Nhà Rồng, Đề cử truyền hình và hơn thế nữa – The Hollywood Reporter

Phim truyền hình dài tập

Tôi ngay lập tức loại bỏ một nửa số người được đề cử, nhưng đây vẫn là hạng mục mạnh nhất trong lịch sử Emmys và tôi đang đau đầu với bốn hạng mục còn lại. Tôi không có hứng thú Vương miện – Tôi xem mùa đầu tiên vì vợ tôi yêu cầu và sau đó tôi đã xem xong. Bạn không thể trả tiền cho tôi để xem nhà rồng – Tôi đã trò chơi vương quyền Về mặt trực tiếp, nhưng tôi đã xem bộ phim này trong 10 phút và đọc các nhận xét và nó giống như một vụ ăn cắp tiền. Tôi đã ngấu nghiến mùa đầu tiên của áo khoác màu vàng, Nhưng cô ấy đã vượt qua được con cá mập trong phần hai. Tôi thích Bob Odenkirk và Jonathan Banks, nhưng họ đã có những mùa giải hay hơn Tốt hơn nên gọi Saul. tôi yêu nó cácHoa sen trắng – Không nhiều như mùa đầu tiên, nhưng Mike White vẫn là lý lẽ tốt nhất giải thích tại sao các nhà văn nên được phép có phòng viết riêng cho một người. Andor Tôi không cảm thấy như vậy chiến tranh giữa các vì sao Lấy tiền. Cứ như thể Tony Gilroy bước vào và nói, “Tôi sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác. Hãy để tôi kể một câu chuyện về việc một cuộc nổi loạn bắt đầu như thế nào, về điều gì đã biến một người bình thường thành Martin Luther King. Không có một quyết định tồi tệ trong toàn bộ chương trình.” Người cuối cùng của chúng tôi? Vẫn chưa ChernobylTôi đã ăn trưa với Craig [Mazin] Anh ấy hỏi anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. “HBO đã cho tôi trò chơi điện tử này,” anh nói. Tôi nói: “Anh sắp đi ra ngoài Chernobyl Đi xem trò chơi điện tử à?!” Anh ấy nói: “Có. Điều tệ hơn là nó liên quan đến zombie. Tôi giống như, “Bạn đang làm gì vậy?!” “Anh ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên,” anh ấy nói. Và anh bạn, tôi đã bao giờ làm điều đó chưa. Đó là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đối. Trong hầu hết các năm khác, tôi sẽ bỏ phiếu cho nó. Nhưng sự lựa chọn rõ ràng là Kế thừa. Mùa này là hay nhất, viết hay nhất, đạo diễn hay nhất và diễn xuất hay nhất. Họ đã giết tộc trưởng ở tập thứ ba?! Cảnh trên ban công với Tom và Shiv?! Đây là ba chương trình hàng đầu từ trước đến nay.

Phiếu bầu của tôi Kế thừa (HBO)

Phim hài

Bạn đã bình chọn cho Ted LassoNhưng đây là mùa giải yếu nhất của anh ấy. Họ không biết mình sẽ làm gì để thoát khỏi tình trạng đó; Họ chỉ quyết định: “Chúng ta xong rồi.” Tôi hỏi năm người rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, mỗi người đều có quan điểm khác nhau. Người phụ nữ tuyệt vời Maisel Tôi đã nhảy vào cá mập cách đây vài mùa nên tôi đã từ bỏ nó. Vụ giết người chỉ trong tòa nhà Anh ấy làm cùng một trò đùa trong mỗi tập phim. Tôi yêu Steve Martin và Martin Short, và Meryl Streep là một sự bổ sung tuyệt vời, nhưng Selena Gomez đã sai lầm chết người – cô ấy sẽ không đi chơi với hai anh chàng đó trong ba phút chứ đừng nói đến ba năm. Trường tiểu học Abbott Hay đấy, nhưng do mạng truyền hình hạn chế nên nó không thể đi cùng các chương trình khác. tôi thực sự yêu Thứ Tư, mặc dù tôi không hoàn toàn chắc chắn mình đã xếp nó vào danh mục đó – nó thực sự không buồn cười đến thế. Công bằng mà nói, điều tương tự cũng đúng ở mùa giải này Barry, thật tuyệt vời. Một loạt phim hài có thể có những khoảnh khắc nghiêm túc – chẳng hạn như khi Edith Bunker mắc bệnh ung thư vú – nhưng ít nhất phải có một chút tiếng cười hoặc nó phải được xếp vào loại phim truyền hình. Nếu tôi chỉ bỏ phiếu cho điều gì buồn cười nhất thì cũng chưa đến nỗi gần, chỉ thế thôi Nghĩa vụ pháp lý -Tôi tự làm ướt mình. Ý tưởng này thật thiên tài. James Marsden rất giỏi. Và phản ứng của người đàn ông cuối cùng là vô giá. Nhưng không thích Kế thừa, Con gấu Đó là chương trình hay nhất trên truyền hình. SubhanAllah, nó rất tốt. Nó mới. Quá trình casting diễn ra hoàn hảo. Bạn quan tâm đến mọi người. Nó cảm thấy rất thật. Và cốt truyện thật đáng kinh ngạc: Người viết không có kinh nghiệm và chỉ viết một bản thử nghiệm và mạng nói: “Chúng ta sẽ có cơ hội.” Tốt cho thực hành ngoại hối.

Phiếu bầu của tôi Con gấu (FX)

Loạt phim hoặc tuyển tập giới hạn

Thể loại phim truyền hình tuy hay nhưng thể loại này lại yếu. Tôi ước gì có một cách để bỏ phiếu cho “không có điều nào ở trên”, bởi vì bỏ phiếu trắng chỉ là bị loại, và điều tôi thực sự muốn nói là “điều này thật tệ”. tôi ghét Quái vật: Câu chuyện của Jeffrey Dahmer – Trời rất tối và thú vị. Tôi đã xem hai tập của thịt -Tôi cảm thấy đủ tức giận chỉ vì tôi sống ở Los Angeles, nên tôi không cần điều đó trong đời. Fleishman đang gặp rắc rối Đó là một giấc ngủ ngắn hoàn toàn. Tôi không thể đứng dậy Obi-Wan Kenobi -Tôi xong việc rồi chiến tranh giữa các vì sao Chết tiệt, và Obi-Wan Kenobi Nó chỉ giống nhau hơn thôi. Vì vậy, tôi đã bị mắc kẹt với hoa cúc Jones và sáu người, Người duy nhất trong toàn bộ danh sách này xứng đáng được đề cử. Đã xem rất nhiều chương trình mà họ phải tạo ra âm nhạc gốc, tôi nghĩ họ đã thể hiện nó tốt hơn hầu hết các chương trình – nó nghe rất giống Fleetwood Mac.

Phiếu bầu của tôi Daisy Jones và Sáu (video chính)

phim truyền hình

Điều này đã trở thành một thể loại như “Ồ, chúng tôi đã đưa một bộ phim tới Sundance và nó không bán được, vì vậy hãy đưa nó lên mạng của chúng tôi và cố gắng nhận được đề cử Emmy.” nạn nhân Nó được coi là một lợi thế – họ đã chi hàng chục triệu đô la cho nó – vậy tại sao nó lại được phép cạnh tranh với một thứ như… Người lạ: Câu chuyện Yankovicnguyên bản và tuyệt vời nhưng được thực hiện với ngân sách tiết kiệm và trên Kênh Roku chết tiệt? Đảo lửa? Trò bịp bợm 2? bạn đang đùa tôi à? Họ thật khủng khiếp. Dolly Parton [Dolly Parton’s Mountain Magic Christmas] một lần nữa? Bạn nghiêm túc chứ? Mọi người chỉ cần nhìn thấy tên cô ấy trên lá phiếu và bỏ phiếu cho cô ấy. Không ai xem phim này. Trao giải Nobel cho cô ấy nhưng đừng tiếp tục đề cử phim truyền hình của cô ấy nữa nhé? Hướng dẫn khắc nghiệt, Jerry và Marge thành công Kẻ bóp cổ Boston Những đề cử xứng đáng. Dù sao thì tôi cũng đã bỏ phiếu cho lạ lùng. Tôi thích nó là một sự nhại lại thể loại phim truyền hình và nhại lại chính nó. Toàn bộ mọi thứ đều tuyệt vời đến mức nó là một thiên tài.

Phiếu bầu của tôi Người lạ: Câu chuyện Yankovic (Kênh Roku)

Daniel Radcliffe trong Người lạ: Câu chuyện Yankovic

Daniel Radcliffe trong Người lạ: Câu chuyện Yankovic

Kênh Roku/Bộ sưu tập lịch sự của Everett

Chuỗi đối thoại

Tôi mừng vì họ đã đá đít John Oliver [Last Week Tonight With John Oliver] Bị loại khỏi danh mục này vì cuối cùng nó cũng cho phép tôi bỏ phiếu cho người khác. Anh ấy biểu diễn một buổi một tuần, trong khi các chương trình khác, ngoại trừ Jon Stewart, chiếu hàng đêm, vì vậy đây chưa bao giờ là một cuộc chiến công bằng. Tôi là một fan cuồng nhiệt của Jon Stewart, nhưng thật lạ là không có đủ Jon Stewart trong chương trình của anh ấy [The Problem With Jon Stewart, since terminated]; Có những khoảnh khắc tuyệt vời khi anh ấy phỏng vấn những người đầy rác rưởi và tiêu diệt họ, và nếu anh ấy có những điều đó trong mỗi tập phim thì tôi sẽ bỏ phiếu cho anh ấy, nhưng anh ấy thì không. Chương trình Seth Meyers [Late Night With Seth Meyers] Anh ấy đánh và trượt, và chắc chắn không xuất sắc bằng những kẻ mà anh ấy phải đối mặt. Trevor Noah [The Daily Show With Trevor Noah] Anh ấy đã rất tuyệt vời ở mùa giải trước. Tôi là fan cuồng nhiệt của Jimmy Kimmel [Jimmy Kimmel Live!]Và tôi thích việc anh ấy sẵn sàng tham gia chính trị. Nhưng tôi phải đi cùng Stephen Colbert [The Late Show With Stephen Colbert] Bởi vì anh ấy thực sự thông minh, chương trình của anh ấy được viết rất hay và anh ấy là một người phỏng vấn xuất sắc, anh ấy sẽ chú ý và bỏ qua toàn bộ chương trình nếu tin tức xuất hiện ngay trước khi anh ấy tiếp tục. Anh ấy có thể hài hước và cũng có thể có những cuộc trò chuyện rất trí tuệ và sâu sắc mà đối thủ của anh ấy không thể làm được. Anh ấy đã có một tập phim thực sự thú vị trong năm nay với Neil deGrasse Tyson về cách anh ấy có thể tìm ra cách trở thành một nhà khoa học và một nhà tâm linh.

Phiếu bầu của tôi Buổi diễn muộn với Stephen Colbert (CBS)

Elizabeth Olsen trên trường quay The Late Show with Stephen Colbert.

Elizabeth Olsen trên trường quay Buổi diễn muộn với Stephen Colbert.

Được phép của Scott Kowalczyk/CBS

Loạt bài viết đa dạng

Đêm thứ bảy trực tiếp Nó trở nên được điều khiển bởi máy chủ, vì vậy khi họ có được một máy chủ tuyệt vời như Pedro Pascal, điều đó thật tuyệt, nhưng khi họ có được Brendan Gleeson hoặc Ana de Armas, đó là một vụ đắm tàu. Xem bản vẽ của người phụ nữ da đen Đó thực sự là một điều tốt – tôi đã bình chọn cho nó trước đây – nhưng năm nay nó thành công hoặc thất bại. Đây là một điều không có trí tuệ đối với tôi: Tuần trước Tối nay với John Oliver Luôn là một trong những chương trình thông minh nhất trên truyền hình. Anh ấy đã theo đuổi DeSantis, điều đó thật tuyệt. Ông đã trình bày về cải cách bảo lãnh. Anh ấy thực sự chiến đấu vì những người không có tiếng nói. Và khả năng của anh ấy để theo đuổi công ty mẹ của mình mà không gây hậu quả là điều đáng kinh ngạc đối với tôi – anh ấy không quan tâm.

Phiếu bầu của tôi Tuần trước Tối nay với John Oliver (HBO)

Tạp kỹ đặc biệt (Trực tiếp)

Buổi biểu diễn giữa hiệp Super Bowl chỉ đặc biệt vì Rihanna đã mang thai và làm điều tồi tệ này. Tôi tình cờ tham dự một buổi trình diễn của Elton John, sau đó xem nó trên Disney+ [as Elton John Live: Farewell From Dodger Stadium]Và cuộc sống đã tốt hơn. Giải Oscar thật nhàm chán. Âm thanh rất tốt. Nhưng tôi đã bình chọn cho Chris Rock vì sự đặc biệt của anh ấy thật kỳ diệu từ đầu đến cuối. Đang để đợi.

Phiếu bầu của tôi Chris Rock: Sự tức giận có chọn lọc(Netflix)

Loại đặc biệt (ghi trước)

Tôi không thấy Lizzo: Trực tiếp trong buổi hòa nhạc . Tôi yêu thích chương trình đặc biệt của Norman Lear [100 Years of Music & Laughter], nhưng tôi chẳng học được gì cả, cơ bản là chỉ chiếu clip thôi. Wanda Sykes [I’m an Entertainer]? Tôi không nghĩ quá trình sản xuất tuyệt vời, nhưng cô ấy đã giết chết tôi. Trevor Noah [I Wish You Would] Nó thật tuyệt vời. Của riêng Mulaney [John Mulaney: Baby J] Thật ngạc nhiên – anh ấy rất cởi mở về việc cai nghiện của mình và mọi thứ. Nhưng tôi phải bầu cho Carol Burnett, nhân vật chính và nhân vật đó, bởi vì điều khiến nhân vật chính trở nên tuyệt vời là cô ấy đã có nó.

Phiếu bầu của tôi Carol Burnett: 90 Năm Cười Và Yêu(nbc)

Câu chuyện này lần đầu tiên xuất hiện trên tờ The Hollywood Reporter số ra ngày 10 tháng 1. Bấm vào đây để đăng ký.

READ  Madonna khiến fan tức giận khi bắt đầu chuyến lưu diễn Mỹ muộn 3 tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *