NTR, Charan đồng bộ hoàn hảo –

Đĩa đơn thứ hai trong album nhạc “RRR” đã được phát hành. ‘Naatu Naatu’ là một beat điển hình của nhóm nhưng lại là bài hát mà người hâm mộ Nandamuri và Mega đã chờ đợi. Bài hát này chắc chắn là một bữa tiệc cho đôi mắt.

Sau khi bài hát được công bố, đạo diễn Rajamouli đã chia sẻ sự phấn khích của mình và viết, “Đã đến lúc lắc lư chân tôi với Dancing Dynamites @ tarak9999 và alwaysramcharan theo nhịp điệu khủng khiếp của #RRRMassAnthem .. :)”

Prem Rakshit giám sát phần vũ đạo và Charan và Tarak hoàn toàn trộn lẫn với nhau trong quá trình quay. Rahul Sipligunj và Kaala Bhairava là ca sĩ phát lại bài hát chung “RRR”. Hai ca sĩ đã nỗ lực hết mình vì rất nhiều năng lượng và hình ảnh ngang nhau. Sharan và Tarak thể hiện năng lượng và hóa học tuyệt vời.

Nhà soạn nhạc Keravani đã cung cấp những gì còn thiếu trong những ngày này. Một nhịp điệu “awrah” tập thể có thể giao tiếp với quần chúng. Lời bài hát của Chandrabose cũng hay.

Đặc biệt chú ý đến trang phục của Sharan và Tarak. “RRR” lấy bối cảnh thời kỳ trước độc lập nên quần áo của họ tương tự như những năm 1940. Và cung điện khổng lồ trong nền hoàn thiện không gian xung quanh.

Nhìn chung, bài hát “Naatu Naatu” là một bài hát trọn vẹn.

READ  Meghan Markle giành chiến thắng trong cuộc kháng cáo về thư trực tuyến
-->

Đăng ký với chúng tôi trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *