Ngôi sao ‘The Avengers’ Jeremy Renner nói rằng anh ấy đã bị gãy 30 chiếc xương trong một tai nạn xe xúc tuyếtCNN

ngôi sao của “những kẻ báo thù” Jeremy Renner Anh ấy nói rằng anh ấy đã bị gãy hơn 30 chiếc xương trong một tai nạn do tuyết rơi vào ngày đầu năm mới khiến anh ấy phải nhập viện hơn hai tuần.

Renner, người đóng vai siêu anh hùng Hawkeye trong bộ phim và chương trình truyền hình Marvel “Universe”, đã đăng một bức ảnh lên Twitter Instagram Với một bình luận có nội dung:

“Tập thể dục buổi sáng, tất cả các quyết tâm đã thay đổi Năm mới đặc biệt này….bi kịch đã xảy ra với cả gia đình tôi, tôi nhanh chóng tập trung vào việc đoàn kết yêu thương có thể hành động ❤️ Tôi muốn cảm ơn mọi người vì những tin nhắn và suy nghĩ của họ dành cho gia đình tôi và tôi….rất nhiều tình yêu và sự biết ơn đối với tất cả các bạn. Bạn sẽ hàn gắn những chiếc xương gãy này. 30 chiếc xương của bạn đang ngày càng chắc khỏe, cũng như tình yêu và sự gắn kết của bạn với gia đình và bạn bè ngày càng sâu sắc. Tình yêu và phước lành đến với tất cả các bạn.”

Renner bước sang tuổi 52 trong bệnh viện. Anh ta bị một chiếc xe ủi tuyết đâm trúng khi đang dọn đường lái xe vào gần nhà ở Nevada, khiến anh ta “Chấn thương ngực kín và chấn thương chỉnh hìnhNhà xuất bản của anh ấy trước đây đã nói với CNN.

READ  Matt Amodio hạ cánh trong 'Jeopardy! chuỗi chiến thắng

Anh đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Đêm thứ Hai, ngôi sao của “Thị trưởng Kingstown” Trả lời bài đăng trên Twitter Về chương trình, anh ấy viết, “Đầu óc tôi không còn sương mù trong khi đang hồi phục, tôi đã rất hào hứng khi xem tập 201 cùng gia đình ở quê nhà.”

một Nhật ký cuộc gọi 911 Điều mà CNN thu được nói rằng Renner “đã hoàn toàn bị nghiền nát dưới (một) chiếc xe trượt tuyết lớn” và rằng anh ấy đang bị khó thở (khó khăn) nghiêm trọng. Anh ấy tiếp tục nói, “Phần ngực bên phải của anh ấy bị xẹp xuống – phần thân trên bị dập nát.”

Cảnh sát trưởng hạt Washoe Darren Balaam trước đó cho biết những con xúc tuyết trên Renner, một cỗ máy chạy bằng động cơ dùng để dọn tuyết, bắt đầu lăn đi khi Renner rời khỏi ghế lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *