Ông Terrence Joseph ‘Terry’ Constable 79 tuổi phục vụ trong Quân đội trong Chiến tranh Việt Nam

Terrence Joseph ‘Terry’ Constable

Wilmington – Terrence Joseph “Terry” Constable, 79 tuổi, qua đời hôm thứ Hai, ngày 10 tháng 5 năm 2021. Terry sinh ngày 6 tháng 4 năm 1942 tại Buffalo, New York với Constable Theodore và Clara McMullan.

Terry là một cựu chiến binh tự hào của Quân đội Hoa Kỳ, từng là một cựu chiến binh ở Việt Nam và sau đó là một chuyên gia sức khỏe môi trường, đã nghỉ hưu với hơn 22 năm phục vụ. Sau khi giải nghệ, anh gia nhập WORK Inc. Bắt đầu sự nghiệp thứ hai, phục vụ người lớn có nhu cầu đặc biệt ở Quincy, Massachusetts. Ông đã nghỉ hưu và chuyển đến Wilmington 15 năm trước.

Vợ ông, Carmen Martinez Constable; Con trai, Terence Constable Jr., và vợ Debbie; Con gái, Melissa Constable Musliner; Cháu, Jessica, Tony, Tyler, Austin và Kevin; Cháu Allison, Lindsay, Erica và Tanner; Anh trai, Norman Constable và vợ Dodi; Và chú chó yêu quý, “Belly.” Một người cháu trước cái chết của Terence Joseph Constable III; Anh chị em, Ronald, Theodore, Maureen, Sharon, Karma “Dolly” và Barbara; Và người bạn bốn chân của anh ấy, Parkie.

Lễ Kỷ niệm Cuộc đời Thứ Sáu, ngày 14 tháng 5, tại Nhà tang lễ Wilmington, 1535 South 41st St., Wilmington Sẽ có dịch vụ Có sẵn trên mạngĐối với những người không thể tham dự trực tiếp. Sự can thiệp sẽ diễn ra sau đó tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

Thay cho hoa, có thể tặng Tổ chức Trung tâm Chăm sóc Cuộc sống Sợ hãi Lower Cape, Phòng Dịch vụ Động vật thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận New Hanover hoặc Tổ chức từ thiện do bạn lựa chọn.

READ  Ford Mustang 1967 hàng hiếm 'Việt Nam' bán đấu giá gây quỹ cho các cựu chiến binh

Chia buồn trực tuyến với gia đình Lễ tang và hỏa táng Wilmington.

In thân thiện, PDF & Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *