Người hâm mộ đang thắc mắc liệu diễn viên lồng tiếng Tim Allen của Buzz Lightyear có bị loại do quan điểm chính trị hay không

Người hâm mộ Toy Story đang suy đoán liệu diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Toy Story Buzz Lightyear được yêu thích, Tim Allen, có bị loại khỏi bộ phim gốc sắp tới của nhân vật do quan điểm chính trị bảo thủ của anh ấy hay không.

Diễn viên hài Allen, 68 tuổi, đã lồng tiếng cho Buzz Lightyear trong tất cả các bộ phim Câu chuyện đồ chơi gốc cùng với Tom Hanks trong vai Woody.

Nhưng anh ấy đã được thay thế trong bộ phim Lightyear sắp tới bởi nam diễn viên Captain America Chris Evans sau khi lồng tiếng cho nhân vật này trong gần 30 năm.

Động thái này khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi liệu việc sa thải Allen có phải là một quyết định có động cơ chính trị hay không, dựa trên sự ủng hộ của Allen đối với Đảng Cộng hòa và chính trị bảo thủ.

Allen, một đảng viên Cộng hòa trung thành, đã ủng hộ Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, và đã được trích dẫn rằng ông “thích Donald Trump khó chịu với mọi người”.

Disney Pixar vẫn chưa phản hồi yêu cầu bình luận của DailyMail.com.

Nhà văn Brigitte Gabriel đã tweet: “Tim Allen là người duy nhất có thể trở thành Buzz Lightyear. Có phải Disney đã hủy bỏ anh ấy để trở thành đảng viên Cộng hòa không?” quan điểm bảo thủ.

Allen, 68 tuổi, đã lồng tiếng cho Buzz Lightyear trong tất cả các bộ phim Toy Story gốc và đã lồng tiếng cho nhân vật này từ năm 1995 (Allen quay vào ngày 4 tháng 10 năm 2021 tại California)

Allen đã được thay thế trong bộ phim Buzz Lightyear sắp tới bởi nam diễn viên Captain America Chris Evans sau khi lồng tiếng cho nhân vật này trong gần 30 năm (Evans được quay ở Los Angeles vào năm 2019)

Người hâm mộ Toy Story đang suy đoán liệu diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Toy Story được yêu thích của Buzz Lightyear, Tim Allen, (trái) có bị xóa khỏi bộ phim gốc sắp tới của nhân vật và thay thế bằng Chris Evans (phải) do quan điểm chính trị bảo thủ của anh ấy hay không.

Allen đã lồng tiếng cho Buzz Lightyear (phải) trong tất cả các phim Toy Story gốc cùng với Tom Hanks trong vai Woody (trái).  Anh ấy gần đây đã lồng tiếng cho nhân vật này vào năm 2019 trong Toy Story 4 (Ảnh: Ảnh từ Toy Story, 1995)

Allen đã lồng tiếng cho Buzz Lightyear (phải) trong tất cả các phim Toy Story gốc cùng với Tom Hanks trong vai Woody (trái). Anh ấy gần đây đã lồng tiếng cho nhân vật này vào năm 2019 trong Toy Story 4 (Ảnh: Ảnh từ Toy Story, 1995)

Nam diễn viên kiêm diễn viên hài Tim Allen lồng tiếng cho Buzz Lightyear trong Toy Story năm 1995, thu về 373 triệu đô la tại phòng vé và từ đó trở thành một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại.

Allen đã thể hiện lại vai diễn này trong một số phần tiếp theo và phim ngắn hoạt hình, lồng tiếng cho trò chơi hoạt hình chiêm tinh gần đây nhất vào năm 2019 trong Câu chuyện đồ chơi 4.

Vì vậy, thật bất ngờ đối với những người hâm mộ Toy Story khi Allen bị loại khỏi vai diễn trong bộ phim Buzz Lightyear sắp tới và được thay thế bằng nam diễn viên Captain American Chris Evans.

Động thái này đã làm dấy lên những lời chỉ trích đối với Disney Pixar vì điều mà một số người cho là nông cạn, có động cơ chính trị là im lặng một giọng nói có thể nhận ra ngay lập tức.

Điều này xảy ra sau khi diễn viên hài Allen hủy bỏ bộ phim sitcom Last Man Standing by ABC vào năm 2017 mặc dù đây là một trong những chương trình ăn khách nhất vào thời điểm đó.

READ  Justin Bieber tiết lộ anh ấy bị liệt mặt

Nhiều người suy đoán rằng Allen chỉ đơn giản là từ chối không thể hiện quan điểm chính trị của mình.

Một số người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng bộ phim sẽ khắc họa người đàn ông Buzz Lightyear, với Andy - một nhân vật 'đời thực' trong vũ trụ Toy Story, một nhân vật hành động - mua cùng một đoạn teaser Buzz Lightyear do Tim Allen lồng tiếng (ảnh: Lightyear) đoạn phim giới thiệu

Một số người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng bộ phim sẽ khắc họa người đàn ông Buzz Lightyear, với Andy – một nhân vật ‘đời thực’ trong vũ trụ Toy Story, một nhân vật hành động – mua cùng một đoạn teaser Buzz Lightyear do Tim Allen lồng tiếng (ảnh: Lightyear) đoạn phim giới thiệu

Một người dùng đã tweet:

Thật vui vì Tim Allen đã không lồng tiếng cho Buzz Lightyear.  Niềm tin chính trị của ông sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những đứa trẻ xem phim và dù sao thì ông dường như cũng đã 90 tuổi.  Xin lỗi, tôi không xin lỗi.  Một người dùng khác đã viết rằng Chris Evans là người phù hợp

Một số người hâm mộ hoan nghênh sự xuất hiện của Chris Evans và chỉ trích Allen về quan điểm chính trị của anh ta. Một người dùng đã tweet, “Chào buổi sáng tất cả những người vui mừng khi Chris Evans lồng tiếng cho Buzz Lightyear thay vì Trumper Tim Allen.”

Thật vui vì Tim Allen đã không lồng tiếng cho Buzz Lightyear. Niềm tin chính trị của ông sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những đứa trẻ xem phim và dù sao thì ông dường như cũng đã 90 tuổi. Xin lỗi, tôi không xin lỗi. Một người dùng đã tweet: Chris Evans là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xin chào tất cả những ai đang vui khi có Chris Evans lồng tiếng cho Buzz Lightyear thay vì Trumper Tim Allen ‘một cuốn sách khác.

Allen là đảng viên Đảng Cộng hòa, bảo thủ thẳng thắn và là người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump.

Tuy nhiên, sự tức giận của cả hai bên có thể đơn giản là đi chệch mục tiêu.

Những người dùng khác đã chia sẻ để giải thích rằng sự thay đổi về dàn diễn viên chỉ đơn giản là vì bộ phim sắp tới của Lightyear là một câu chuyện gốc về một Buzz Lightyear “thực tế”.

Họ cho rằng bộ phim sẽ miêu tả người đàn ông Buzz Lightyear, người mà Andy – một nhân vật hành động trong Toy Story “đời thực” – mua cùng một chiếc Buzz Lightyear do Tim Allen lồng tiếng.

Đã có rất ít thông tin được tiết lộ về “Lightyear”, vì quyết định chọn Evans vào vai anh hùng cùng tên là một trong những thông báo duy nhất được đưa ra cho đến nay.

Bộ phim là bộ phim hoạt hình thứ 26 do Pixar sản xuất, Angus MacLean đạo diễn và Galen Sussman sản xuất.

Evans đã phát hành một tuyên bố về dự án, gọi đó là “giấc mơ trở thành hiện thực” đối với Buzz Lightyear.

Cụm từ “một giấc mơ trở thành sự thật” được nhắc đến rất nhiều, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự có ý đó trong đời. Bất cứ ai biết tôi đều biết rằng tình yêu của tôi dành cho các bộ phim hoạt hình rất sâu đậm.

Tôi không thể tin rằng mình sẽ trở thành một phần của gia đình Pixar và làm việc với những nghệ sĩ thực sự tuyệt vời, những người kể những câu chuyện không giống ai. Xem chúng hoạt động không có gì là kỳ diệu. Evans nói qua Jared chỉ.

Lightyear sẽ ra rạp vào ngày 17/6/2022.

Đại diện cho Tim Allen chưa trả lời yêu cầu bình luận của DailyMail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *