Những chú gấu đưa ra gợi ý về quyết định của Justin Fields-Caleb Williams trong trận đấu của NBC Sports Chicago

INDIANAPOLIS – Bears xác nhận rằng họ đã đến Indianapolis để tham dự Tổ hợp Hướng đạo NFL 2024 vẫn còn sớm trong giai đoạn thu thập thông tin của hành trình của tiền vệ xác định quyền thương mại.

Tổng giám đốc Ryan Bulls và huấn luyện viên Matt Eberflus đều phát biểu hôm thứ Ba tại Indianapolis, vẽ ra bức tranh về một thương hiệu mà mọi người đều muốn tin rằng sắp được triển khai. Poles cho biết ông “không có kế hoạch tổng thể” và thừa nhận mốc thời gian đưa ra quyết định cuối cùng có thể dài hơn dự kiến ​​​​dựa trên thời gian để làm quen với các ứng cử viên hàng đầu với tư cách là mọi người. Eberflus cho biết Bears vẫn đang trong quá trình đánh giá mọi thứ khi họ lên kế hoạch cho con đường phía trước.

Người Ba Lan cho biết anh ấy có kế hoạch minh bạch với tiền vệ Justin Fields và sẽ “làm điều đúng đắn với” Fields và giao dịch anh ấy nhanh chóng nếu Bears quyết định cách hành động tốt nhất của họ là chuyển từ tiền vệ 24 tuổi này.

Tất cả những gì Bears nói hôm thứ Ba đều là về việc đưa ra quyết định và họ vẫn chưa quyết định liệu Fields có phải là một phần trong tương lai của họ hay không. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên rắc rối khi người Ba Lan và Eberflus nói về những đặc điểm mà họ tìm kiếm ở một tiền vệ, đưa ra gợi ý lớn về hướng đi mà họ hiện đang hướng tới.

Eberflus cho biết hôm thứ Ba: “Tôi xem xét các tình huống. Tôi nhìn vào những người có thể thực hiện các tình huống ở cuối trận, kéo dài hai phút, ở vị trí thứ ba”. “Đối với tôi, đó là điểm phân biệt. Sau đó, bạn hãy nhìn vào sự dẻo dai. Sự dẻo dai của một tiền vệ thực sự nằm ở sự dẻo dai về mặt tinh thần để có thể đứng trong túi và giao bóng cũng như có sự nhạy bén để có thể thoát ra khỏi vòng cấm. bỏ túi và tạo ra nó khi cần thiết. Nó có hình dạng và kích cỡ.” Khác nhau. Đánh giá chúng luôn là một điều thú vị.

READ  Bài học rút ra từ các lựa chọn MLB 2023 của Quỷ đỏ

“Tôi biết một tiền vệ giỏi trông như thế nào và điều khó khăn trong phòng ngự là người có khả năng tạo ra cơ hội, người có khả năng ném biên đúng lúc và chính xác, người có thể di chuyển bóng xuống sân khi cần. những thời điểm quan trọng. Vì vậy, từ thứ ba trở xuống, trong hai phút, tất cả những khoảnh khắc quan trọng đó.”

Việc Fields không thể thi đấu trong quý 4 đã là một bức thư đỏ ở vị trí tiền vệ trong hai mùa giải qua.

Trong số 40 tiền vệ ném ít nhất 50 đường chuyền trong quý 4 mùa trước, Fields đứng thứ 39 về chỉ số người chuyền bóng với 53,4. Chỉ có Billy Zappi là tệ hơn. Anh đứng thứ 28 về số yard chuyền bóng, đứng thứ 26 về số đường chuyền chạm bóng và đứng thứ hai về số lần đánh chặn nhiều thứ hai trong hiệp bốn. Ba mươi mốt tiền vệ đã ném ít nhất 20 đường chuyền trong mùa giải này trong khi trận đấu chỉ kéo dài bốn phút hoặc ít hơn trong trận đấu. Fields xếp thứ 29 về xếp hạng người chuyền bóng và thứ 28 về tỷ lệ hoàn thành và xếp ngang hàng với Jordan Love và Aidan O'Connell về hầu hết các lần đánh chặn.

Trường hợp Fields kiểm tra các hộp với tư cách là một người và một nhà lãnh đạo.

Người Ba Lan luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm hiểu con người của từng ứng viên tốt nhất. Người Ba Lan cho biết hôm thứ Ba rằng “thời gian thực hiện nhiệm vụ” với mỗi khách hàng tiềm năng sẽ rất quan trọng khi Bears cố gắng giải mã mỗi người là loại lãnh đạo nào, điều gì khiến họ trở nên đặc biệt và liệu người đó có phải là người phù hợp để lãnh đạo nhượng quyền thương mại Bears hay không trong tương lai.

Bowles nói: “Bạn đang tìm kiếm những ví dụ về tính đáng tin cậy, lòng vị tha, khả năng lãnh đạo và quyền sở hữu. “Ngày nay thật khó để tìm thấy những người nói, 'Này, đó là một sai lầm.' 'Đúng, đó là một sai lầm, và đây là điều tôi cần làm để sửa chữa.' Thay vì chỉ làm theo cách của bạn để vượt qua Nó.”

READ  Trận chung kết: UConn rời Alabama muộn để tiến tới trận tranh đai quốc gia với Purdue

Eberflus lặp lại rằng phần quan trọng nhất trong quá trình của Bears là dành thời gian tìm hiểu những điều về Caleb Williams, Drake Maye và Jayden Daniels mà họ đã biết về Fields.

“Phong cách của tiền vệ – rõ ràng số 1 là khả năng lãnh đạo,” Eberflus nói. “Bạn phải là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, bạn phải linh hoạt. Bạn phải có khả năng xử lý những lời chỉ trích, sau đó là các đặc điểm thể chất. Đó là một phần quan trọng. Độ chính xác, thời gian, nền tảng, tất cả những thứ bạn có thể làm.” nói về. Và sau đó anh ấy là người chiến thắng. Đó là những gì nó quyết định. “Tất cả những đội làm được việc vào cuối mùa giải, họ đều có người chiến thắng ở vị trí tiền vệ.

Các trường xác định hộp điều khiển. Không còn nghi ngờ gì nữa, các đồng đội của anh ấy đã bị thu hút bởi anh ấy và sẽ chơi hết mình phía sau anh ấy.

Nhưng Fields cũng đã dành hai mùa giải vừa qua để cải thiện nhịp điệu và thời gian trong túi của mình. Mọi thứ trở nên tốt hơn ở mùa giải trước, nhưng anh ấy cũng dành ít thời gian bỏ túi nhất ở mùa giải trước. Theo dữ liệu theo dõi Thống kê thế hệ tiếp theo (H/t NFL.com Tom Bliss), Fields chỉ chi 80,5% số tiền rút lại của mình và thiết kế các lần chạy trong túi. Để so sánh, Josh Allen và Lamar Jackson chỉ hơn 85 tuổi, trong khi Patrick Mahomes chỉ dưới 87 tuổi. CJ Stroud và Jordan Love lần lượt ở mức 90,2 và 91,9.

Fields cho thấy khả năng hiện diện tốt hơn vào năm 2023. Anh ấy đã làm tốt hơn việc tranh giành với tâm lý của người qua đường và luôn để mắt đến khả năng bùng nổ.

Nhưng người Ba Lan biết tất cả những điều đó. Anh ấy đã dành hai năm qua cho Fields. Anh ấy biết mình là gì và không phải là gì.

READ  Báo cáo của BofA: Tác động của việc đóng cửa nhà máy ở Việt Nam có thể còn tồn tại trong lĩnh vực may mặc và da giày

Bước tiếp theo trong quy trình này là để người Ba Lan và người Gấu tìm hiểu về những điều chưa biết.

Bears dự kiến ​​​​gặp Williams, May và Daniels lần đầu tiên trong tuần này. Những lần ngồi xuống kéo dài 20 phút này là điểm khởi đầu cho quá trình lặn sâu sẽ quyết định tương lai của Bears ở vị trí tiền vệ.

Poles cho biết anh hy vọng sẽ sớm hoàn thành quá trình này, nhưng nhận ra rằng có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào việc mất bao lâu để có được thời gian cần thiết cho nhiệm vụ trong mỗi tình huống.

Bears sẽ dành thời gian với các khách hàng tiềm năng ở Indianapolis, trong những ngày thi đấu chuyên nghiệp của họ, trong 30 chuyến thăm và có khả năng tổ chức các buổi tập luyện riêng nếu thời gian phù hợp.

Những chú Gấu có thể không có “kế hoạch tổng thể”, nhưng dường như họ biết chắc mình đang nghiêng về hướng nào.

Người Ba Lan cho biết hôm thứ Ba: “Trước đây, cơ quan tự do là một điều tốt”. Anh ấy nói thêm: “Như tôi đã nói, nếu chúng tôi định làm điều gì đó với Justin, tôi muốn làm điều đúng đắn với anh ấy và tôi biết một lần nữa, chúng tôi đang sống trong không gian xám xịt đó và chúng tôi muốn làm điều gì đó sớm hơn sau đó.”

Năm ngoái, người Ba Lan cho biết anh sẽ phải “nghỉ việc” để chuyển từ Fields.

Một năm sau, anh ấy nói về việc Fields “làm điều đúng đắn” trong khi huấn luyện viên của anh ấy liệt kê các ô mà Fields không nhất thiết phải kiểm tra.

Trong nỗ lực không nói gì vào thứ Ba, Bears đã nói quá đủ.

Bấm vào đây để theo dõi Podcast của Under Center.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *