Người chiến thắng Giải thưởng Điện ảnh BAFTA 2024: danh sách đầy đủ

Đã cập nhật mới nhất…: Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh đã trải thảm đỏ cho Giải thưởng BAFTA hàng năm tại Royal Festival Hall ở London. Bữa tiệc sắp bắt đầu với một ngày bắt đầu ảm đạm nhưng sau đó đã nhường chỗ cho bầu trời trong xanh. David Tennant sẽ tổ chức các sự kiện năm nay và chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp những người chiến thắng bên dưới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại.

Bắt đầu hành động, Christopher Nolan Oppenheimer Universal giành toàn bộ đề cử với 13 đề cử bao gồm Phim xuất sắc, Đạo diễn, Kịch bản chuyển thể, Nam diễn viên chính, Nam diễn viên chính và Nữ diễn viên phụ. Oppenheimer Anh ấy có vẻ là người có thể đánh bại trong hầu hết các lĩnh vực, mặc dù vẫn có những thách thức tiềm năng trong tương lai.

Với số lượng đề cử cao thứ hai, Yorgos Lanthimos đoạt giải Sư tử vàng Venice Những điều tồi tệ From Searchlight đang thực hiện tổng cộng 11 phim bao gồm Phim truyện xuất sắc, Phim Anh xuất sắc, Kịch bản chuyển thể và Nữ diễn viên chính của Emma Stone. Lanthimos một cách đáng ngạc nhiên bị loại khỏi vai trò đạo diễn.

Theo đuổi những người tiên phong là Martin Scorsese sát thủ hoa trăngVới chín đề cử. Câu chuyện về Apple Original Films có dàn diễn viên tuyệt đẹp, dàn diễn viên phụ của Robert De Niro và kỹ thuật quay phim của Rodrigo Prieto. Tuy nhiên, phim không nhận được đề cử ở hạng mục đạo diễn hay nữ diễn viên chính. Phim bom tấn của Jonathan Glazer tại Cannes Khu vực quan tâm Nó cũng có chín đề cử, mang lại cho đạo diễn người Anh màn trình diễn xuất sắc nhất từ ​​​​trước đến nay tại Giải thưởng BAFTA.

READ  Các nhà hàng ở Colorado kiếm được sao Michelin

Những bộ phim đột phá khác bao gồm người đoạt giải Cành cọ vàng tại Cannes giải phẫu của một cú ngã, Alexander Payne Người lưu giữ Từ mục nhập của Focus và Bradley Cooper trên Netflix Nghệ sĩ, trưởng ban nhạc. Mỗi người trong số họ có bảy tên. Phim truyền hình giả tưởng “Searchlight” của đạo diễn Andrew Hay Tất cả chúng ta đều là người lạ Nó đã nhận được sáu cái gật đầu và Greta Gerwig Barbie (Mặc dù thật đáng tiếc khi Greta Gerwig không đạo diễn) và Emerald Fennell cháy muối Chúng tôi có năm cái mỗi cái.

Giải thưởng BAFTA là một tiền thân khác của giải Oscar, có thể cho chúng ta dấu hiệu rõ ràng hơn về những gì sẽ diễn ra tại Dolby vào ngày 10 tháng 3.

Buổi lễ được phát sóng sau hai giờ bị trì hoãn ở Anh và Mỹ, vì vậy hãy kiểm tra lại những người chiến thắng khi chúng tôi cập nhật trực tiếp bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *