Người sáng lập FTX Sam Bankman Freed nghĩ rằng nhà tù sẽ giống như The Shawshank Redemption: Báo cáo

Sam Bankman chiên Anh ta nói rằng anh ta nghĩ thời gian ở trong tù ở Bahamas sẽ giống như tác phẩm kinh điển “The Shawshank Redemption” năm 1994.

“Tôi nghĩ nó sẽ giống như The Shawshank Redemption,” Người sáng lập bị thất sủng của FTX và Giám đốc điều hành của Forbes trong một cuộc phỏng vấn độc quyền được công bố hôm thứ Năm.

Bộ phim với sự tham gia của Morgan Freeman đã được đề cử bảy giải Oscar.

Cựu tỷ phú nói với ấn phẩm rằng anh ta được chỉ định ở cùng phòng với 5 tù nhân khác tại bệnh xá của cơ sở, điều này khiến anh ta tránh xa dân chúng.

SAM BANKMAN-FRIED-TWEETS AWAY TRONG THỜI GIAN GIỮ NHÀ

Sam Bankman Fried, người đồng sáng lập Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, đến tòa án ở New York, Thứ Ba, ngày 3 tháng 1 năm 2023. (Stephanie Keith/Bloomberg qua Getty Images/Getty Images)

Bankman-Fried đã vẽ nên một bức tranh sống động về cuộc sống ở Fox Hill, tắm bằng vòi tưới vườn, lau khô người bằng chiếc khăn dài 3 inch x 5 inch và ngủ trên “chiếc giường tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được, làm bằng bìa cứng và một miếng vải mềm. cà kheo bằng nhựa”.

READ  Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trước kỳ vọng tăng lãi suất của Fed

Một khi trưởng Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giớiAnh ấy nói rằng anh ấy đã sử dụng chiếc áo khoác tòa án của mình như một chiếc gối.

đồi cáo

Nhà tù Fox Hill ở Bahamas Nơi người đồng sáng lập FTX Sam Bankman-Fred đang bị giam giữ vào ngày 20 tháng 12 năm 2022, tại Nassau, Bahamas. (Joe Raedel/Hình ảnh Getty/Hình ảnh Getty)

Người đàn ông 30 tuổi kết bạn với các tù nhân khác và không cảm thấy nguy hiểm, mặc dù một số người trong số họ đã yêu cầu anh ta đưa tiền.

Nhận hành động của FOX khi đang di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Anh ấy nói với Forbes rằng phần tồi tệ nhất là thiếu internet.

Sam Bankman-Fried là một trong những người sáng lập FTX ở Bahamas

Sam Bankman-Fred, người đồng sáng lập FTX, được hộ tống ra ngoài Tòa sơ thẩm vào ngày 21 tháng 12 năm 2022, tại Nassau, Bahamas. (Joe Raedel/Hình ảnh Getty/Hình ảnh Getty)

“Tôi đã không nhận ra tầm quan trọng của việc truy cập internet đối với tôi hơn bất kỳ thứ gì thông thường khác, nhưng điều đó giống như 80% tổng chi phí ở trong tù”, anh nói và lưu ý rằng đôi khi anh sẽ có quyền truy cập vào một tờ báo.

Bankman-Fried tuyên bố rằng anh ta chỉ được phép gọi một cuộc điện thoại kéo dài 30 phút trong suốt thời gian ở đây, nhưng được phép gặp luật sư của mình từ Bahamas mỗi ngày.

Vào tháng 12, anh ta từ bỏ quyền chống lại việc dẫn độ và đồng ý quay trở lại Hoa Kỳ để đối mặt với các cáo buộc. Anh ta bay trên một chiếc máy bay riêng của FBI đến một đồn cảnh sát địa phương ở White Plains, New York, và các luật sư của anh ta đã chấp nhận một thỏa thuận trái phiếu trị giá 250 triệu đô la được hỗ trợ một phần bởi ngôi nhà trị giá 4 triệu đô la ở California của cha mẹ anh ta, nơi anh ta hiện đang bị xiềng xích đeo một chiếc vòng tay điện tử ở mắt cá chân. . anh ta Không có tội trước một loạt cáo buộc liên bang mà anh ta phải đối mặt vì bị cáo buộc lừa gạt khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời nộp đơn bào chữa thông qua luật sư của mình.

Nhấn vào đây để đọc thêm về FOX KINH DOANH

Phiên tòa xét xử Bankman-Fried sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 10.

Brick Dumas của Fox Business, Marta Danes và Reuters đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *