“Ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi!”

Đám cưới của Claire Crowley

Elizabeth Warrick

Cô ấy không còn độc thân nữa!

Claire Crowley Cô kết hôn với CEO của Mascot Sports Ryan Dawkins Tại một buổi lễ thân mật ở Sacramento, California, vào ngày 1 tháng 2, mọi người có thể ĐỘC QUYỀN xác nhận.

Crowley, 41 tuổi, người đóng vai chính nói Cử nhân Biểu diễn năm 2020. “Ngày hạnh phúc nhất đời tôi!”

Có liên quan: Chồng chưa cưới của Claire Crowley là ai? Tất cả về Ryan Dawkins

Đám cưới hạnh phúc diễn ra chỉ vài ngày sau khi Crowley tiết lộ rằng chiếc váy cưới của cô là Nó đã bị đánh cắp từ chiếc xe của cô ấy.

Cô viết trên Instagram: “Vào lúc này, tôi giống như ‘Ughhhhhh, mình đang làm gì thế này?'” “Và tôi nghĩ, ‘Không sao đâu. Đó là về khoảnh khắc và những gì chúng tôi đang ăn mừng. Tôi có thể mặc bất cứ thứ gì và tôi sẽ rất vui khi chúng tôi kết hôn.'”

Crowley mặc một chiếc váy thay thế đuốc cô dâu; Chiếc váy mà cô ấy gọi là kiểu dáng đám cưới “trong mơ” của mình.

Đám cưới của Claire Crowley

Đám cưới của Claire Crowley

Elizabeth Warrick

Có liên quan: Claire Crowley lên Instagram chính thức với bạn trai mới: ‘Kết hợp hoàn hảo của tôi’

Đó là một kết thúc có hậu phù hợp cho các cặp vợ chồng mới cưới nhận được nó hoạt động trong tháng mười Trong Lễ hội đèn lồng lãng mạn ở Las Vegas.

READ  Những bộ phim hay nhất về Robin Williams để tôn vinh huyền thoại

“Tôi ở trên mặt trăng!” Crowley nói với mọi người vào thời điểm đó. “Đó là điều cuối cùng tôi mong đợi ngay bây giờ, đặc biệt là đến từ nơi tôi đã ở một năm trước. Đó chỉ là một chuyến đi nghiêm túc và Ryan đã ở bên cạnh tôi ngay từ đầu.”

Crowley nói thêm rằng Dawkins, người mà cô ấy bắt đầu hẹn hò vào năm 2021, “không quan tâm” đến sự nổi tiếng hay sự chú ý.

Cô ấy nói: “Thực sự anh ấy ở trong trái tim tôi,” cô ấy nói, “và anh ấy rất nhất quán và rất thành thật về việc anh ấy yêu tôi nhiều như thế nào.” “Đó là điều tôi chưa từng trải qua… Đây là món quà mà tôi dành cho anh ấy trong cuộc đời mình.”

Đám cưới của Claire Crowley

Đám cưới của Claire Crowley

Elizabeth Warrick Claire Crowley

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện – đăng ký Bản tin hàng ngày miễn phí từ People Để luôn cập nhật những điều tốt nhất mà mọi người có thể cung cấp, từ những tin đồn hấp dẫn về người nổi tiếng đến những câu chuyện hấp dẫn về sở thích của con người.

cặp vợ chồng mới cưới Instagram chính thức biến mất Tháng 9 năm ngoái khi tôi chia sẻ một video hai người cười và hôn nhau trong một chiếc ô tô có hình trái tim màu hồng. Một chú thích đơn giản đi kèm với bài đăng, viết: “Anh ấy.”

READ  Luke Bell, ca sĩ nhạc đồng quê đã biến mất, được tìm thấy đã chết ở tuổi 32

Cô ấy cũng đã chia sẻ video trên Instagram Story của mình với chú thích bổ sung gọi Dawkins là “sự phù hợp hoàn hảo của tôi”.

Crowley cũng đã ghim một bình luận chỉ ra rằng cô ấy đã có một mối quan hệ được một năm. “Cuối cùng. Sau một năm và các bạn vẫn rất dễ thương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *