Indies chỉ trích Sony về chính sách giảm giá, kết nối kém, v.v.

Sáng nay, người đồng sáng lập Neon Doctrine, Iain Garner Chủ đề Twitter về nền tảng X, mà anh ta không nêu tên nhưng được xác định là “một người chơi console rất thành công nhưng không có Game Pass!”

Trong chủ đề này, Garner chỉ trích không chỉ việc thiếu quảng bá mà nó đã mang lại cho các nhà phát triển và nhà xuất bản độc lập cho các tựa sách của họ, mà còn những lựa chọn mà họ đưa ra làm giảm khả năng tự di chuyển kim của họ.

Garner nói: “Danh sách yêu thích không có bất kỳ ảnh hưởng nào, vì vậy tất cả hoạt động tiếp thị cá nhân của bạn không có ý nghĩa gì đối với Nền tảng X. “Tất cả những gì quan trọng là đánh giá của họ. Đánh giá đó được thực hiện như thế nào? Dunno, họ không chia sẻ điều đó với bạn và họ sẽ không chia sẻ giá trị mà họ gán cho trò chơi của tôi.”

Garner cũng chỉ trích sự thiếu rõ ràng về cách công ty phải có người quản lý tài khoản (điều kiện tiên quyết để gửi đoạn giới thiệu và bài đăng trên blog để quảng cáo trên nền tảng), không có khả năng kiểm soát chiết khấu khi ra mắt, chính sách chỉ mời tham gia bán hàng và chi tiêu tối thiểu 25.000 đô la để hiển thị trò chơi trên mặt tiền cửa hàng.

READ  Hóa ra "miếng đệm bọt" trong bộ điều khiển Zelda Joy-Con không phải là mới

“Tóm lại, Platform X là một thiết bị rất thành công và ấn tượng nhưng nền tảng và quy trình của riêng họ [is] Garner nói thẳng từ đầu thế kỷ XX. “Tôi không biết làm thế nào để thành công trên nền tảng này và họ sẽ không nói với tôi. Ngay cả khi tôi thành công, họ vẫn có thể lừa đảo tôi …”

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về việc Sony là nền tảng đang được đề cập, nó đã bị bóp nghẹt bởi nhiều phản hồi từ các nhà phát triển và nhà xuất bản độc lập khiến Garner thất vọng.

Giám đốc điều hành của Whitethorn Games, Matthew White, đã đăng một biểu đồ hình tròn “hoàn toàn mang tính giả thuyết chắc chắn không phải là một bảng phân tích doanh thu thực” trong Chủ đề tweet Lưu ý rằng “ít hơn 3% doanh số bán hàng khi một công ty hoạt động [Platform X], ”Người có tên trong bảng xếp hạng là“ Nolan North, ”diễn viên lồng tiếng cho anh hùng Uncharted Nathan Drake.

White tiếp tục nói rằng việc liên lạc qua email với nền tảng này được lùi lại trong vài tháng chứ không phải vài ngày hoặc vài tuần, quá trình nhận báo cáo bán hàng tốn thời gian và lỗi thời một cách không cần thiết và nó không có công cụ tiếp thị, phân tích hoặc quảng cáo cho các nhà phát triển.

“[Platform X] Đó là nền tảng hoạt động kém nhất của chúng tôi, tệ hơn so với các hệ thống trò chơi video siêu chiến binh hoặc thợ sửa ống nước nổi tiếng khác và cũng tệ hơn các nền tảng bán hàng không có DRM như Itch, v.v. “, White nói. Trong tháng trước, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích hơn trên Google Admob. “

READ  Flagship Snapdragon 888 của Realme đến Châu Âu với giá 549 €

Ragnar Turnquist từ RedThread Games Đăng lại bài gốc của Garner من, nói, “Chủ đề này phản ánh hoàn hảo trải nghiệm của chúng tôi. Draugen đã ra mắt hơn một năm trên bảng điều khiển. Lần cuối cùng nó được giảm giá hoặc chào bán là khi nào? Và chắc chắn nó không phải là do thiếu thử. Thật khó chịu.”

“Chúng tôi là một nhà phát triển có uy tín với bề dày thành tích đã được kiểm chứng, nhưng thực lòng tôi không biết mình có thể liên hệ với ai để bán máy chơi game. Nó giống như cố gắng được lắng nghe trong khoảng không gian.”

Nhà phát triển Jay Tholen của Hypnospace Outlaw đã tiếp tục và những cái tên được đặt tênnói, “Đúng, PlayStation thật kinh tởm đối với các nhà phát triển indie. Chúng tôi bán ở đó như rác rưởi so với [to] Bàn giao tiếp lớn khác. Chúng tôi cũng bán nhiều hơn trên Itch một mình hơn chúng tôi [PlayStation] Tôi khá chắc chắn “.

Thulen kết thúc dòng tweet của mình bằng cách nói, “Mike, tôi sẽ xóa cái này nếu bạn muốn cười thật to”, có lẽ là nhắm vào Mike Rose, người sáng lập nhà xuất bản HypnoSpace Outlaw No More Robots.

Hoa hồng đã Cân trên chuỗi Garner خيط Gián tiếp trước đó một chút, nói rằng, “Có một chủ đề đang diễn ra ngày hôm nay mà rất nhiều người đang chia sẻ. Lý do tôi không thấy nhiều chủ đề như vậy là vì các nhà phát triển quá lo lắng về việc công khai nó. Nhưng hãy tin tôi khi họ nói rằng phần lớn các nhà phát triển đang đọc chủ đề này và gật đầu lia lịa. “

READ  GameStop Discord mới bị Stonk Bros và cửa hàng khiếu nại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *