Nhà phân tích Ben Roethlisberger của Steelers QB: “Anh ấy đã nấu ăn. Đó là bánh mì nướng.

Sau hai màn trình diễn cuối cùng, phương tiện truyền thông NFL đang đưa ra suy đoán liệu tiền vệ Ben Roethlisberger của Pittsburgh Steelers có đủ khả năng để dẫn dắt đội này đến vòng loại trực tiếp mùa này hay không.

Phần lớn những người đứng đầu phát biểu trên các phương tiện truyền thông không nghĩ rằng Roethlisberger sở hữu nó nữa và chiến dịch này dường như được dẫn dắt bởi cựu người nhận rộng NFL và người dẫn chương trình phát thanh hiện tại của ESPN, Keyshawn Johnson. trong chương trình của anh ấy, Keyshawn, JWill và MaxJohnson đã thẳng thắn khi mô tả về Rothlisberger.

“Anh ấy đã nấu ăn,” Johnson nói. “Đó là bánh mì nướng.”

Trong hai trận đấu, Roethlisberger đã thấp hơn nhiều so với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy về tỷ lệ hoàn thành và xếp hạng trung bình. Các đường chuyền của anh ấy chỉ đạt trung bình 241 yard mỗi trận và tỷ số là 1-1.

Vấn đề của toàn bộ cuộc thảo luận là việc Roethlisberger có kết thúc hay không thực sự không quan trọng. Steelers không có kế hoạch kế vị, và nếu họ định ngồi vào ghế của anh ấy với Mason Rudolph hoặc Dwayne Haskins, mùa giải sẽ ngay lập tức trôi qua và anh ấy sẽ chỉ đánh giá các tiền vệ dự bị của họ.

READ  Los Angeles Lakers đã bổ nhiệm trợ lý Darvin Hamm của Milwaukee Bucks làm huấn luyện viên trưởng, các nguồn tin cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *