Những streamer Twitch hài hước nhất bạn nên xem ngay

hình ảnh: Twitch/Jinxzy/LuxiGames/Ebonix/Kotaku

Ngày nay, không dễ để nổi bật trên Twitch, nền tảng phát trực tuyến trò chơi cực kỳ phổ biến. Tính đến thời điểm viết bài, có hơn 7 triệu người phát trực tuyến đang sử dụng dịch vụ này để chia sẻ trực tiếp cách chơi của họ, vẽ một tác phẩm nghệ thuật mới hoặc cố gắng kích hoạt Phản hồi kinh tuyến cảm giác tự trị (ASMR) của người xem. Đó là rất nhiều sự cạnh tranh. Sau đó là những người khổng lồ, những người có tên gần như đồng nghĩa với chính nền tảng này, như Hassan “Hasnabi” Becker, Kai Sinat, Felix “xQc” Lengyel và Iman “Pukimane” Anis. Làm thế nào bạn có thể nhìn thấy trong một vùng biển lớn như vậy?

Đọc thêm: Cuối cùng, Twitch cho phép bạn ngăn người dùng bị cấm xem luồng của bạn

Nếu muốn trở thành người phát trực tiếp thành công trên Twitch, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và sức lực để phát trực tiếp thường xuyên và xây dựng lượng khán giả — nhưng bạn cũng có thể sẽ được hưởng lợi từ việc làm một chút, tạo nhân vật hoặc chỉ đơn giản là có khiếu hài hước hoàn toàn xuất sắc. (Tôi nghĩ Bác sĩ thiếu tôn trọng nhưng không phải là một kẻ khốn nạn.) Bạn cần phải nổi bật, để khiến mình được chú ý hơn người thứ 7.000 đang phát trực tuyến Cuộc gọi của nhiệm vụ.

Tất cả những người phát trực tiếp tập trung ở đây đều đang làm điều gì đó hài hước độc đáo trong khi phát trực tuyến hoặc họ chỉ đơn giản là vui nhộn. Nó khiến bạn có cảm giác không giống như đang xem hướng dẫn của trò chơi mà giống như đang xem một bản demo ngẫu hứng hơn. Dưới đây là một số bộ truyền phát Twitch vui nhộn và độc đáo nhất mà bạn nên xem càng sớm càng tốt.

READ  Trò chơi PS1 trên PS5 và PS4 có bộ lọc CRT và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *