Ngôi sao 'RHOSLC' Heather Gay cuối cùng cũng thừa nhận rằng Jean Shah đã khiến cô bị thâm mắt

tivi

Có lẽ bí ẩn đã được giải đáp.

Ngôi sao của “Những bà nội trợ thực sự của thành phố Salt Lake” Heather Gay đã tuyên bố trong đêm chung kết Phần 4 hôm thứ Ba rằng Jen Shah đã trao cho cô con mắt đen bí ẩn mà cô thức dậy sau một đêm tiệc tùng hoang dã ở Phần 3.

Cô ấy tiết lộ điều này khi đối mặt với người mới Monica Garcia về hành vi của cô ấy và bị cáo buộc có liên quan đến Tài khoản Instagram Reality Von (Tea)seMục tiêu là các thành viên của chương trình – đặc biệt là Shah.

“Tôi không nghĩ bạn hiểu gì về nhóm này,” cô nói với Garcia khi Lisa Barlow, Meredith Marks và Whitney Rose xem bộ phim.

“Nghe tôi này: Có điều gì đó cậu đã bỏ lỡ. Chúng ta là bạn, và chúng ta đã từng trải qua chuyện này với Jane. Chúng ta đã lo sợ suốt bao năm qua.”

Heather Jay đã tuyên bố trong tập cuối mùa 4 của 'Real Housewives of Salt Lake City' rằng Jen Shah đã khiến cô bị thâm mắt trong mùa 3. tôi đã làm tốt

Cô ấy tiếp tục: “Chúng tôi thức dậy và cảm thấy buồn nôn khi biết rằng lời nói dối sẽ được lan truyền, kể lại, lan truyền, vạch trần và lợi dụng, nhưng chúng tôi đã đồng ý với điều đó.”


Để biết thêm thông tin cập nhật về truyền hình thực tế trên Trang Sáu


“Và chúng tôi là những cô gái liều mạng, và mỗi người trong chúng tôi, vào những thời điểm khác nhau, đã nỗ lực hết mình và rũ bỏ cảm giác nghi ngờ cũng như những điều không hợp lý.”

READ  Hoda Kotb và Joel Schiffman chia tay sau 8 năm bên nhau
Nhưng Shah, người hiện đang ở trong tù, đã đáp lại bằng cách vỗ tay lại trên Instagram Story của cô ấy sau khi tập cuối được phát sóng vào tối thứ Ba. Instagram/therealjenshah
“Hoan hô, nếu tôi đấm vào mắt Heather, các bạn sẽ có đoạn phim để chứng minh điều đó,” cô viết trên Instagram Story của mình. Alberto Reyes/Shutterstock
“Rõ ràng là chương trình không thể tồn tại nếu không có tôi vì tôi đã xuất hiện ở đầu, giữa và cuối Phần 4,” Shah nói thêm. Instagram/@therealjenshah

Jay nhớ lại: “Còn nỗi đau mà chúng tôi đã trải qua cũng như cách chúng tôi bị tra tấn và tra tấn? Tôi đã ăn hàng ngày vì điều đó”.

“Tôi cảm thấy mình phải nói dối để bảo vệ cô ấy. Tôi làm bất cứ điều gì cần thiết. Tôi đi tham quan sách và bảo vệ cô ấy, đồng thời chỉ trích việc cô ấy đã đánh bầm mắt tôi.

Marks và Barlow, rõ ràng bị sốc trước thông báo của Jay, thở hổn hển.

Nhưng Garcia có vẻ không mấy ấn tượng.

Cô cũng khẳng định Andy Cohen bị “tổn thương” vì cô từ chối yêu cầu phỏng vấn riêng của anh.

“Tôi rất vui vì cuối cùng bạn đã nói sự thật một lần. Vì vậy, tốt cho bạn,” cô nói đùa trước khi rời khỏi cuộc tụ tập theo yêu cầu của Jay.

Mặc dù anh ta bị giam giữ tại Trại tù Liên bang Bryan ở Texas trong một năm Sự tham gia của cô ấy vào một kế hoạch lừa đảo tiếp thị qua điện thoạiShah nhanh chóng phủ nhận lời cáo buộc của Jay trên câu chuyện trên Instagram của cô.

Ngôi sao truyền hình thực tế 50 tuổi viết: “Hoan hô, nếu tôi đấm vào mắt Heather, các bạn sẽ có đoạn phim để chứng minh điều đó”.

Jay đưa ra lời buộc tội chống lại Shah trong khi người mới của “RHOSLC” Monica Garcia đối đầu với Lisa Barlow, Meredith Marks và Whitney Rose. Giselle Hernandez / Bravo qua Getty Images

“Rõ ràng là chương trình không thể tồn tại nếu không có tôi vì tôi đã lớn lên ở đầu, giữa và cuối Phần 4.”

Cô tiếp tục khẳng định rằng nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình Bravo Andy Cohen “vẫn đang bị tổn thương” và cô đã từ chối yêu cầu phỏng vấn trực tiếp của anh ta với cô.

READ  Sony Music mua bản nhạc đã ghi của Bob Dylan

“Tại sao bạn lại ngồi với một người đã ‘làm cho’ một diễn viên khác bị thâm mắt?” Shah phản đối. “Câu chuyện tiếp theo.”

Bravolebrity trước đó cho biết cô không biết làm thế nào mà mình lại bị mắt đen. những hình ảnh đẹp

Đại diện của Shah xác nhận với Page Six rằng cô thực sự đã chia sẻ tuyên bố trên Instagram của mình và tuyên bố rằng Shed Media, một bộ phận của Warner Bros. Unscripted & Alternative Television, “trả đũa” cô vì cô từ chối cuộc phỏng vấn với Cohen vào năm ngoái.

Jay, 49 tuổi, trước đây khẳng định cô không biết làm thế nào mà mắt cô lại bị thâm đen đến mức không thể mở được.

Tuy nhiên, câu chuyện của cô về vết thương đã thay đổi nhiều lần kể từ lần đầu tiên cô kể cho Shah và Marks, 52 tuổi, sau một đêm đi chơi ở San Diego.

Mặc dù ban đầu cô khẳng định mình không biết chuyện với Shine kết thúc như thế nào nhưng sau đó cô nói với Rose, 37 tuổi, rằng cô đang đợi hung thủ ra trình diện.

Nhiều người hâm mộ nghi ngờ Shah đứng đằng sau vết bầm tím của cô. Heathergay/Instagram

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra, tôi chỉ nghĩ chúng ta không muốn nói về nó,” cô nói.

Tuy nhiên, trong cuộc hội ngộ Phần 3, cô lại khẳng định mình không biết gì.

“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi không thể nói được gì ngoại trừ việc tôi bước vào phòng rồi bất tỉnh và tỉnh dậy với một con mắt thâm đen”, cô nhớ lại.

READ  Triple H hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hơn trong quá trình sản xuất WWE sau WrestleMania 40 vào Chủ nhật

Tải thêm…
https://pagesix.com/2024/01/02/entertainment/rhoslc-star-heather-gay-finally-reveals-jen-shah-gave-her-a-black-eye/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign =vị trí%20nút

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *