Ngôi nhà dùng trong phim Ở nhà một mình được rao bán hơn 5 triệu USD | Tin tức Mỹ

Kể từ khi xuất hiện trong bộ phim những năm 1990, ngôi nhà đã trải qua nhiều đợt cải tạo và hiện có một nhà kính lớn và một sân bóng rổ hiện đại.


Thứ hai ngày 27 tháng 5 năm 2024 lúc 23:15, Vương quốc Anh

Ngôi nhà nổi tiếng được sử dụng khi Kevin McAllister ở nhà một mình vào dịp Giáng sinh đang được rao bán.

Biệt thự 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm ở Winnetka, Illinois, đã được rao bán trên thị trường với giá 5,25 triệu USD (4,1 triệu bảng Anh).

Theo đại lý bất động sản Mỹ Zillow, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2012, bất động sản này có mặt trên thị trường.

Kể từ khi phát hành bộ phim kinh điển năm 1990 của đạo diễn Chris Columbus, ngôi nhà đã trải qua một cuộc cải tạo rộng rãi.

Ra mắt nội thất, đại lý bất động sản The Dawn Mckenna Group cho biết chủ sở hữu hiện tại đã tăng gấp đôi không gian sống đồng thời bổ sung thêm một nhà kính lớn và xây dựng một sân bóng rổ hiện đại.


hình ảnh:
Giá của căn biệt thự đủ khiến Kevin McCallister phải choáng váng. Ảnh: 20th Century Fox/Cobal/Shutterstock

Ngôi nhà được công ty mô tả là “một trong những ngôi nhà nổi tiếng nhất thế giới” cũng bao gồm hai phòng khách, một nhà bếp lớn, một gara chứa được ba ô tô và một “cầu thang khó quên” mà cậu bé 10 tuổi Macaulay Culkin cưỡi. . Anh ấy cưỡi trên một chiếc xe trượt tuyết.

READ  'The Crown': Dame Judi Dench muốn 'Cruel Injustice' mùa 5 đi kèm tuyên bố từ chối trách nhiệm

Trước đây, những người hâm mộ Ở nhà một mình đã có cơ hội ở lại ngôi nhà này vào năm 2021, khi Airbnb liệt kê nơi lưu trú này cho thời gian lưu trú độc quyền chỉ một đêm.

Đọc thêm từ Sky News:
Bruce Springsteen hủy show vì 'vấn đề về giọng hát'
Cựu diễn viên Bệnh viện Đa khoa Johnny Wactor bị bắn chết

Những bất động sản tương tự xuất hiện trong phim hoặc trên truyền hình cũng đạt mức giá chóng mặt khi chúng được rao bán.

Tháng 2 năm nay, phía tây London là quê hương của huyền thoại âm nhạc Freddie Thủy Ngân Nó đã được rao bán với mức giá chào bán vượt quá 30 triệu bảng Anh.

Trong khi ngôi nhà lấy từ bộ phim kinh dị được yêu thích Halloween được bán trên thị trường với giá 1,8 triệu đô la (1,4 triệu bảng) Năm 2021 và 2020 ngôi nhà của người giữ khóa nổi tiếng nơi Kênh 4 chiếu Bữa sáng tuyệt vời Giá chào bán là 5,75 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *