Samsung chế giễu thông báo về iPad Pro của Apple; “Sáng tạo không thể bị nghiền nát.”

Với sự ra mắt của iPad Pro mới, Apple đã tung ra một quảng cáo gây tranh cãi trong đó có cảnh các công cụ sáng tạo bị máy ép thủy lực nghiền nát. Giờ đây, Samsung đang đáp lại thông báo này bằng một bài bình luận ngắn gọn về Galaxy Tab S9 có nội dung: “Không thể bỏ qua sự sáng tạo”.

Quảng cáo “Crush” của Apple iPad Pro đã ra mắt trong sự kiện ra mắt của công ty vào ngày 7 tháng 5. Quảng cáo cho thấy một máy ép thủy lực nghiền nát các nhạc cụ, sơn, sách, ống kính máy ảnh và nhiều thứ khác trước khi iPad Pro cuối cùng được ra mắt. Quảng cáo rõ ràng nhằm mục đích cho thấy làm thế nào tất cả những yếu tố này có thể được đưa vào iPad Pro siêu mỏng mới, nhưng nó nhằm mục đích chỉ trích.

Đối với nhiều người, quảng cáo mang ý nghĩa thứ hai về cách các công ty công nghệ tương tác với các nhà sáng tạo và nghệ sĩ, cũng như những tiến bộ về trí tuệ nhân tạo và công nghệ đang gây nghi ngờ về các phương tiện sáng tạo truyền thống như thế nào.

quả táo Lời xin lỗi của quảng cáo đã kết thúcnói rằng họ đã “không đạt mục tiêu” và hủy bỏ kế hoạch chạy quảng cáo trên truyền hình. Quảng cáo – đã nhận được hàng triệu lượt xem – đã không bị xóa khỏi Youtube Hoặc phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù.

READ  Pokémon Diamond and Pearl Remakes đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng NPD trong tháng 11

Giờ đây, Samsung đã bước vào với một quảng cáo của riêng mình, trong đó có hình một nhạc sĩ bước đi sau máy ép thủy lực của Apple và nhặt một cây đàn guitar bị hư hỏng một phần. Sau đó anh ta ngồi trên bục, anh ta Galaxy Tab S9 Ultra Với những nốt nhạc, và nhạc sĩ sẽ chơi theo.

Cuối quảng cáo, Samsung nói: “Sự sáng tạo không thể bị đè bẹp”. Và, trong một Chú thích Twitter/XCông ty cho biết họ sẽ “không bao giờ bóp chết sự sáng tạo”. Đó là một cách thông minh để chọc cười quảng cáo của Apple và về tổng thể nó cũng được thực hiện rất tốt.

Thời điểm công bố không có gì đáng ngạc nhiên. táo là iPad mới có sẵn Dành cho những khách hàng đầu tiên bắt đầu từ hôm nay.

Trong khi đó, dòng Galaxy Tab S9 có giá khởi điểm từ 799 USD tại Samsung Nó khuyến khích tín dụng kinh doanh lên tới 800 đô la từ trang web của mình. Quảng cáo cũng nhắc nhở người xem ngắn gọn rằng dòng Tab S9 hiện có “Galaxy AI”, một bộ tính năng trí tuệ nhân tạo đã xuất hiện trong bản cập nhật vào đầu năm nay.

Thông tin thêm về Samsung:

Theo dõi Ben: Twitter/X, chủ đềInstagram

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

READ  NVIDIA GeForce RTX 3050 6GB sẽ có 2.304 lõi CUDA và TDP 70W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *