Ocon thương tiếc cái chết của cựu huấn luyện viên Ron Dubois

WAKEFIELD, RI – Đại tá Ron DuBois, một nhà lãnh đạo quân sự xuất sắc và là một thành viên quan trọng của đội thể thao Đại học Connecticut trong bốn thập kỷ với tư cách là huấn luyện viên và quản lý, đã qua đời một cách yên bình vào thứ Năm (3 tháng 11 năm 2022) tại Bệnh viện South County ở Wakefield, RI , được bao bọc bởi gia đình yêu thương của anh ấy. Ông đã 88 tuổi.

Ron Dubois (được bạn bè và đồng nghiệp gọi là “Đại tá”) đã có một cuộc đời binh nghiệp kéo dài 29 năm trên khắp thế giới, và được thăng cấp lên cấp đại tá. Ông chỉ huy các đơn vị quy mô cấp tiểu đoàn, và mặc dù là sĩ quan pháo binh dã chiến, ông đã được trao tặng Huân chương Chiến đấu Bộ binh Việt Nam, cùng các giải thưởng chiến đấu khác.

Dubois đã hai lần phục vụ trong cả Lầu Năm Góc và Tây Đức cũ.

Trong chuyến lưu diễn cuối cùng của mình, DuBois đến Storrs để điều hành chương trình ROTC của Quân đội Hoa Kỳ ở Connecticut.

Trước khi từ giã Quân đội vào năm 1982, anh đã bắt đầu sự nghiệp dài thứ hai kéo dài bốn thập kỷ với nhiều vai trò quan trọng khác nhau trong bộ phận điền kinh UConn.

Ông bắt đầu tham gia UConn Athletics vào năm 1978, làm trợ lý huấn luyện viên cho môn khúc côn cầu trên băng nam từ năm 1978 đến năm 1985. Từ năm 1984 đến năm 1987, ông là trợ lý giám đốc cho Quỹ phát triển thể thao UConn, làm việc với người bạn thân Dee Rowe.

READ  Astros hạ gục ba người chủ nhà trước Yankees Bullpen, giành ALCS Game 1 sau viên ngọc của Justin Verlander

Trong năm học 1987-88, DuBois là Phó Giáo sư về Cơ sở vật chất và Tài chính, quản lý ngân sách của UConn Athletic và trở thành giám đốc của UConn khi việc xây dựng Gamble Pavilion bắt đầu.

Từ năm 1988 cho đến khi được bổ nhiệm vào mùa hè năm 2002 với tư cách là huấn luyện viên gôn nam, DuBois giữ chức phó giám đốc thể thao phụ trách các hoạt động và cơ sở vật chất. Với vai trò này, Dubois là người liên lạc hàng ngày với tất cả các dự án cải thiện cơ sở thể thao được thực hiện trong suốt 15 năm. Những dự án này bao gồm Gampel Pavilion, và việc xây dựng George J. .. Greer Field House, Gower Gymnasium và Brundage Pool.

Năm 2002, Dubois bắt đầu 5 năm thành công với tư cách là huấn luyện viên trưởng cho Chương trình chơi gôn nam UConn. Vinh dự trong năm mùa giải dưới sự lãnh đạo của ông.

“Chúng tôi rất buồn khi biết HLV Dubois qua đời,” HLV gôn hiện tại của Ocon Dave Bisino, người phụ trách chương trình khi Dubois nghỉ hưu cho biết. “Ron đã là một người ủng hộ to lớn cho đội của tôi và là người đóng vai trò quan trọng trong việc gây quỹ hàng năm của đội chúng tôi tại Shelter Harbour. Anh ấy thực sự là một chú Husky suốt đời, phục vụ trong nhiều vai trò như huấn luyện viên và quản trị viên. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều.”

READ  Rạp xiếc của Shaddon Sharp khiến Kentucky không có nhiều thứ để thể hiện ngoài sự tức giận và bối rối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *