Quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của Lakers có thể là một quá trình lâu dài

CHICAGO – Kết quả xổ số NBA hôm Chủ nhật đã tạo tiền đề cho những cuộc bàn tán sớm về mùa giải sắp tới này. Đúng vậy, 22 trong số 30 đội của giải đấu đã bị loại khỏi cuộc tranh chức vô địch và cảm giác về tuần diễn ra này tại Draft Combine sẽ khiến bất kỳ người quan sát nào tin rằng chu kỳ giao dịch mùa hè đã bắt đầu.

Phần lớn hoạt động thực tế không diễn ra tại khách sạn Marriott Marquis – hoặc phần hấp dẫn nhất của cuộc tụ tập toàn liên đoàn trên Bán đảo – thực sự bao gồm các cuộc phỏng vấn và cuộc họp liên quan đến những thay đổi trong văn phòng chính và huấn luyện. Không có gói giao dịch qua lại giữa các đội. Cuộc tìm kiếm liên tục của Pistons để tìm chủ tịch điều hành bóng rổ mới, cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Lakers và vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống của Wizards – cộng với một số lần luân chuyển nhỏ hơn, thay đổi băng ghế dự bị và tuyển dụng chiến lược đội mới – là những gì thực sự gây chấn động Chicago.

PHILADELPHIA, PA - 02 tháng 3: Nhà phân tích JJ Redick của ESPN theo dõi trước trận đấu giữa New York Knicks và Philadelphia 76ers tại Wells Fargo Center vào ngày 2 tháng 3 năm 2022 ở Philadelphia, Pennsylvania.  LƯU Ý CHO NGƯỜI DÙNG: Người dùng thừa nhận và đồng ý rõ ràng rằng bằng cách tải xuống hoặc sử dụng hình ảnh này, người dùng đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận cấp phép hình ảnh Getty.  (Ảnh của Mitchell Liff/Getty Images)
JJ Redick có một số cam kết có thể ảnh hưởng đến việc ứng cử làm huấn luyện viên của anh ấy. (Ảnh của Mitchell Liff/Getty Images)

Los Angeles được cho là có mối quan hệ với cựu binh NBA 15 năm JJ Redick, theo số liệu của giải đấu quen thuộc với tình hình này. Các nguồn tin cho biết, với tư cách là một nhà phân tích podcast và truyền hình, Redick đã tự đẩy mình lên vị trí dẫn đầu trong hàng ngũ ứng viên huấn luyện, sau khi gặp Toronto năm ngoái và với Charlotte vào mùa xuân này, trước khi Hornets thuê trợ lý Celtics Charles Lee. Cam kết hiện tại của Redick với ESPN về lịch trình sau mùa giải của mạng và danh sách NBA Finals có nhiều ban huấn luyện tin rằng cuộc tìm kiếm ở Los Angeles có thể kéo dài đến tháng 6, cho phép Redick thực hiện các cam kết cuối cùng của mình sau khi mạng đáng chú ý mất Doc Rivers từ băng ghế dự bị trong mùa giải này khi anh ấy gia nhập Milwaukee.

READ  Bàn thắng ở Shawwal giúp nhà cựu vô địch giải đấu Singapore giành chiến thắng trước Myanmar

Các nguồn tin cho biết James Borrego đã được các nhân vật NBA đánh giá cao là cựu binh giàu kinh nghiệm để đề cử Redick, trong khi Lakers cũng được biết là đang xem xét Kenny Atkinson, Chris Quinn, David Adelman và Mika Nouri, cũng như Sam Cassel. Borrego đã ngồi dự bị ở Charlotte trong bốn mùa giải và giúp giám sát khả năng tấn công được cải thiện của New Orleans trong năm nay. Đây cũng là thương hiệu nhượng quyền mà Borrego là trợ lý của Hornets lúc bấy giờ, khi Anthony Davis được New Orleans phác thảo lần đầu tiên và cả hai đã duy trì mối quan hệ kể từ đó. Cuộc tìm kiếm ở Los Angeles xoay quanh việc tìm kiếm huấn luyện viên hoàn hảo cho tương lai lâu dài của Davis với Lakers sau vài mùa giải cuối cùng của LeBron ở giải đấu.

Kết quả của quá trình của Lakers và phần còn lại của chu kỳ huấn luyện đang diễn ra này – đã bao gồm tiền lương cho Jason Kidd và huấn luyện viên mới của Suns, Mike Budenholzer – cũng sẽ cung cấp thêm bối cảnh cho các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Mike Brown ở Sacramento. Với chứng chỉ huấn luyện viên của năm của Browns và các tiêu chuẩn mới về lương huấn luyện sau khi Monty Williams nhận được 70 triệu đô la từ Detroit và mức lương trung bình hàng năm 10 triệu đô la của Budenholzer, các cuộc đàm phán của Browns dự kiến ​​​​cũng sẽ xoay quanh ngưỡng tám con số tương tự. . Nguồn tin nói với Yahoo Sports. Các nguồn tin cho biết số máy nhánh của Tom Thibodeau ở New York dự kiến ​​​​sẽ ở cùng một sân bóng.

READ  Trực tiếp Ryder Cup 2023: Kết quả và cập nhật ngày thứ 2 khi Viktor Hovland và Ludwig Aberg bắt đầu bốn quả bóng hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *