Pokémon Legends: ZA dường như được đặt “hoàn toàn” trong Thành phố Lumiose

Hình ảnh: Công ty Pokemon

Các trò chơi Pokémon trước đây thường yêu cầu những người huấn luyện đầy tham vọng đi ra ngoài và khám phá thế giới, nhưng Pokémon Legends: ZA mới được công bố dành cho hệ thống Nintendo Switch có thể hơi khác một chút.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ thông báo ban đầu, đây sẽ là bản phát hành tiếp theo.”Nó nằm hoàn toàn trong thành phố Lumiose“Mặc dù chúng tôi không biết kích thước chính xác nhưng nó sẽ khá 'lớn'.” Cùng một thành phố mà chúng tôi đã đề cập ban đầu, xuất hiện lần đầu trong bản phát hành Pokémon X & Y năm 2013.

Mặc dù thành phố trong các mục 3DS vốn đã rất rộng lớn nhưng video giới thiệu của ZA đã đề cập đến việc Lumiose sẽ trải qua quá trình “tái phát triển đô thị” như thế nào. Tất cả những điều này kết hợp lại đã dẫn đến rất nhiều suy đoán trên mạng xã hội và các nơi khác trực tuyến về mức độ lớn của trò chơi và loại cơ chế chơi trò chơi nào có thể được giới thiệu.

Nếu nó giống như các trò chơi thành phố thế giới mở chuyển vùng miễn phí khác hiện nay, thì nó có thể có quy mô khá lớn. Nhóm phát triển cũng sẽ không thể triển khai các quần xã sinh vật khác nhau. Cũng có thể bao gồm các khu vực hoàn toàn khác nhau trong thành phố (hoặc ở vùng lân cận Kalos) để người chơi tiếp cận. Và hãy tưởng tượng tất cả các tòa nhà mà chúng ta có thể bước vào!

READ  Anh buồn bã nhìn vào màn hình menu nhiều người chơi của The Last of Us Online trên PS5

Trái ngược với trọng tâm thành phố của mục mới này, Pokémon Legends: Arceus phát hành Nintendo Switch hiện tại đã chứng kiến ​​​​người chơi quay trở lại vùng Hisui trước khi nó trở thành Vùng đất Sinnoh và khám phá nhiều môi trường ngoài trời khác nhau từ đồng bằng rộng mở đến địa hình gồ ghề hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *