Nhạc sĩ đồng quê Dallas Fraser qua đời ở tuổi 82 sau khi viết bài cho Elvis Presley và Diana Ross

Nhạc sĩ đồng quê Dallas Fraser qua đời ở tuổi 82 hôm thứ Sáu tại một cơ sở điều dưỡng ở Gallatin, Tennessee, sau hai lần đột quỵ vào cuối năm 2021.

Các bài hát được đề cử giải Grammy đã ba lần được thu âm bởi Elvis Presley, Jerry Lee Lewis, Diana Ross, Engelbert Humberdink, Willie Nelson, Merle Haggard, Jack Green, George Jones, Charlie Pride, Emilio Harris và Tanya Tucker.

Năm 1981, The Oak Ridge Boys cover bài hát Dallas năm 1961 của họ, Elvira, trở thành một trong những bài hát đặc trưng của họ.

RIP: Nhạc sĩ đồng quê Dallas Fraser, 82 tuổi, qua đời hôm thứ Sáu tại một cơ sở điều dưỡng ở Gallatin, Tennessee sau khi bị đột quỵ vào cuối năm 2021 (ảnh năm 2019)

Ban nhạc 5 lần đoạt giải Grammy “We Lost a Dear Friend Today” Anh ấy nói Trong một tuyên bố vào thứ Sáu.

Dallas Frazier đã có ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc đất nước của chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập. Sách Rửa tội của Jesse Taylor. Nhưng ảnh hưởng của anh ấy trong những năm 80 thậm chí còn lớn hơn sau khi chúng tôi thu âm bài hát #Elvira của anh ấy. Hãy yên nghỉ, Dallas. Chúng tôi sẽ gặp bạn ở phía bên kia.

Frazier nói với nhà báo Tom Rowland trong một cuộc phỏng vấn năm 2018: ‘Tôi đã nhận thấy điều này trong suốt cuộc đời sáng tác của mình, có một thứ gọi là cảm giác, và đó là điều kỳ diệu khi bạn có được nó’.

Nó có thể lập hoặc phá kỷ lục. Bạn có thể có một bài hát tuyệt vời và mọi thứ, nhưng nếu cô ấy không có cảm giác đó, cô ấy sẽ không làm được gì cả. Elvira đã có cảm giác đó. Và The Oaks, thật là một vết cắt khổng lồ. Khi Richard Stern làm điều gì đó với anh ta và làm cho cặp sừng trở nên đỉnh cao … anh ta có quá nhiều ma thuật trong người, anh ta chỉ đang dựng tóc gáy trên cánh tay của bạn.

'We Lost a Dear Friend Today': Năm 1981, Oak Ridge Boys cover bản hit Dallas năm 1961 của họ, Elvira, trở thành một trong những bài hát đặc trưng của họ (ảnh năm 2018)

‘We Lost a Dear Friend Today’: Năm 1981, Oak Ridge Boys cover bản hit Dallas năm 1961 của họ, Elvira, trở thành một trong những bài hát đặc trưng của họ (ảnh năm 2018)

Ban nhạc năm lần đoạt giải Grammy cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu:

Ban nhạc năm lần đoạt giải Grammy cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu: “Dallas Frazier đã có tác động đến sự nghiệp âm nhạc nước nhà của chúng tôi ngay từ đầu. Anh ấy đã viết lời rửa tội cho Jesse Taylor. Nhưng ảnh hưởng của anh ấy trong những năm 80 thậm chí còn lớn hơn sau khi chúng tôi thu âm bài hát của anh ấy #Elvira. Hãy yên nghỉ trong Hòa bình, Dallas. Chúng tôi sẽ gặp bạn ở phía bên kia

Connie Smith từng 11 lần được đề cử giải Grammy đã thu âm 72 bài hát trở thành bộ trưởng từ năm 1966-2021.

“Thế giới đã mất đi một người đàn ông Cơ đốc tuyệt vời và một trong những nhạc sĩ thành công nhất trong lịch sử âm nhạc đồng quê,” ca sĩ kiêm diễn viên 80 tuổi Anh ấy nói trong tình hình hiện tại.

Connie và Dallas là những người bạn tâm giao trong âm nhạc và là những người bạn tốt. Trong sự xuất hiện của cô ấy trên Grand Ole Opry [on Saturday]Connie đã nói một cách trìu mến về người bạn Dallas của mình trong khi thay đổi danh sách 3 bài hát vào phút chót để biểu diễn I Love Charley Brown, If Not Love (Let’s Leave It Alone), Where Did You Say của Frazier?

Frazier nói với Tom Rowland trong một cuộc phỏng vấn năm 2018: 'Tôi đã nhận thấy điều này trong suốt cuộc đời sáng tác của mình, có một thứ gọi là cảm giác, và đó là điều kỳ diệu khi bạn có được nó'.  Anh ấy có thể lập hoặc phá kỷ lục.  Bạn có thể có một bài hát tuyệt vời và mọi thứ, nhưng nếu cô ấy không có cảm giác đó, cô ấy sẽ không làm được gì cả

READ  Giáng sinh của Jim Carrey là một bộ phim hài hàng đầu với Adam Sandler, Jimmy Kimmel và nhiều diễn viên khác

Frazier nói với Tom Rowland trong một cuộc phỏng vấn năm 2018: ‘Tôi đã nhận thấy điều này trong suốt cuộc đời sáng tác của mình, có một thứ gọi là cảm giác, và đó là điều kỳ diệu khi bạn có được nó’. Anh ấy có thể lập hoặc phá kỷ lục. Bạn có thể có một bài hát tuyệt vời và mọi thứ, nhưng nếu cô ấy không có cảm giác đó, cô ấy sẽ không làm được gì cả. “

“Thế giới đã mất đi một người đàn ông Cơ đốc tuyệt vời và một trong những nhạc sĩ thành công nhất trong lịch sử âm nhạc đồng quê” Connie Smith, người từng 11 lần được đề cử giải Grammy, ghi 72 bài hát trở thành bộ trưởng từ năm 1966 đến năm 2021

Anh ấy khiêm tốn và tốt bụng

Anh ấy khiêm tốn và tốt bụng

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới vợ anh Sharon và gia đình Fraser. Chúng tôi sẽ rất nhớ Dallas. Trong khi chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của ông, chúng tôi kỷ niệm cuộc đời của ông, di sản của ông và nhiều bài hát tuyệt vời mà ông đã để lại cho chúng tôi.

Bản hit # 1 đầu tiên của ca sĩ thành phố Dallas, Jane Watson đã đánh trúng tâm trí của một cara mười bốn carat.

Tôi rất tiếc khi biết rằng nhạc sĩ tuyệt vời và người đàn ông tuyệt vời, Dallas Fraser, đã ra đi. Ông ấy đã viết nhiều bài hát hay nhất của đất nước chúng tôi “, người Texas 78 tuổi sách trong tình hình hiện tại.

'If I Were Don't Poor, I’d Never Be a Songwriter': Nhà văn sinh ra ở Oklahoma và California xuất hiện lần cuối trong phim ngắn Elvira: The True Story of Dallas Frazier của Scott McDaniel được chiếu tại Nashville Film 2020 Ngày hội

‘If I Were Don’t Poor, I’d Never Be a Songwriter’: Nhà văn sinh ra ở Oklahoma và California xuất hiện lần cuối trong phim ngắn Elvira: The True Story of Dallas Frazier của Scott McDaniel được chiếu tại Nashville Film 2020 Ngày hội

Anh ấy cũng viết Elvira, There Goes It All, All I Have To Give You (I’ll Me) và nhiều tác phẩm khác. Anh ấy rất khiêm tốn và tử tế. Chúng tôi may mắn được anh ấy viết những bài hát cho nhạc đồng quê. RIP Dallas.

Năm 1976, Frazier được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Nhà soạn nhạc Nashville và cũng được tổ chức Đau buồn cho sự mất mát của anh ấy.

Nhà văn sinh ra ở Oklahoma lớn lên ở Cali xuất hiện lần cuối trong phim ngắn Elvira: The True Story of Dallas Frazier của Scott McDaniel, chiếu tại Liên hoan phim Nashville 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *