“Nhiệt độ cao làm giảm năng suất ở các vùng sản xuất thanh long ở Việt Nam”.

Mùa này, nhiệt độ cao và thời tiết khô hạn tại các vùng sản xuất thanh long của Việt Nam đã làm cây ăn trái ở nhiều vườn bị khô héo, giảm sản lượng, dẫn đến thiếu hụt. Gần đây, giá thanh long tại Việt Nam cao hơn khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiệt độ cao đặt ra những thách thức đáng kể trong việc bảo quản độ tươi và chất lượng trái cây trong quá trình hậu cần. Công ty khoa học sinh học SPM (Bắc Kinh) Inc. Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ rau quả sau thu hoạch. Vào mùa cao điểm của thanh long, Công ty Debbie giới thiệu Angel Fresh, loại thanh long phù hợp với những lợi ích của nó.

Chất bảo quản ANGEL FRESH do SPM Biosciences phát triển có hai dạng chính: viên nén và gói. “Thông thường, gói được sử dụng trong hộp đóng gói, viên nén được sử dụng cho cả thùng. Đối với các lô hàng ngắn hạn, chỉ cần gói nhỏ là đủ; đối với các lô hàng dài hạn trên một tháng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả hai sản phẩm để nâng cao hiệu quả an toàn. “, Debbie giải thích.

“Hoạt chất chính trong sản phẩm ANGEL FRESH là 1-MCP, một chất ức chế ethylene hiệu quả giúp thanh long luôn tươi ngon, giảm mất nước và duy trì vảy xanh lâu hơn, từ đó kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Túi Angel Fresh của chúng tôi có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Nó rất thuận tiện khi sử dụng sản phẩm với các kích cỡ bao bì khác nhau;

READ  Những thách thức đang chờ tân Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam

Debbie cho biết thêm: “Các ổ cắm của chúng tôi có thể được sử dụng ở tất cả các giai đoạn của quy trình sau thu hoạch đối với trái cây và rau quả, đặc biệt là trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp bảo vệ tùy chỉnh dựa trên các tình huống sử dụng và đóng gói khác nhau”.

SPM Biosciences có gần mười năm kinh nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Họ có nhóm R&D, phân tích và dịch vụ riêng, đồng thời có khả năng bán hàng ở các quốc gia như Argentina và Cộng hòa Dominica. Họ hiện đang tìm kiếm đại lý bán hàng ở các khu vực khác. “Bên cạnh nhiều sản phẩm hiện có, chúng tôi hy vọng hợp tác với nhiều nhà bán buôn, xuất khẩu, đóng gói và đại lý rau quả hơn để giúp giảm thất thoát rau quả trong chuỗi cung ứng. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng các mẫu miễn phí để thử nghiệm.”

Thêm thông tin:

Công ty khoa học sinh học SPM (Bắc Kinh) Inc.

Liên hệ: Debbie Wang

Điện thoại: +86 13141463919

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *