Disney hoãn Deadpool 3 và các phim Marvel khác khi cuộc đình công của các diễn viên kết thúc

Đây là một trong nhiều bộ phim của Marvel Studios đang chứng kiến ​​ngày phát hành thay đổi như quân domino đổ. Captain America: Thế giới mới dũng cảmdự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 7 năm 2024, thay vào đó sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2025 và mã số Anh ta bị đẩy lùi từ Cái mà Hẹn hò đến ngày 7 tháng 11 năm 2025. Cuối cùng, Sét Nó đã bị hoãn lại từ ngày 20 tháng 12 năm 2024 đến ngày 25 tháng 7 năm 2025.

Trì hoãn có nghĩa là Deadpool 3 Đây hiện là bộ phim duy nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel dự kiến ​​phát hành vào năm tới, đây là một sự thay đổi lớn sau nhiều năm phát hành ba bộ phim trở lên trong loạt phim này hàng năm. Sẽ rất thú vị khi xem hạn hán tương đối ảnh hưởng đến công chúng như thế nào. Lãi suất giảm Thuộc thể loại siêu anh hùng.

Cuộc đình công của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh-Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Hoa Kỳ (SAG-AFTRA), cùng với cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ kết thúc chỉ vài tuần trước đó, đã khiến lịch trình sản xuất khắp Hollywood rơi vào tình trạng hỗn loạn. Các bộ phim sắp tới của Marvel Studios đang trong nhiều giai đoạn sản xuất khác nhau trước cuộc đình công. Captain America: Thế giới mới dũng cảm Anh ấy được cho là đã hoàn thành việc chụp ảnh chính, khiến một số người suy đoán rằng anh ấy sẽ tiếp tục Deadpool 3 khe cắm, trong khi phong phú Ghi chú Quá trình sản xuất này đang diễn ra mã số Sét Nó vẫn chưa bắt đầu.

READ  Đạo diễn Andrew Dominic nói: Bộ phim tiểu sử về Marilyn Monroe với sự tham gia của Ana de Armas sẽ 'xúc phạm mọi người'

Ngoài Marvel Studios, Disney cũng đã công bố ngày phát hành mới cho phần tiền truyện CGI Lion King, Mufasa: Vua sư tử, hiện sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2024 thay vì ngày 5 tháng 7. Đầu tuần này Sony Pictures thông báo hoãn phát hành Bộ phim Marvel thứ ba của cô, Venom, sẽ chiếu từ ngày 12 tháng 7 năm 2024 đến ngày 8 tháng 11 năm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *