Apple sẽ không bổ nhiệm giám đốc thiết kế phần cứng mới

Trong tương lai, nhóm “khoảng 20” nhà thiết kế công nghiệp của công ty sẽ báo cáo với Giám đốc điều hành của Apple Jeff Williams và nhiều nhà thiết kế kỳ cựu trong nhóm sẽ đảm nhận các vai trò lớn hơn. nở hoa báo cáo. Sự thay đổi sẽ mở rộng đáng kể quyền tài phán của Williams; Đã quản lý “các hoạt động toàn cầu, chuỗi cung ứng và hỗ trợ khách hàng AppleCare, cũng như kỹ thuật phần mềm cho các nỗ lực về đồng hồ và sức khỏe” nở hoa Nói. Tuy nhiên, ấn phẩm lưu ý rằng Apple vẫn có thể bổ nhiệm một nhà lãnh đạo thiết kế phần cứng mới vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Alan Day sẽ tiếp tục lãnh đạo thiết kế phần mềm.

Sự thay đổi này có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với nhóm thiết kế phần cứng huyền thoại của Apple bằng cách đặt nó trực tiếp dưới sự chỉ đạo của Williams, giám đốc điều hành của công ty. Công bằng mà nói, nhóm cuối cùng đã là một phần của ban nhạc của anh ấy trong một thời gian khá dài kể từ khi Haneke báo cáo cho Williams kể từ khi Ive rời đi.

Thiết kế đã được quản lý bởi Apple trong ủy ban kể từ khi Ive rời đi vì công ty đã phân chia vai trò lãnh đạo thiết kế thành vai trò của Hankey và Dye. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu thay đổi quy định này có thể ảnh hưởng đến giao diện của các thiết bị Apple trong tương lai hay không.

READ  Samsung trêu chọc Exynos 2200 với đồ họa RDNA 2 của AMD sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1

Apple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Công ty đã báo cáo thu nhập trong quý đầu tiên của năm 2023 vào cuối ngày thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *