Ngày phát hành Fallout 4 Next Gen Update: Khi nào nó sẽ đến?

Nếu gần đây bạn đã quay lại trò chơi Fallout – hoặc chơi thử chúng lần đầu tiên – thì có lẽ bạn rất muốn dùng thử bản cập nhật thế hệ tiếp theo của Fallout 4. Nếu bạn đang thắc mắc… Bản cập nhật thế hệ tiếp theo thực sự dự kiến ​​sẽ đến vào lúc nào?Sau đó, bạn đang ở đúng nơi.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin về bản cập nhật thế hệ tiếp theo sẽ bao gồm những gì như một phần của thông báo bất ngờ vài tuần trước. Ngoài việc đưa game lên PlayStation 5 và Xbox Series Nó cũng bao gồm rất nhiều quà tặng miễn phí của Câu lạc bộ Sáng tạo – bao gồm một số nội dung Tàn tích Enclave, vũ khí tạm thời mới và đồ trang trí Halloween cho xưởng.

Vậy khi nào tất cả sẽ sụp đổ? Chà, câu trả lời là mặc dù Bethesda đã nói với chúng tôi rằng ngày 25 tháng 4 chắc chắn là ngày xuất hiện của bản cập nhật, nhưng họ vẫn chưa thực sự chỉ định thời gian chính xác về thời điểm nó sẽ được phát hành. Thật không may, tất cả những gì chúng ta có thể làm là khoanh tay và chờ đợi.

Tuy nhiên, nếu chúng ta cố gắng ước tính thời gian – Trong khoảng thời gian từ khoảng 5 giờ chiều GMT đến 9 giờ tối GMT, điều này dường như có thể xảy ravì thông báo cập nhật được đưa ra trên Twitter lúc 4:24 chiều GMT – với tin tức Steam cập nhật về nó lúc 8:22 tối GMT. Điều này có nghĩa là bản cập nhật sẽ ngừng hoạt động sau 12 giờ trưa theo giờ ET/9 giờ sáng theo giờ PT/6 giờ chiều theo giờ CET/2 giờ sáng theo giờ ESTvà đặt nó ở một cửa sổ đẹp để mọi người ở Anh, Mỹ và Châu Âu có thể chơi ngay (xin lỗi mọi người ở Châu Á).

READ  Legends có Chế độ tập hợp cạnh tranh

Tuy nhiên, như tôi đã nói, đây chỉ là một phỏng đoán có căn cứ – vì Bethesda thích làm tất cả chúng ta ngạc nhiên. Điều đáng chú ý là thời gian phát hành có thể thay đổi đôi chút giữa các nền tảng khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bài viết này nhanh nhất có thể sau khi bản cập nhật thực sự ra mắt, vì vậy bạn có thể thiết lập bản tải xuống của mình ngay lập tức và sau đó chuyển sang Khối thịnh vượng chung.

Vì vậy, bạn ở đó, bây giờ bạn biết. Nếu bạn cũng đang tự hỏi liệu mình có thể chơi Fallout 4 mod Fallout: London trên bảng điều khiển Xbox và PlayStation khi nó ra mắt hay không, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về điều đó tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *