Nhà xuất bản phát hành toàn bộ cuốn sách trên LAN Millennium Party

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề A Complete Book of LAN Millennium Party

Nếu bạn đủ lớn để nhớ các bữa tiệc LAN trong thời kỳ hoàng kim của chúng, bạn sẽ nhớ chúng phức tạp (và tuyệt vời) như thế nào. Nếu chưa từng, bạn có thể đã nghe những người già nói về họ một cách kính trọng, với một giọng điệu điềm tĩnh, điều này khiến họ nghe gần như huyền thoại.

Trong khi mọi người vẫn giữ nó tất nhiên –Đôi khi với số lượng lớn!—Trực tuyến nhiều người chơi sắp ra mắt Tôi đã giết họ như một tấm nền văn hóa. và NÀ, đã 20 năm rồi Thời của họ, bây giờ là thời điểm tốt nhất để điMột cái nhìn lịch sử, một cái nhìn lịch sử về những gì họ đã có, cách họ làm việc và những gì họ thực sự có ý nghĩa đối với tất cả những người tham gia.

Và đó là những gì tiệc lanqua MErritt K, có. bản tin Những cuốn sách ROM luôn xuất sắc, bạn sẽ trải qua những ngày vinh quang của hiện trường, vào thời điểm chuyển giao của thiên niên kỷ, và sẽ hiển thị một số lượng lớn hình ảnh ghi lại những khoảng thời gian khó khăn và quan trọng đó. Đây là sân:

Các nhóm mạng LAN vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 đã phát triển từ sự cần thiết của nhiều người chơi để đáp ứng trong các cuộc gặp gỡ vật lý, kéo theo các máy tính lớn hoặc bảng điều khiển trò chơi với chúng.

Ngoài việc ghi lại thời kỳ hoài cổ của các bữa tiệc mạng LAN, những bức ảnh trong cuốn sách này là những hiện vật độc đáo về thời kỳ văn hóa và công nghệ kỳ lạ, khi mà chơi game đang biến đổi từ một thú vui thích hợp thành một nỗi ám ảnh chính thống. Nó không chỉ tiết lộ phong cách trang trí nhà cửa và thời trang cá nhân ở thời điểm chuyển giao thiên niên kỷ, mà còn cho thấy một thế giới khác, tồn tại trước khi Internet hình thành và chúng ta bắt đầu mang theo trong túi.

Nhiều hình ảnh được đưa vào tiệc lan Được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số đời đầu với độ phân giải hạn chế. Để làm cho những bức ảnh này trông đẹp nhất khi in, chúng tôi đã sử dụng phần mềm tối ưu hóa trí tuệ nhân tạo – một công nghệ mới nổi cho phép nâng cấp ảnh có độ phân giải thấp với kết quả đáng kinh ngạc – để tạo ra cuốn sách ảnh kích thước đầy đủ đầu tiên về nền văn hóa con được yêu thích này.

Giống ai đó Ai đã ở đó, Gandalf, 3000 năm trước– Điều này nghe có vẻ khó tin. Sách tài trợ trên VoĐổ lỗi, và bạn có thể Cầm cố / Đặt hàng bản sao của bạn tại đây.

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề A Complete Book of LAN Millennium Party

READ  Giải tỏa cơn khát của bạn với Ưu đãi mua trước Nintendo Switch Sports (Hoa Kỳ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *