Những người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet sẽ có cuộc gặp gỡ “hữu ích” với Marill khi đang ấp trứng

Philip Trahan

Một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã chia sẻ cuộc gặp gỡ “hữu ích” với Marill hoang dã khi đang ấp trứng.

Một trong những thay đổi lớn nhất mà Pokémon mang lại cho bộ truyện là những cuộc gặp gỡ năng động trong thế giới bên kia. Thay vì tình cờ gặp Pokemon trên bãi cỏ cao, giờ đây người huấn luyện có thể nhìn thấy chúng di chuyển trong tự nhiên.

Mặc dù điều này giúp việc tìm kiếm các Pokémon cụ thể dễ dàng hơn nhiều, nhưng nó cũng cho phép người chơi chia sẻ một số cuộc gặp gỡ thú vị mà họ đã trải qua với các loài thú hoang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một trong những người huấn luyện của Scarlet & Violet đã chia sẻ cuộc gặp gỡ đáng yêu với một con marrill hoang dã, nó chạy đến chỗ người huấn luyện khi anh ta đang ấp trứng.

Huấn luyện viên của Pokemon Scarlet & Violet chia sẻ cuộc gặp gỡ đáng yêu với Mariel

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet và Purple com.subreddit Chia sẻ cuộc họp trong thư Nó có tựa đề “Khi Maril hoang dã nhìn thấy quả trứng của bạn.”

OP đã bao gồm một video cho thấy một trong những quả trứng Pokemon đang nở trong tự nhiên. Có thể thấy Mariel ở gần đó đang quan sát quả trứng ở bên trái khung hình.

Tuy nhiên, marel sau đó bước về phía quả trứng khi nó bắt đầu nở và dường như ấn vào nó khi vỏ mở ra. Khi Fuikoku mới nở ra khỏi trứng, maril xuất hiện để cổ vũ.

Các huấn luyện viên trong phần bình luận đã vô cùng ngạc nhiên trước độ tuyệt vời của clip, với nhiều bình luận để lại như: “Năng lượng lành mạnh tuyệt đối”.

Một người hâm mộ khác lưu ý rằng Mariel hoang dã đã hạnh phúc như thế nào. Mariel nói: Chúc mừng sinh nhật Fuyukoku!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người huấn luyện được đề cập nói rằng họ “chưa bao giờ biết Marils lại thân thiện đến mức họ sẽ ăn mừng” một Pokémon mới nở.

Ngoài ra, họ nhận thấy rằng đây không phải là lần đầu tiên họ gặp một Marill hoang dã thể hiện sự thân thiện như vậy. “Đây không phải là lần đầu tiên Marill đến với tôi, trước khi điều này xảy ra, một nhóm Marill đã dừng lại trên cầu chỉ để xem tôi ấp một quả trứng.

Những người huấn luyện muốn cuộc gặp gỡ Maril của họ được khỏe mạnh có thể thử ấp trứng gần các vùng nước xung quanh Los Platos, Cascarava hoặc khu vực Quận Nam Đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *