No Way Home ‘Hướng tới việc Mở Phòng Đại dịch Hàng đầu

Tom Holland đóng vai Peter Parker trong “Spider-Man: No Way Home” của Marvel.

Disney

Có lẽ phòng vé trong nước cuối cùng đã tìm ra nhà vô địch.

kỳ quan Khu phố thân thiện của Người Nhện sẽ ra rạp Hoa Kỳ vào cuối tuần này với hứa hẹn mang lại thắng lợi lớn cho ngành điện ảnh. Các ước tính thận trọng đưa “Spider-Man: No Way Home”, cuộc đua thứ ba của Tom Holland với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ web mang tính biểu tượng, vượt qua 100 triệu đô la trong ba ngày ra mắt của anh ấy, nhưng đồng sản xuất Sony Các dự án phim sẽ đạt 130 triệu đô la.

Jeff Bock, nhà phân tích cấp cao tại Ex Exhibitionor Relations cho biết. “Như chúng ta đã thấy từ vô số bộ phim siêu anh hùng khác vào năm 2021, khán giả sẽ không chỉ phá vỡ doanh thu phòng vé cuối tuần mở màn, mà họ sẽ đứng chân trong nhiều tháng.”

“Một trăm triệu đô la là một thỏa thuận đã xong,” Bock nói, “Một trăm năm mươi triệu có thể nằm trong tầm tay của cô ấy”.

Bất cứ thứ gì trên 100 triệu đô la sẽ là một cột mốc thời đại đại dịch, vì kỷ lục hiện tại là 90 triệu đô la mà Sony thu được từ “Venom: Let There Be Carnage” vào tháng 10.

Theo dữ liệu của Comscore, bộ phim Hà Lan Spider-Man: Homecoming đã kiếm được 117 triệu đô la trong ba ngày công chiếu vào năm 2017 và Spider-Man: Far From Home đã giảm 92 triệu đô la vào năm 2019, theo dữ liệu của Comscore. Hiện tại, bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2007 “Người Nhện 3” có sự góp mặt của Tobey Maguire trong vai chính.

READ  Người dẫn chương trình mùa thứ 18 của 'The Bachelor' là Taishia Adams, Kaitlyn Bristow

Các nhà phân tích phòng vé lạc quan nhất cho rằng bộ phim mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể đạt 200 triệu USD. Tất nhiên, dịch bệnh phòng vé rất khó dự đoán và các chỉ số, chẳng hạn như bán vé nâng cao, Cô ấy không chính xác trong việc thiết lập khoảng cách cuối tuần mở màn như những năm trước.

Doanh thu phòng vé trong nước đã phục hồi từ mức thấp lịch sử vào năm 2020, nhưng nó vẫn chưa đạt đến mức trước đại dịch. Trong khi nhiều rạp chiếu phim đã tạo ra hoa hồng mặt nạ, không phải khán giả nào cũng cảm thấy thoải mái khi quay lại rạp chiếu phim. Những bộ phim hướng đến khán giả lớn tuổi như “No Time to Die”, “House of Gucci”, “The Last Doyle” và “West Side Story” đã không thể thu hút được lượng lớn khán giả đến rạp.

Mặt khác, phim nhượng quyền thương mại đã và đang thu hút khán giả – đặc biệt là những khán giả nhắm đến nhóm tuổi 18-40.

Doanh thu phòng vé nội địa, do “F9” và “Black Widow” khởi xướng, bắt đầu tăng trưởng vào năm 2021 và có hy vọng rằng năm 2022 sẽ tiếp tục xu hướng đó với các bộ phim như “The Batman”, “Sonic the Hedgehog 2”, “Doctor Strange và Vũ trụ “Multiplayer Madness” và “Jurassic World: Dominion”.

MCU có một thành tích vững chắc tại phòng vé và đạt được một vị trí nhân khẩu học khá tốt, tiếp tục thu hút các khán giả trẻ tuổi đồng thời gắn bó với những người hâm mộ lớn tuổi theo dõi những thành công của nhượng quyền thương mại.

READ  Jim Carrey kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình

Với việc Holland đảm nhận vai chính trong “Spider-Man: No Way Home”, cùng với nhiều tháng phỏng đoán về những nhân vật nào có thể xuất hiện, phần mới nhất này của MCU đã sẵn sàng trở thành một công cụ tiêu chuẩn cho thời đại đại dịch. Người hâm mộ háo hức muốn tránh những kẻ phá hoại dự kiến ​​sẽ đổ xô đến các rạp chiếu phim vào cuối tuần này.

Shawn Robbins, Nhà phân tích truyền thông cấp cao tại BoxOffice.com cho biết: “No Way Home đã thực sự chiếm được cảm tình của người theo chủ nghĩa sùng văn hóa và vẫn chưa được xuất bản. “Những bộ phim như thế này là một giống hiếm, bởi vì chúng khuấy động sự phấn khích hoang dã và đầu cơ tràn lan trong nhiều tháng, đôi khi nhiều năm.”

Robbins nói thêm: “Bộ phim hứa hẹn về mối nguy hiểm to lớn và một cái móc độc đáo có thể thay đổi mãi mãi tiến trình của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

tiết lộ: Comcast Nó là công ty mẹ của NBCUniversal và CNBC. Universal phát hành No Time To Die quốc tế trong khi MGM xử lý việc phát hành nội địa. Universal cũng là nhà phân phối của “F9”, “House of Gucci” và “Jurassic World: Dominion.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *