Nguyên nhân cái chết của Carl Weathers đã được tiết lộ

Nhiều chi tiết đã xuất hiện về cái chết nhiều đá Ngôi sao Carl Weathers qua đời ở tuổi 76.

Giấy chứng tử – Được cấp bởi Vụ nổ Nhưng điều này vẫn chưa được gia đình nam diễn viên xác nhận – “bệnh tim mạch do xơ vữa động mạch” được liệt vào danh sách nguyên nhân chính thức dẫn đến cái chết. Theo tài liệu, Withers qua đời tại nhà riêng ở Venice, California, vào ngày 2 tháng 2 lúc 12:18 sáng.

Cái chết được liệt kê là “tự nhiên”, với tài liệu nói rằng Withers đã mắc bệnh tim trong nhiều năm.

Giấy chứng nhận mô tả nam diễn viên đã có 51 năm hoạt động trong ngành giải trí.

Weathers đóng vai Apollo Creed trong bốn phần đầu nhiều đá Phim và xuất hiện trong động vật ăn thịt, The Mandalorian, Happy Gilmore, Hành động Jackson, Phát triển bị bắt Và hàng chục bộ phim, chương trình truyền hình khác.

Trong một tuyên bố vào thời điểm ông qua đời, gia đình của Withers nói rằng ông “đã ra đi thanh thản trong giấc ngủ vào thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024.”

Tuyên bố tiếp tục: “Karl là một con người phi thường, sống một cuộc đời phi thường. “Qua những đóng góp của mình cho điện ảnh, truyền hình, nghệ thuật và thể thao, ông đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ được ghi nhận trên toàn thế giới và qua nhiều thế hệ. Ông là một người anh, một người cha, một người ông, một người bạn đời và một người bạn.”

READ  Kristin Cavallari Hẹn hò Ca sĩ nhạc đồng quê Chase Rice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *