Nguồn – Los Angeles Rams RB Cam Akers sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải năm 2021 do bị rách bao chân العرق

Los Angeles Rams đang chạy trở lại Cam Akers Anh ấy có một Achilles bị rách, và một nguồn tin nói với Adam Shifter của ESPN rằng ngôi sao năm 2 dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải năm 2021.

Nguồn tin nói với Shifter rằng Akers bị chấn thương trong quá trình tập luyện và đã trải qua một cuộc kiểm tra để xác nhận chẩn đoán.

Ramez đã thông báo rằng Akers bị chấn thương vào sáng thứ Ba, nhưng không tiết lộ thời gian biểu chính thức cho khoảng thời gian anh vắng mặt.

Akers được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm trong trận đấu của Rams mùa này sau chiến dịch tân binh của anh ấy, khi anh ấy ghi được trung bình 113,1 thước kịch bản trong bảy trận gần đây, bao gồm cả giai đoạn sau mùa giải.

Trong tổng số 13 trận đấu thường xuyên của mùa giải, Akers là tay đua Rams dẫn đầu với 625 yard và hai lần chạm bóng trên 145 xe buggies. Anh ấy cũng có 11 đường chuyền dài 123 yard và một cú chạm bóng.

Akers cao 5 foot 10, nặng 217 pound đã có 272 mét kịch bản và ghi hai bàn thắng trong các trận đấu sau mùa giải của Rams.

Akers, 22 tuổi, đã phải ngồi ngoài hai trận sau khi dính chấn thương xương sườn vào tuần thứ hai khi anh ấy ngã một cách vụng về với quả bóng đá. Anh ấy cũng đã trải qua một lần bị bong gân mắt cá vào cuối mùa giải.

READ  Vettel FC giành vé dự AFC Champions League cho Việt Nam

Được chọn vào vòng thứ hai (lần thứ 52 chung cuộc) của Bản nháp năm 2020 từ Bang Florida, Aker đã chia sẻ thời gian của anh ấy trong mùa giải trước với Daryl Henderson Jr.. Và Malcolm Brown.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *