Nhà tang lễ này nói rằng đừng tiêm phòng, và đó là lý do tại sao

Một quảng cáo cho nhà tang lễ nói rằng bạn không được chủng ngừa COVID-19. (GT)

Trong vài tháng qua, Các chiến dịch truyền thông xã hộiƯu đãi do chính phủ ban hành thậm chí Bài đăng trên Instagram của những người nổi tiếng Tất cả họ đã kêu gọi những người đủ điều kiện tiêm vắc-xin chống lại COVID-19. Nhà tang lễ WillmoreCó vẻ như, bạn thực sự thích đã không Tiêm phòng – điều đó có hại cho công việc kinh doanh. Trên thực tế, công ty đã đi một chặng đường dài để bảo vệ lợi ích của mình khi tạo ra các biển quảng cáo yêu cầu mọi người không tiêm phòng.

Chà, đây là những gì nó là có thật không Xảy ra hoặc xảy ra. đằng kia Anh ấy là Không có nhà tang lễ Willmore thực sự mà mọi người cầu xin đừng đốt lửa. Thay vào đó, các quảng cáo xung quanh Charlotte, Bắc Carolina, là một phần của chiến dịch thông minh từ công ty quảng cáo BooneOakley để quảng cáo tiêm chủng. Cơ quan này đã hợp tác với StarMed Healthcare, cung cấp dịch vụ chủng ngừa ngoài xét nghiệm COVID-19, nhằm giúp truyền bá nhận thức về tầm quan trọng của việc tiêm chủng.

Claire Oakley, giám đốc dịch vụ khách hàng của cơ quan, mô tả chiến dịch này là một dự án tâm huyết, được xây dựng dựa trên niềm tin của Bon Oakley vào việc tiêm chủng như một cách thoát khỏi đại dịch.

READ  Lợi tức kho bạc tăng nhẹ trước dữ liệu yêu cầu thất nghiệp

“Chúng tôi cảm thấy như mọi thứ quảng cáo vắc xin đều khá đơn giản, bạn biết đấy – ‘Tiêm vắc xin, tiêm vắc xin’. Nó dường như không hiệu quả”, cô giải thích với Yahoo Life. “Tất cả những gì chúng tôi làm là phá vỡ thị trường, và đó là đặc sản của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện, OK, quan điểm khác về điều này là gì? Ai được lợi khi không tiêm chủng cho mọi người? Kinh hoàng là vậy, thực tế là các nhà tang lễ được hưởng lợi vì có quá nhiều người chết không được tiêm chủng. Sự thật là ở đó. Chúng tôi không bịa ra. “

Nếu bạn truy cập WilmoreFu tangHome.com, nơi họ hướng dẫn bạn làm như vậy trong quảng cáo, bạn sẽ thấy rằng “Hãy tiêm phòng ngay bây giờ. Nếu chưa, hãy gặp lại bạn sớm”. Sau đó, liên kết sẽ đưa bạn đến trang web StarMed. Oakley giải thích, mặc dù công ty đã tạo ra chiến dịch một cách độc lập, nhưng StarMed là một đối tác rõ ràng. Một số nhân viên tại BooneOakley, tất cả đều đã được tiêm phòng, đã đến StarMed để tiêm phòng.

Cô nói: “Khi mọi người đến StarMed, họ có thể đọc mọi thứ họ cần biết về vắc xin. “Nó đã được FDA chấp thuận. Nó có thể cứu mạng bạn. Ngay cả khi bạn mắc phải COVID và không chết, bạn vẫn có thể lây lan nó. Đại dịch này sẽ vô tận trừ khi mọi người tự bảo vệ mình.”

READ  Chuyến bay Delta: Các cô gái Do Thái chính thống bị loại bỏ do vi phạm COVID-19

Chiến dịch dường như đang hoạt động. Oakley cho biết StarMed đã chứng kiến ​​mức tăng 22% trong tuần này. Cô nói rằng trải nghiệm này là “bổ ích” – và khiến công ty phải suy nghĩ về các chiến dịch có thể có trong tương lai trong không gian.

“Nhìn chung, mọi người đã phản ứng thực sự tích cực,” cô lưu ý. Tất nhiên, sẽ luôn có một số người, chẳng hạn như những người chống tiêm chủng, không đánh giá cao nó, hoặc những người nghĩ rằng nó quá khiêu khích hoặc khó chịu. Nhưng rất nhiều người đã liên hệ với chúng tôi, đặc biệt là từ cộng đồng y tế, để nói rằng, “Tôi đang ở chiến tuyến. Tôi đang kiệt sức. Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp đỡ chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *