Packers, Brewers và Bucks tài trợ cho Chuyến bay danh dự

WISCONSIN – Green Bay Packers, Milwaukee Bucks và Milwaukee Brewers đã thông báo rằng họ sẽ tài trợ cho Chuyến bay danh dự của Stars and Stripes lần thứ 71: Chuyến bay của những anh hùng.


Những gì bạn cần biết

  • Green Bay Packers, Milwaukee Bucks và Milwaukee Brewers đã thông báo rằng họ sẽ tài trợ cho Chuyến bay danh dự lần thứ 71 Stars and Stripes: Heroes’ Journey
  • Các cựu chiến binh sẽ lấp đầy tổng cộng ba chiếc máy bay cho chuyến đi. Hành trình Anh hùng sẽ tôn vinh 221 cựu chiến binh từ vùng đông bắc, đông nam và bắc trung tâm Wisconsin, đồng thời bao gồm các cựu chiến binh đã chiến đấu trong Thế chiến thứ hai, Chiến tranh Triều Tiên và Chiến tranh Việt Nam.
  • Các cựu chiến binh sẽ bắt đầu chuyến đi một ngày được đài thọ toàn bộ chi phí tới Washington, D.C., nơi họ sẽ “thăm các đài tưởng niệm được xây dựng để vinh danh họ và trải nghiệm một ngày đầy vinh dự và cảm ơn vì sự phục vụ của họ cho đất nước chúng ta.”

Chương trình chuyến bay danh dự Đây là một chương trình quốc gia với hơn 130 trung tâm trên khắp Hoa Kỳ. Đài tưởng niệm Thế chiến II của thủ đô mãi đến năm 2004 mới mở cửa; Các quan chức chương trình giải thích rằng nhiều cựu chiến binh Thế chiến II không thể đến thăm thủ đô của đất nước nếu không có sự trợ giúp. Honor Flight đã cung cấp các chuyến bay miễn phí để xem đài tưởng niệm cho hơn 250.000 cựu chiến binh.

Hành Trình Anh Hùng sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10.

Một cựu chiến binh Wisconsin và người giám hộ của anh ta trên Chuyến bay Danh dự năm 2021 tới D.C. (Spectrum News 1/Megan Marshall)

Các cựu chiến binh sẽ lấp đầy tổng cộng ba chiếc máy bay cho chuyến đi. Hành trình Anh hùng sẽ tôn vinh 221 cựu chiến binh từ vùng đông bắc, đông nam và bắc trung tâm Wisconsin, đồng thời bao gồm các cựu chiến binh đã chiến đấu trong Thế chiến thứ hai, Chiến tranh Triều Tiên và Chiến tranh Việt Nam.

READ  Vegas Golden Knights đã chính thức xuống hạng và sẽ lần đầu tiên bỏ lỡ trận play-off tranh cúp Stanley

Karen Roelke, chủ tịch của Stars and Stripes Honor Flight cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các cựu chiến binh, người được ủy thác và đại diện của Packers, Brewers và Bucks tham gia chuyến bay chỉ có một lần trong đời này”. “Thật vinh dự và vinh dự khi được cảm ơn một nhóm lớn các chiến binh địa phương đã hy sinh rất nhiều và chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ và tham gia của ba đội thể thao yêu thích của chúng tôi.”

Các cựu chiến binh sẽ bắt đầu chuyến đi kéo dài một ngày được đài thọ toàn bộ chi phí tới Washington, D.C., nơi họ sẽ “thăm các đài tưởng niệm được xây dựng để vinh danh họ và trải nghiệm một ngày đầy vinh dự và cảm ơn vì sự phục vụ của họ cho đất nước chúng ta.”

Tại Green Bay, ngày mới sẽ bắt đầu tại Sân bay Quốc tế Austin Strobel. Cựu sinh viên Packers Bill Schroder, Dexter McNabb và Jared Abbrederis sẽ tham gia cùng các cựu chiến binh và cha mẹ của họ trên chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Washington Dulles.

Mark Murphy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Green Bay Packers cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành một phần của sứ mệnh lịch sử này cùng với các đội thể thao chuyên nghiệp khác từ bang Wisconsin. “Mặc dù chúng tôi chơi các môn thể thao khác nhau, nhưng tất cả chúng tôi đều dành sự tôn trọng tối đa cho những người đã phục vụ và đang phục vụ trong quân đội của chúng tôi. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được yêu cầu đóng một vai trò nhỏ trong việc đảm bảo cho những cựu chiến binh này, những người Mỹ.” các anh hùng, chúc một ngày tốt lành ở DC.”

READ  Nhà lãnh đạo Anh mở rộng năm 2021: Bảo hiểm trực tiếp, lịch trình, kết quả cho trận đấu gôn hôm nay vào ngày thứ Sáu của vòng thứ hai

Tại Milwaukee, đại diện của Bucks and Brewers sẽ tham gia cùng các cựu chiến binh và cha mẹ của họ tại Sân bay Quốc tế Mitchell.

Rick Schlesinger, chủ tịch điều hành kinh doanh của Brewers cho biết: “Thật vinh dự khi một lần nữa được hỗ trợ Chuyến bay Danh dự Stars and Stripes khi chúng tôi đồng hành cùng các cựu chiến binh trên chuyến trải nghiệm Chuyến bay của những nhà vô địch”. “Chúng tôi biết đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và độc đáo đối với cả những cựu chiến binh được vinh danh của chúng tôi và đối với tất cả chúng tôi tại Brewers. Chúng tôi mong muốn tiếp tục cam kết của mình cùng với Packers và Bucks trong việc hỗ trợ những người đàn ông và phụ nữ dũng cảm đã tự hào phục vụ đất nước của chúng ta.” .”

Peter Feigin, chủ tịch Diễn đàn Milwaukee Bucks và Feserv cho biết: “Chúng tôi cảm ơn gia đình, bạn bè và hàng xóm vì lòng dũng cảm, sự hy sinh và cống hiến mạng sống của họ để bảo vệ chúng tôi”. “Milwaukee Bucks tự hào được hợp tác với Packers and Brewers để tạo ra một chuyến đi và trải nghiệm khó quên cho những người đã phục vụ rất dũng cảm trong quân đội của chúng tôi.”

Một máy bay sẽ đến từ Green Bay và hai máy bay sẽ đến từ Milwaukee. Ba nhóm sẽ gặp nhau ở Washington.

Sau khi mọi người đã hạ cánh, nhóm sẽ dành cả ngày để khám phá Washington, bao gồm các chuyến thăm Đài tưởng niệm Chiến tranh Thế giới thứ II, Đài tưởng niệm Chiến tranh Triều Tiên, Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam và Đài tưởng niệm Thủy quân lục chiến/Đài tưởng niệm Iwo Jima. Họ cũng sẽ chứng kiến ​​Lễ đổi gác tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

Trong số các cựu chiến binh dự kiến ​​tham gia chuyến đi có 7 nữ cựu chiến binh đã chiến đấu trong Chiến tranh Việt Nam và Chiến tranh Triều Tiên, hai cựu chiến binh Thế chiến thứ hai ở độ tuổi cuối thập niên 90 và một số anh chị em ruột. Ngoài ra còn có bộ đôi vợ chồng kỳ cựu. Một nhóm ba anh chị em cựu chiến binh cũng sẽ bắt đầu cuộc hành trình cùng với người anh họ của họ, một cựu chiến binh.

Roelke nói: “Rất nhiều cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam và Chiến tranh Triều Tiên trở về nhà với thái độ thiếu quan tâm hoặc bị đón tiếp thù địch. “Thật vinh dự khi cuối cùng cũng được chào đón họ về nhà một cách đàng hoàng và chúng tôi hy vọng sẽ thay thế một số ký ức khó khăn đó bằng những kỷ niệm tích cực.”

Vào cuối học kỳ mùa thu, Chuyến bay danh dự cho các ngôi sao và sọc — Trung tâm Chuyến bay Danh dự có trụ sở tại Milwaukee — cho biết họ sẽ đưa 9.477 cựu chiến binh đến D.C. và vinh danh 50 cựu chiến binh tại địa phương không thể bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *