Thị trường châu Âu mở cửa để đóng cửa, thu nhập, dữ liệu và tin tức

4 giờ trước

Động lực lớn nhất: GN Store Nord tăng 8%, Diageo giảm 14%.

Cổ phiếu của GN Store Nord đã tăng hơn 8% vào thứ Sáu sau khi nhà sản xuất máy trợ thính Đan Mạch công bố các mục tiêu tiết kiệm chi phí mới khi đáp ứng được kỳ vọng về thu nhập quý 3.

Ở cuối chỉ số STOXX 600, cổ phiếu của gã khổng lồ nước giải khát Diageo của Anh đã giảm hơn 14% sau khi công ty này cảnh báo về mức tăng trưởng lợi nhuận hoạt động yếu trong nửa đầu năm tài chính do hiệu suất “yếu hơn về mặt vật chất” ở Mỹ Latinh.

-Elliot Smith

4 giờ trước

Độ mở tiêu cực đối với châu Âu

Thị trường châu Âu mở cửa trong sắc đỏ vào thứ Sáu.

Chỉ số STOXX 600 của Châu Âu giảm 0,5% trong đầu phiên giao dịch, trong đó cổ phiếu thực phẩm và đồ uống giảm 1,7% dẫn đầu mức giảm, trong khi cổ phiếu bảo hiểm tăng 0,7%.

4 giờ trước

Kinh tế Anh trì trệ trong quý 3

Du khách nhìn lên Nhà thờ St Paul từ trên sân thượng ở London, Vương quốc Anh.

Bloomberg | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Số liệu sơ bộ hôm thứ Sáu cho thấy nền kinh tế Anh ổn định trong quý 3.

GDP không tăng trưởng trong ba tháng tính đến cuối tháng 9, sau khi tăng 0,2% trong quý trước. Xét về mặt hàng năm, GDP trong quý 3 cao hơn 0,6% so với cùng kỳ năm 2022.

READ  Lãi suất thế chấp dự kiến ​​sẽ giảm trong năm 2024

Sản lượng của ngành dịch vụ giảm 0,1% trong quý, nhưng được bù đắp bằng sản lượng xây dựng tăng 0,1%, trong khi sản lượng trong lĩnh vực sản xuất ổn định.

Bộ trưởng Tài chính Anh Jeremy Hunt cho biết lạm phát cao vẫn là “trở ngại lớn nhất đối với tăng trưởng kinh tế” của đất nước, với chỉ số giá tiêu dùng vẫn ở mức 6,7% so với cùng kỳ trong tháng 9.

Hunt nói: “Cách tốt nhất để phát triển nền kinh tế của chúng ta một cách bền vững ngay bây giờ là bám sát kế hoạch của chúng ta và đánh vào đầu lạm phát”.

“Tuyên bố Mùa thu sẽ tập trung vào cách đưa nền kinh tế phát triển lành mạnh trở lại bằng cách mở rộng đầu tư, đưa mọi người trở lại làm việc và cải cách các dịch vụ công để có thể đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mà đất nước chúng ta cần.”

-Elliot Smith

5 giờ trước

Đây là lời kêu gọi mở đầu

Chỉ số FTSE 100 của Anh dự kiến ​​giảm khoảng 42 điểm xuống 7.414, chỉ số DAX của Đức dự kiến ​​giảm khoảng 93 điểm xuống 15.260 và chỉ số CAC 40 của Pháp dự kiến ​​giảm khoảng 47 điểm, xuống 7.067.

-Elliot Smith

11 giờ trước

CNBC Pro: Eli Lilly và hơn thế nữa: Nhà chiến lược nêu tên 5 cổ phiếu sẵn sàng tăng trưởng thu nhập lớn

Theo một chiến lược gia, lãi suất tăng và khả năng xảy ra suy thoái sắp xảy ra đã tạo ra một “bức tranh hỗn hợp” cho thị trường chứng khoán – nhưng nhiều công ty có thể mong đợi mức tăng trưởng thu nhập mạnh hơn đáng kể trong năm tới.

READ  Toys R Us có kế hoạch mở các cửa hàng hàng đầu mới

“Khi bạn nhìn vào những gì các công ty nói về năm tới, họ thực sự không quá thận trọng hay quá lạc quan…vì vậy, bạn có cảm giác rằng năm tới, thu nhập sẽ ổn định nếu xét đến việc giữ ổn định qua từng năm.” [growth]“,” Rahul Ghosh, chuyên gia danh mục đầu tư, bộ phận cổ phiếu tại T. Rowe Price, nói với Street Signs Asia hôm thứ Năm.

“Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tăng thu nhập đáng kể, tôi nghĩ điều đó ở cấp độ thị trường có lẽ ít có khả năng xảy ra hơn. Bạn thực sự phải xem xét từng công ty và lĩnh vực riêng lẻ.”

Ghosh có quan điểm tích cực về ba lĩnh vực – và ông kể tên một số cổ phiếu yêu thích của mình.

Những người tham gia

– Amala Balakrishner

11 giờ trước

CNBC Pro: Trung Quốc vs. Ấn Độ: Các chuyên gia giải thích lý do tại sao họ thích một trong những kênh này – và chia sẻ lựa chọn cổ phiếu của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *