Nhà phát triển Luigi's Mansion 2 HD đã lộ diện

Hình ảnh: Nintendo

Đến bây giờ có lẽ bạn đã xem một số câu chuyện về đội ngũ đằng sau Luigi's Mansion 2 HD. Mặc dù phiên bản 3DS gốc được phát hành vào năm 2013 bởi studio tài năng Next Level Games có trụ sở tại Canada, nhưng đối với phiên bản Switch có độ phân giải cao của trò chơi, có vẻ như Nintendo một lần nữa đã kêu gọi dịch vụ của nhà phát triển Tantalus Media của Úc.

Trang web người hâm mộ Nintendo của Úc Vooks.net đã nhấn mạnh điều này trong bài đánh giá về trò chơivới nhiều cổng như IGNVGC Nó cũng xác nhận sự tham gia chính của studio này vào dự án chỉ một ngày sau khi trò chơi ra mắt chính thức.

Tantalus cũng là nhóm đứng sau bản phát hành Switch năm 2021 The Legend of Zelda: Skyward Sword HD và cũng đã làm việc trên Twilight Princess HD cho Wii U. Ngoài chuyến đi chơi thứ hai của Luigi, studio gần đây đã hỗ trợ các loạt phim như Age of Empires Cities : Đường chân trời,sao Và các trò chơi như LEGO 2K Drive. Và trước đó trong vòng đời của Switch, điều đó đã giúp cơn hưng cảm âm thanhRémy.

Studio mới nhất này tiết lộ trước sự ra mắt chính thức của bên thứ nhất theo sau những bình luận từ đại diện Nintendo gần đây, người đã xác nhận rằng công ty sẽ không tiết lộ các nhà phát triển đối tác của mình cho đến khi trò chơi được phát hành và người chơi nhìn thấy phần ghi công.

READ  Máy ảnh dưới nước này hoạt động không dây mà không cần pin

Nói như vậy, có vẻ như chúng ta đã biết về mối quan hệ hợp tác của nhóm với Nintendo trong Donkey Kong Country Returns HD, và những người hâm mộ Mario & Luigi có thể biết về studio đằng sau bản làm lại Mario & Luigi: Brothership – Nintendo cũng tiết lộ một số 'nhà phát triển ban đầu' tham gia vào dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *