Người đoạt giải Silver Slugger năm 2023

Giải bóng chày Major League đã vinh danh những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2023 vào tối thứ Năm với những người chiến thắng Giải thưởng Louisville Slugger Silver Slugger được tiết lộ trên MLB Network.

Giải thưởng Silver Slugger, do các nhà quản lý và huấn luyện viên MLB bình chọn, công nhận cầu thủ tấn công xuất sắc nhất ở mỗi vị trí trong mỗi giải đấu. Điều này bao gồm ba cầu thủ (bất kể vị trí cụ thể) trong mỗi giải đấu và một cầu thủ trong mỗi giải đấu. Lần đầu tiên, giải thưởng đồng đội được phân phát ở mỗi giải đấu.

Mười sáu đội có ít nhất một người chiến thắng Silver Slugger, trong khi Braves dẫn đầu với ba đội. Orioles và Rangers cũng có một số người chiến thắng. Nhóm 20 người chơi này bao gồm bảy người chiến thắng lần đầu và một người nhận giải tân binh.

Người chiến thắng AL: Yandy Diaz, Rays (chiến thắng đầu tiên)
Sau khi trở thành người chơi Rays đầu tiên giành được danh hiệu đánh bóng, Diaz đã giành được Silver Slugger đầu tiên của nhượng quyền thương mại kể từ năm 2010. Diaz đã đánh bại 0,300 hoặc cao hơn trong mỗi tháng của mùa giải và mức trung bình 0,330 của anh ấy là mức cao nhất trong nhượng quyền thương mại. Anh ấy là một trong sáu người chơi duy nhất đăng một đường gạch chéo ít nhất là 0,300/.400/.500. Tỷ lệ phần trăm trên cơ sở 0,410 của anh ấy được coi là cao nhất trong số những người đi căn cứ đầu tiên.

Vô địch National League: Matt Olson, Braves (thắng lần đầu)
Olson thường là người dọn dẹp trong hành vi phạm tội lập kỷ lục của Braves, và anh ấy đã dọn dẹp. Cầu thủ gốc Atlanta đã dẫn đầu giải Major về số lần chạy trên sân nhà và RBI, trong khi tỷ lệ trượt 0,604 của anh ấy là tốt nhất trong Liên đoàn Quốc gia. 54 quả chủ nhà và 139 quả RBI là nhiều nhất trong lịch sử Braves. Họ cũng có nhiều lính căn cứ đầu tiên nhất trong hơn một thập kỷ.

Người chiến thắng AL: Marcus Semien, Rangers (thắng thứ 2)
Lần thứ hai trong ba mùa giải, Semien đã giành được Giải thưởng Slugger Bạc và được vinh danh là người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng AL MVP. Anh ấy dẫn đầu American League với 122 lần chạy được ghi và 185 lần trúng đích, đồng thời 7,4 bWAR của anh ấy đứng thứ hai trong AL sau Shohei Ohtani. 73 cú đánh cơ bản bổ sung của Semien và tổng số 320 cú đánh cơ bản là nhiều nhất trong số những người đánh cơ bản thứ hai. Anh ấy cũng đã lái xe 100 lần lần thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Vô địch National League: Luis Arraez, Marlins (thắng thứ 2)
Arraez và Ted Williams thường được nhắc đến trong cùng một câu trong mùa giải này, vì bugi đánh lửa ở Miami giữ mức trung bình là 0,400 cho đến cuối tháng Sáu. Arraez, người về đích ở vị trí 0,354, đã giành được danh hiệu Silver Slugger thứ hai liên tiếp sau danh hiệu thứ hai liên tiếp, một thành tích lịch sử. Sau khi giao dịch ngoài mùa giải với Twins, Aráez trở thành cầu thủ đầu tiên trong kỷ nguyên hiện đại (kể từ năm 1900) giữ danh hiệu đánh bóng ở mỗi giải đấu trong các mùa giải liên tiếp.

READ  Các cầu thủ bóng đá cũ ở Michigan và Nạn nhân của Anderson Kêu gọi UM thực hiện hành động

Người chiến thắng AL: Corey Seager, Rangers (thắng thứ 3)
Hầu như bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích số liệu thống kê mà Seager đạt được trong mùa giải thông thường. Anh ấy đã thực hiện được 33 lần chạy về nhà, 96 lần RBI, 88 lần chạy và 42 lần đánh đôi cao AL. Những con số tổng này thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn cho rằng Seager đã phải nghỉ thi đấu gần sáu tuần vì chấn thương. Anh ấy đứng thứ hai trong AL về mức trung bình đánh bóng (0,327), tỷ lệ trượt (0,623) và OPS (1,013).

Vô địch National League: Francisco Lindor, Mets (thắng thứ 3)
Phải mất một thời gian để Lindor khởi động, nhưng trong 90 trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy đã đăng một đường gạch chéo 0,288/.371/.516 với 19 quả chủ nhà và 54 RBI. Anh kết thúc với 31 lần chạy về nhà và 31 lần đánh cắp, trở thành một trong sáu lần cản phá ngắn nhất để đạt tỷ số 30-30.

Người chiến thắng AL: Rafael Devers, Red Sox (thắng thứ 2)
Devers, ở mùa giải 26 tuổi, lần thứ ba trong sự nghiệp đã đạt đến mức cao nhất là 30 homer và 100-RBI. Đây cũng là mùa giải thứ tư của anh ấy với ít nhất 65 cú đánh cơ bản bổ sung và OPS + trên 125. Anh ấy đã đạt được thành công lớn trong môn bóng chày trong suốt năm, ghi tỷ lệ trúng đích 55,1% tốt nhất trong sự nghiệp, xếp thứ sáu ở MLB. .

Người chiến thắng giải đấu quốc gia: Austin Riley, Braves (thắng thứ 2)
Giống như Devers, Riley đã tận hưởng một mùa giải quái vật khi mới 26 tuổi. Anh ta đánh bại tất cả các vận động viên cơ bản thứ ba đủ điều kiện về lượt chạy (117), lượt truy cập (179), lượt về nhà (37), lượt truy cập cơ bản phụ (72), tổng số lượt căn cứ (328) và OPS. (.861). Riley đã ba lần đánh trúng 30 quả chủ nhà trong sự nghiệp của mình. Hall of Famers Eddie Mathews và Chipper Jones là những cầu thủ duy nhất có nhiều mùa giải như vậy trong màu áo Braves.

Luis Robert Jr., White Sox (thắng lần đầu)
Robert đã tăng sức mạnh của mình lên rất nhiều, đánh 38 cú đánh về nhà trong 546 cú đánh sau khi đánh tổng cộng 36 cú đánh trong 857 cú đánh đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. 75 cú đánh cơ bản của anh ấy là nhiều nhất trong số những người chơi AL và nhiều nhất bởi một người chơi White Sox kể từ Jermaine Dye năm 2008.

Julio Rodriguez, Mariners (thắng thứ 2)
Làm thế nào để bạn tiếp tục giành được Silver Slugger khi còn là tân binh và là người chơi đầu tiên tích lũy được 25 cầu thủ chủ nhà và 25 lần đánh cắp trong mùa giải đầu tiên của bạn? Kiếm lại giải thưởng bằng cách đạt thành tích 30-30 trong năm thứ hai của bạn. Theo Cục thể thao Elias, với 32 lần phản lưới nhà, 37 lần đánh cắp và 0,818 OPS, Rodriguez là cầu thủ đầu tiên giành được giải thưởng này trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu lớn.

READ  Deion Sanders đổi nhân sự nhưng Colorado thua bang Oregon

Kyle Tucker, Astros (thắng đầu tiên)
Trong khi Astros vắng mặt Jose Altuve và Yordan Alvarez trong phần lớn mùa giải do chấn thương, Tucker đã ở đó để giải quyết vấn đề. Anh ta có một đường gạch chéo 0,284/.369/.517 và kết thúc một trận đấu trên sân nhà trong mùa giải 30-30 đầu tiên của Houston kể từ năm 2004. Tucker, người đã đánh bại 0,354 với người về nhì ở vị trí ghi bàn, đã đạt được 112 RBI dẫn đầu sự nghiệp.

Ronald Acuña Jr., Braves (thắng thứ 3)
Acuña 25 tuổi đã giành được danh hiệu Silver Slugger thứ ba sau mùa giải 41 homer và 73 lần đánh cắp chưa từng có của anh ấy. Sự kết hợp đặc biệt giữa sức mạnh và tốc độ của anh ấy đã thu hút sự chú ý, nhưng không nên bỏ qua sự trưởng thành của anh ấy với tư cách là một vận động viên đánh bóng. Acuña đã cắt giảm hơn một nửa tỷ lệ ra đòn của mình trong một năm, từ 23,6% xuống 11,4%. Điều đó đóng một vai trò quan trọng trong tỷ lệ phần trăm trên cơ sở 0,416 của anh ấy, dẫn đầu các giải đấu chuyên nghiệp.

Mookie Betts, Dodgers (thắng thứ 6)
Betts đã gây áp lực muộn màng lên Acuña trong cuộc đua NL MVP bằng cách đánh bại 0,364 với 1,075 OPS trong hai tháng cuối mùa giải. Anh ấy đã vượt qua 0,307/.408/.579 — điểm tốt nhất của anh ấy trong mỗi hạng mục kể từ chiến dịch AL MVP năm 2018 — và đạt thành tích 39 lần về nhà cao nhất trong sự nghiệp. Anh ấy đã ghi thêm 80 cú đánh cơ bản lần thứ hai trong sự nghiệp của mình và dẫn đầu tất cả những người chơi ở vị trí – ngoại trừ Shohei Ohtani – với 8,3 bWAR.

Juan Soto, Padres (thắng thứ 4)
Mùa giải của Soto không gây được nhiều sự chú ý như 2 cái tên được nhắc đến ở vị trí này nhưng lại mang theo rất nhiều con số lớn. Điều này bao gồm mức cao nhất trong sự nghiệp là 35 cầu thủ chủ nhà, tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,410 và 158 OPS +. Với 132 lần đi bộ, Soto trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ Barry Bonds từ 2002 đến 2004 trực tiếp dẫn đầu MLB về số điểm dựa trên bóng trong ba năm liên tiếp.

Người chiến thắng AL: Adley Rutschman, Orioles (chiến thắng đầu tiên)
Rutschman đã tiếp nối mùa giải tân binh mạnh mẽ của mình bằng cách đánh bại 0,277 với 20 quả phản lưới nhà và 80 quả RBI trong năm nay. Cầu thủ 25 tuổi này đã thể hiện tính kỷ luật ấn tượng trên đĩa khi thực hiện được 92 bước đi và đứng đầu vị trí của mình. Tổng số 256 căn cứ của anh ấy cũng là nhiều nhất trong số những người bắt và nhiều thứ hai trong lịch sử Orioles.

Vô địch National League: William Contreras, Brewers (thắng đầu tiên)
Brewers đã đổi lấy Contreras vào mùa đông năm ngoái để bổ sung thêm nhiều nhạc pop vào đội hình của họ và anh ấy đã hoàn thành điều đó bằng cách giành được 17 lần chạy trên sân nhà. Anh ấy dẫn đầu tất cả những người chơi đủ điều kiện về đánh đôi (38), số lần đánh cơ bản bổ sung (56) và tỷ lệ trượt (0,457). Sau một chút ngất ngây vào tháng 5 và tháng 6, Contreras đạt 0,314 với 0,873 OPS sau kỳ nghỉ All-Star.

READ  Những chú rồng Đà Nẵng nếm mùi chiến thắng đầu tiên tại VBA 2023

Người chiến thắng AL: Shohei Ohtani, Angels (thắng thứ 2)
Ohtani có thể sớm nhận được giải thưởng AL MVP thứ hai cho Giải Slugger Bạc thứ hai của mình. Anh ấy đã thi đấu tuyệt vời với cây gậy trong năm đại diện tự do của mình, kết thúc với 44 quả phản lưới nhà và dẫn đầu các giải Major với 184 OPS +. Tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,412 và tổng số 325 căn cứ của anh ấy đứng đầu Giải VĐQG Mỹ. Đương nhiên, anh ấy đã hoàn thành tất cả những điều này trong khi vẫn là một trong những tay ném bóng giỏi nhất.

Vô địch National League: Bryce Harper, Phillies (thắng thứ 3)
Mặc dù không ra mắt cho đến ngày 2 tháng 5 sau cuộc phẫu thuật khuỷu tay trong mùa giải và mất điện kéo dài trong suốt sự nghiệp của mình, Harper vẫn thu hút được 21 cầu thủ chủ nhà và có 51 cú đánh ngoài cơ bản trong năm nay. Anh ấy đã bỏ lỡ 37 trận đấu trong thời gian giữa mùa giải, nhưng khi lập kỷ lục đó vào ngày 15 tháng 7, anh ấy trông giống như một cầu thủ mà tất cả chúng ta đều biết về anh ấy. Kể từ ngày đó, Harper đã đạt 18 lần về nhà và 1.000 OPS trong 68 trận gần đây nhất.

Người chiến thắng AL: Gunnar Henderson, Orioles (thắng đầu tiên)
Tân binh AL được yêu thích nhất năm cũng là tân binh thứ 15 giành được Silver Slugger. Henderson đã vượt qua 28 lần chạy trên sân nhà, bao gồm cả lần chạm bóng dài nhất tại Eutaw trong một trận đấu trong lịch sử 31 năm của Camden Yards. Anh ấy đã ghi được 100 lần chạy, nhận được 66 cú đánh ngoài cơ bản và có 125 OPS + khi chia thời gian của mình giữa điểm dừng ngắn và cơ sở thứ ba.

Vô địch National League: Cody Bellinger, Cubs (thắng thứ 2)
Cho dù đó là ở sân trung tâm hay ở sân đầu tiên, Bellinger đã tận dụng tối đa hợp đồng một năm của mình với Chicago. Sau khi kiếm được 1,0 bWAR trong ba mùa giải vừa qua, anh ấy đã đăng 4,4 bWAR với tư cách là một chiếc Cub. Bellinger đạt 0,307 với 26 quả chủ nhà và 0,881 OPS. Anh ấy cũng hạ tỷ lệ ra đòn của mình xuống chỉ còn 15,6% sau khi đạt trên 25% vào năm 2021 và 22.

Đội tấn công của năm
Năm nay cũng đánh dấu lần đầu tiên Giải Silver Slugger được trao cho đội tấn công xuất sắc nhất ở mỗi giải đấu. Những người chiến thắng – Rangers ở American League và Braves ở National League – được xác định bằng sự kết hợp giữa số liệu thống kê tấn công của đội và sự bỏ phiếu của những người hâm mộ MLB, những người đã bỏ phiếu cho những người vào chung kết thông qua MLB.com trong tuần cuối cùng của giải đấu thường kỳ. mùa. mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *