OG Splinter Cell ra mắt miễn phí khi Ubisoft tham gia định hình lại concept art

Ảnh chụp màn hình của Sam Fisher từ Tom Clancy's Splinter Cell, với chiếc kính đa thị giác phát sáng màu xanh lục trong bóng tối.

Tế bào phân mảnh của Tom Clancy Nó sẽ tròn 20 tuổi vào tháng này và để ghi nhận ngày kỷ niệm của nó, Ubisoft đã tải một video dài 20 phút lên YouTube với nhiều nhà phát triển khác nhau nói về trải nghiệm của họ đằng sau chiếc kính đa tầm nhìn của sát thủ tàng hình Sam Fisher. Ngoài ra, studio Toronto đứng sau bản làm lại được công bố vào năm ngoái đã chia sẻ một số hình ảnh “tác phẩm nghệ thuật ban đầu” có độ phân giải cao được tạo cho trò chơi. Ubisoft cũng cung cấp trò chơi gốc năm 2002 miễn phí trên PC cho đến ngày 30 tháng 11.

Được xác nhận bởi tiểu thuyết gia quân sự kỹ thuật ly kỳ của Tom Clancy, mảnh vỡ tế bào là một loạt trò chơi lén lút được phát triển bởi nhiều studio Ubisoft. Bạn vào vai Sam Fisher, một đặc vụ NSA mặc đồ lặn do diễn viên Michael Ironside lồng tiếng, người được giao nhiệm vụ bí mật ám sát các mục tiêu trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc chiến tranh khốc liệt nổ ra. Tất cả trong tất cả, bảy mảnh vỡ tế bào Các trò chơi đã được sản xuất, trò chơi cuối cùng là vào năm 2013 Danh sách đen. Tuy nhiên, sau gần một thập kỷ im lặng về việc liệu Sam Fisher có trở lại để ngăn chặn một số kẻ xấu hay không, Ubisoft cuối cùng đã làm dịu cơn khát của người hâm mộ, thông báo vào tháng 12 năm 2021 rằng đội Toronto của họ sẽ chỉ đạo một phiên bản làm lại (không phải bản làm lại) của tựa game này. Trò chơi OG.

Đọc thêm: sáng tạo mảnh vỡ tế bào Nó đang được cải tạo bởi Xa Khóc 6 nhà phát triển

Ubisoft đã khá im ắng kể từ thông báo đó – cho đến tận bây giờ. Trong Bài đăng blog mới Được đăng vào ngày 17 tháng 11, Ubisoft đã chia sẻ một số ý tưởng nghệ thuật ban đầu cho bản làm lại, cũng như một video cho thấy các nhà phát triển đang làm việc với trò chơi. Giám đốc Truyền thông Biên tập của Ubisoft Youssef Majeed tuyên bố rằng bản làm lại này sẽ “cập nhật” các chủ đề của trò chơi gốc và “xây dựng lại nó từ đầu”. Ở cuối video dài 20 phút, nhóm phác thảo tầm nhìn của họ cho bản làm lại, giải thích cách nó sẽ “đặt nền móng cho nhượng quyền thương mại trong tương lai”.

“Chúng tôi muốn cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để giảm leo thang một số [in-game] Giám đốc thiết kế trò chơi Andy Schmoll cho biết. “Tàng hình rõ ràng là một trụ cột rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi mong muốn kết hợp các triết lý thiết kế hiện đại, cải thiện lối chơi tàng hình từng phút vốn rất đặc biệt trong trò chơi gốc.”

Ubisoft

Cùng với việc chia sẻ một số tác phẩm nghệ thuật ý tưởng ban đầu của mảnh vỡ tế bào Làm lại, Ubisoft cũng giới thiệu trò chơi gốc, Tế bào phân mảnh của Tom Clancy từ năm 2002 miễn phí trên PC. Bạn phải Chọn trò chơi từ Cửa hàng Ubisoft, nhưng này! Miễn phí là miễn phí, phải không? Bạn có thời hạn đến ngày 30 tháng 11 để yêu cầu nó với số tiền bằng không.

Ubisoft đã nói rõ rằng bản làm lại vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chưa có ngày phát hành cũng như nền tảng ra mắt nào được ấn định. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là xem qua concept art bên dưới và suy đoán xem điều gì sẽ xảy ra:

Một số bản phác thảo vẽ lại Splinter Cell của Sam Fisher chuẩn bị đâm một người đàn ông.

Một số tác phẩm phác thảo được tái tạo trong bộ phim Splinter Cell, trong đó Sam Fisher đã nghe lén một số người.

Một số ý tưởng nghệ thuật Splinter Cell được làm lại cho một chiếc ô tô đang mưa trong bãi đậu xe.

Một số tác phẩm Splinter Cell đầu tiên được tái tạo bởi tác phẩm nghệ thuật của Sam Fisher trên cầu phao của một tòa nhà.

READ  Phil Spencer: Xbox Game Pass có lãi nhưng tăng trưởng chậm lại, có dấu hiệu tăng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *