OCM cho biết tất cả các hệ thống đều phục vụ cho SEA Games

Kuala Lumpur (18/5): Việt Nam xác nhận rằng Sea Games 31 sẽ được tổ chức theo lịch trình từ ngày 21/11 đến ngày 2/12 tại Hà Nội, theo Hội đồng Olympic Malaysia.

OCM cho biết Việt Nam đã xác nhận điều này trong cuộc họp của Liên đoàn SEA Games (SEAGF) được tổ chức vào hôm nay trong bối cảnh đại dịch Covid-19, trong khi các Ủy ban Olympic quốc gia (NOC) tham gia cũng đã cập nhật tình hình ở nước họ.

“Cuộc họp đã ủy quyền cho Ủy ban y tế SEAGF phối hợp với Ban tổ chức SEA Games 31 tại Việt Nam 2021 để phát triển các quy trình và giao thức chi tiết cho Covid-19 sẽ được thực thi trong các trận đấu sắp tới”, OCM cho biết thông qua một thông báo đăng trên Trang Facebook. tối nay.

OCM báo cáo rằng cuộc họp Chef de Mission sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 6 thông qua nền tảng trực tuyến, trong khi hướng dẫn kỹ thuật cho tất cả 40 môn thể thao sẽ sẵn sàng để phát hành cùng ngày.

Cuộc họp ảo hôm nay cũng chứng kiến ​​Ủy ban Dầu mỏ Quốc gia Campuchia trình bày báo cáo tóm tắt về công tác chuẩn bị cho SEA Games 32, dự kiến ​​được tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia từ ngày 5-16 / 5/2023.

Campuchia có kế hoạch tổ chức khoảng 30 đến 35 môn thể thao trong Đại hội thể thao khu vực lần thứ 32.

READ  Điểm nổi bật, cập nhật và phân tích trận tái đấu giữa Islam Makhachev và Alex Volkanovski; Makhachev vượt trội hơn Usman

“SEAGF sẽ tổ chức các cuộc họp hàng tháng để cập nhật cho tất cả các SEAGF NOC về trường hợp Covid-19 mới nhất và nhận báo cáo tiến độ từ Ban tổ chức của SEA Games 31 Việt Nam 2021 và SEA Games 32 Campuchia 2023,” OCM cho biết thêm.

OCM có sự đại diện của Chủ tịch Tan Sri Muhammad Nurza Zakaria, Tổng thư ký Datuk Muhammad Nazifuddin Naguib, và Trưởng ban Y tế và Chống doping Datuk Dr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *