Nintendo đang xem xét ‘các sáng kiến ​​khác nhau’ và ‘cải tiến hơn nữa’ cho Switch Online

Ảnh: Nintendo Live

Đầu tuần này, báo cáo tài chính mới nhất của Nintendo đã tiết lộ rằng các đăng ký Switch Online hiện đã “vượt qua” 36 triệu thành viên trả phí – tăng gần bốn triệu so với năm trước.

Chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa cũng đã được hỏi về tương lai của dịch vụ – giải thích cách Nintendo đang “xem xét các sáng kiến ​​khác nhau” cũng như “cải tiến hơn nữa nội dung của dịch vụ” để giữ người chơi quay lại nhiều hơn. Đây là toàn bộ nội dung trao đổi từ bản tóm tắt Hỏi & Đáp của Nintendo:

Bạn đang xem xét loại sáng kiến ​​nào để tăng số lượng thành viên Nintendo Switch Online và thúc đẩy sự nhiệt tình của các thành viên hiện có?

Furukawa: “Tính đến tháng 9 năm 2022, số lượng thành viên trả phí của Nintendo Switch Online đã vượt quá 36 triệu. Mặc dù có một số người dùng chọn không gia hạn tư cách thành viên của họ khi hết hạn, nhưng số lượng thành viên nói chung đang tăng lên, cùng với đó là nhiều người chơi Nintendo Switch hơn và các tựa game hỗ trợ chơi. Ngoài ra, Nintendo Switch Online + Expansion Pack, mà chúng tôi đã ra mắt vào năm ngoái, thể hiện tỷ lệ phần trăm tổng số thành viên ngày càng tăng nhờ việc bổ sung các tựa game từng phần của Nintendo 64.

“Mục tiêu của Nintendo Switch Online dưới dạng Dịch vụ là giúp người dùng thích chơi trên Nintendo Switch trong một thời gian dài, vì vậy chúng tôi đang xem xét các sáng kiến ​​khác nhau, bao gồm cả những cải tiến hơn nữa đối với nội dung của Dịch vụ. Như chúng ta đã thảo luận trong chương trình hôm nay, mục tiêu là tiếp tục sử dụng Tài khoản Nintendo để duy trì mối quan hệ lâu dài và tích cực với khách hàng của chúng tôi. Phù hợp với chiến lược này, chúng tôi coi Nintendo Switch Online là sáng kiến ​​của chúng tôi để khuyến khích người dùng tiếp tục sử dụng Nintendo Switch của họ trong nhiều năm tới. ”

READ  Nvidia được cho là đã trì hoãn việc phát hành RTX 3090 Ti

Mặc dù Nintendo đã tiết lộ sự gia tăng tổng thể về lượng người đăng ký Switch Online, nhưng nó không nêu chi tiết số lượng người dùng Gói mở rộng chính xác. Cấp gói mở rộng bổ sung thêm thư viện Nintendo 64 và Sega Genesis / Mega Drive, cũng như nội dung trò chơi bổ sung.

Hàng loạt tựa game N64 mới nhất đã được công bố vào tháng 9 – các tựa đề như Mario Party64- MasoudSân vận động Pokemonvà cho đến khi game bắn súng huyền thoại Rare trở lại Mắt vàng 007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *