Nhận Beats Fit Pro cao cấp chỉ với $ 153

Câu chuyện này là một phần của tuyển tập những câu chuyện có tên là


Chỉ những giao dịch tốt nhất trên các thiết bị được Verge chứng nhận mới có con dấu phê duyệt của Verge Deals, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một món hời trên thiết bị của mình hoặc món quà tiếp theo của bạn từ các nhà bán lẻ hàng đầu như Amazon, Walmart, Best Buy, Target, v.v. là nơi để được.

Lặp đi lặp lại, như chúng ta thấy Tai nghe không dây Apple AirPods và AirPods Pro được giảm giá và ưu đãi thường xuyên. Nói chung, nếu bạn muốn mua bất kỳ cặp tai nghe không dây thực sự nào – có hoặc không có chức năng khử tiếng ồn chủ động – Bạn sẽ có thể tìm thấy một món hời ở đâu đó. Một thứ nằm ngoài tầm với cho đến nay là Beats Fit Pro. Các mẫu mới nhất của Beats do Apple sở hữu đã ra mắt vào cuối năm 2021 và khiến chúng ta ngạc nhiên về độ tốt của chúng – chúng thậm chí còn đánh bại cả AirPods Pro ở bộ phận chất lượng âm thanh. Họ đã giữ ổn định ở mức giá 199,99 đô la trong suốt thời gian qua, nhưng bây giờ cuối cùng họ cũng được giảm giá khoảng 50 đô la.

Ngày nay, bạn có thể mua Beats Fit Pro được bán từ Amazon và Walmart. Amazon có các màu đen và trắng với giá $ 153,11 (Thêm vào giỏ hàng để biết giá), trong khi Walmart có mô hình màu đen phù hợp với cùng một mức giá. Walmart cũng có bán mô hình màu trắng, nhưng mức giảm giá của nó không quá lớn. Màu xám và tím vui nhộn vẫn ở mức giá đầy đủ, nhưng không có gì đánh bại được màu đen và trắng về mức độ phổ biến.

Trong bài đánh giá của chúng tôi về Beats Fit ProChris Welch nhận thấy rằng các đầu cánh sẽ thoải mái trong suốt các phiên nghe dài – mang lại cảm giác vừa vặn an toàn hơn so với AirPods Pro. Chất lượng âm thanh tuyệt vời và chế độ trong suốt và khử tiếng ồn chủ động ở cùng mức độ mà bạn mong đợi từ Apple và AirPods Pro. Những lưu ý lớn nhất với những chiếc tai nghe này là chức năng hạn chế của chúng với điện thoại Android và thiếu sạc không dây. Bạn phải kết nối vỏ máy qua USB-C, vẫn tốt hơn nếu có thay vì cổng Lightning. Với mức giá giảm này, những nhược điểm này rất dễ bị bỏ qua và nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Apple, bạn sẽ có được tất cả các tiện ích của chip H1 cũng như khả năng tích hợp và kết nối hệ điều hành sâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *