Valve công bố Steam Deck OLED, cho biết Switch OLED đã mở đường

Công ty trò chơi Valve chịu trách nhiệm về các loạt trò chơi như nửa cuộc đờichỗ thoáthôm nay đã công bố Steam Deck OLED, phiên bản tiếp theo của thiết bị di động đầu tiên với thời lượng pin dài hơn, tải xuống nhanh hơn và nhiều tính năng khác.

Trong cuộc phỏng vấn với Bưu điện Washington Về hệ thống cập nhật, nhà thiết kế sản phẩm của Valve, Greg Comer đã đề cập đến việc Nintendo đã mở đường cho thiết bị OLED của mình như thế nào, lưu ý rằng nó đã khiến khách hàng trên toàn thế giới “rất hài lòng” như thế nào:

“[The Switch OLED] Nó chắc chắn đã cho mọi người thấy rằng độ phân giải của màn hình OLED nhìn chung cao hơn. “Nó chỉ là một sản phẩm tuyệt vời của Nintendo đã khiến rất nhiều khách hàng trên thế giới rất hài lòng.”

Cũng rõ ràng là Valve có rất nhiều Switch đặt xung quanh bàn làm việc của mình và mặc dù hãng chưa sẵn sàng tiết lộ dữ liệu bán hàng cho thiết bị cầm tay của mình nhưng rõ ràng Steam Deck đã đủ thành công để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh.

Steam Deck OLED mới có màn hình 7,4 inch, lớn hơn 0,4 inch so với màn hình trước đó và có viền mỏng hơn. Trọng lượng của hệ thống cũng đã giảm xuống còn khoảng 640 gram. Ngược lại, Switch OLED có màn hình 7 inch và khi gắn Joy-Con thì nặng 420 gram.

READ  Đánh giá Azio Cascade: Bàn phím cơ không dây bền bỉ đáng kinh ngạc

Đúng là Switch không phải là thiết bị cầm tay chơi game đầu tiên sử dụng tấm nền OLED, nhưng sự phổ biến của nó chắc chắn đã giúp lan truyền thông tin về những màn hình sáng hơn, nhiều màu sắc hơn này. Phóng viên trò chơi Jin Park của Washington Post đã chia sẻ bài so sánh giữa Switch OLED cùng với Steam Deck OLED và PlayStation’s Portal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *