Ngày Xanh biến ảnh Trump thành áo phông ‘Ultimate Nimrod’ – Rolling Stone

Bức ảnh tổng thống đầu tiên được chụp vào thứ năm. Chưa đầy hai tuần sau khi Donald Trump bị truy tố lần thứ tư, cựu tổng thống đã đầu hàng chính quyền ở Georgia và bị bắt, bị bắt giữ và chụp ảnh như một phần của quá trình tố tụng.

Trong khi Trump đang bận rộn quảng bá hình ảnh của mình trên áo phông và cốc cà phê, bộ ba Ngày Xanh của Đại sảnh Danh vọng đã quyết định sử dụng hình ảnh lịch sử một cách hiệu quả. Nhóm đối đầu với George Bush và cuộc chiến ở Iraq năm 2004 Thằng ngốc American – Họ bán hàng hóa của chính họ, điều này rất đặc biệt Nimrod Bìa album và những bức ảnh hoán đổi trong bức ảnh của Trump đã được đặt trước, với tiêu đề thích hợp che khuôn mặt của ông.

Chiếc áo sơ mi được ban nhạc mô tả là “chiếc áo Nimrod tối thượng” được bán với giá 35 USD và sẽ mang lại lợi ích cho Greater Good Music, một tổ chức cơ sở giúp đỡ các nạn nhân của vụ cháy Maui.

chung

Tốt thôi. Áo Ultimate Nimrod chỉ có trong 72 giờ. được viết trên đó Ngày xanh trên tài khoản Instagram của họ. Số tiền thu được từ chiếc áo phiên bản giới hạn sẽ được quyên góp cho T̶h̶e̶ ̶G̶i̶u̶l̶i̶a̶n̶i̶ ̶L̶e̶g̶a̶l̶ ̶D̶e̶f̶e̶n̶s̶e̶ ̶F̶u̶n̶d̶ @Greatergoodmusiccharitynơi cung cấp thực phẩm cho những người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy rừng ở Maui.

READ  Neil Young: Phản ứng dữ dội đang gia tăng đối với Spotify

Ngày Xanh đã nói chuyện với Đá lăn Năm 2017, chỉ vài tháng sau lễ nhậm chức của Trump, họ đã thảo luận về âm nhạc của họ và bầu không khí chính trị vào thời điểm đó. “Tôi có cảm giác như chính phủ đang cố gắng tạo ra một cuộc chiến văn hóa giữa chúng ta bằng nhiều cách. Họ đang cố gắng hòa giải giữa những công dân bình thường dựa trên màu đỏ và xanh lam. Tôi nghĩ hiện tại chúng ta đang ở trong chế độ khủng hoảng”, người đứng đầu nói. Billy Joe Armstrong: “Đối với tôi, điều quan trọng là quay trở lại với cảm xúc của mình. Về cơ bản, khi tôi là người Mỹ. Tất cả chúng ta đều đến từ những nền tảng khác nhau, nhưng chúng ta đến với nhau và tạo ra thế giới này. Đó là một mô hình thu nhỏ của phần còn lại của thế giới. Tôi muốn mọi người cảm thấy cô đơn khi đến xem buổi biểu diễn. Trong khi đó, tôi sẽ không ngần ngại nói ra cảm giác của mình [Trump] và quản lý nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *