Những gì mong đợi từ Samsung Unpacked 2024, trong đó có sự ra mắt của smartphone Galaxy S24

CES 2024 sắp diễn ra và điều đó có nghĩa là thế giới công nghệ có thể lùi lại và làm lại – ồ, chờ đã, có một vấn đề nhỏ về Samsung Unpacked sắp diễn ra. Samsung đang tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm sớm hơn thường lệ một chút. Nó sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 1 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Tuy nhiên, nếu không có cú sốc lớn, Samsung sẽ trình làng smartphone Galaxy S24 của mình.

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy S24

Như mọi khi, tin đồn đã xuất hiện trong nhiều tuần liên quan đến điện thoại thông minh Galaxy S24 của Samsung. Nhờ người rò rỉ Evan Blass, người tuyên bố đã có được bảng thông số kỹ thuật cho cả ba thiết bị, chúng ta đã biết rõ về những gì Samsung dự định cho Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra. Như những năm qua, Samsung hiện có một trang “dự phòng” Trang web của nó cũng dành cho những ai muốn là người đầu tiên xếp hàng mua điện thoại thông minh mới nhất.

Đây có thể sẽ là một năm nữa với những thay đổi thường xuyên về mặt phần cứng. Rất có thể sẽ có những cải tiến về thông số kỹ thuật cho hầu hết các thành phần và các thiết bị S24 có thể sẽ mang lại hiệu suất nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi có một chiếc điện thoại có vẻ ngoài hoàn toàn khác nếu bạn có xu hướng nâng cấp lên điện thoại mới nhất mỗi năm hoặc hai năm… ngoại trừ trường hợp của Galaxy S24 Ultra, dự kiến ​​​​sẽ có màn hình phẳng và một màn hình titan. khuôn khổ.

READ  Infinity Smash: Dragon Quest The Adventure of Dai chi tiết chế độ chơi và hệ thống tăng trưởng; TGS 2022

Có thể cho rằng quá trình nâng cấp phần cứng quan trọng nhất diễn ra trong phòng máy. Samsung dự kiến ​​sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 3. Điều này rất có ý nghĩa do Qualcomm đang nỗ lực hỗ trợ các hoạt động AI trên thiết bị bằng CPU của mình và công việc gần đây của Samsung trong lĩnh vực AI tổng hợp.

Để đạt được mục tiêu đó, thay đổi lớn nhất đối với dòng Galaxy năm nay có thể sẽ đến ở dạng tính năng AI. Samsung gần đây đã tiết lộ các mô hình AI tổng quát của riêng mình, có thể xử lý các tác vụ như dịch thuật, tóm tắt tài liệu, soạn thảo email, hỗ trợ lập trình và chuẩn bị hình ảnh dựa trên lời nhắc văn bản.

Nhiều người tin rằng công nghệ Gauss Geneative AI của Samsung sẽ ra mắt trên điện thoại thông minh Galaxy S24 và có thể sẽ được đặt tên là Galaxy AI. Công ty đã gợi ý về một số cập nhật AI, chẳng hạn như đoạn giới thiệu về tính năng có tên Zoom with Galaxy AI.

Mọi thứ khác: trí tuệ nhân tạo, máy theo dõi thể dục, máy tính xách tay

Những chiếc điện thoại thông minh mới chắc chắn sẽ là ngôi sao của chương trình và Samsung có thể sẽ dành nhiều thời gian để thể hiện chức năng AI tổng hợp của mình. Điều đó có thể không để lại nhiều băng thông cho các quảng cáo khác. Theo một số tin đồn, có khả năng chúng ta sẽ thấy thiết bị theo dõi thể dục Galaxy Fit 3. Sự kiện này cũng có thể đánh dấu việc phát hành One UI 6.1 cho các thiết bị Galaxy.

READ  Meta Quest 3: Zuckerberg trình làng tai nghe thực tế ảo lai

Ngoài ra, nó còn có Đề xuất Samsung sẽ giới thiệu một số máy tính xách tay Galaxy Book Pro, đồng thời cũng có khả năng công ty sẽ trình làng máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe mới. Chúng ta sẽ sớm biết công ty đã lên kế hoạch gì cho thiết bị đầu tiên dành cho thị trường đại chúng vào năm 2024.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết; Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *