Ngày ra mắt Samsung Galaxy S23 Unpacked là chính thức!

Chúng tôi đã biết khi nào sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ diễn ranhưng công ty làm cho nó chính thức Hôm nay. Các điện thoại hàng đầu tiếp theo của công ty sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 2 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Đây sẽ là sự kiện trực tiếp đầu tiên của Samsung Unpacked kể từ khi đại dịch COVID bắt đầu và vâng, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trực tiếp tại hiện trường và cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng.

Như chúng ta đã thấy qua rò rỉ và Cú trượt chân từ chính Samsung-Sẽ có sự tập trung lớn vào trải nghiệm máy ảnh với Galaxy S23Còn S23+ và S23 Ultra. Tất nhiên, Galaxy S23 Ultra sẽ nhận được những nâng cấp lớn nhất. Đây sẽ là điện thoại hàng đầu đầu tiên của Samsung có camera 200MP, ba năm sau khi Samsung sử dụng camera 108MP trên các điện thoại siêu thương hiệu hàng đầu của mình và Nó sẽ mang lại một số tính năng máy ảnh mới gọn gàng.

SAMSUNG Nó cũng sẽ trình làng một loạt máy tính xách tay Galaxy Book 3 mới tại sự kiện. Ngoài các nâng cấp phần cứng thông thường, dòng Galaxy Book 3 sẽ bao gồm máy tính xách tay mang nhãn hiệu Ultra đầu tiên của Samsung. Cũng sẽ có Galaxy Book 3 Pro và Galaxy Book 3 Pro 360 và chúng ta có thể mong đợi các thông số kỹ thuật như màn hình AMOLED, bộ xử lý Intel mới nhất, v.v.

READ  Chi tiết HARVESTELLA Quietus Dungeon, Chức năng Lunamancer, Kết nối Nấu ăn và Búp bê Conellu

Galaxy Unpacked 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới thông qua nó kênh YouTube của Samsung Và cho anh ta Trang web chính thức Bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PST (7 giờ tối theo giờ CET, 11:30 tối theo giờ Thái Bình Dương). Samsung đã ra mắt điện thoại thông minh tiếp theo trong dòng Galaxy hàng đầu của mình chỉ hơn một tuần trước dòng Galaxy S22 và mặc dù chưa có gì được xác nhận vào lúc này, doanh số của Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra có thể bắt đầu sớm nhất là vào tuần thứ hai của năm .tháng hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *