Packers đã lấy CV Elgton Jenkins sau khi xô xát với người Bengal

Rob Dimowskinhà văn nhân viên của ESPNNgày 9 tháng 8 năm 2023, 06:47 CH ET2 phút để đọc

CINCINNATI – Có những trận đồng huấn luyện và sau đó có những trận đồng huấn luyện trong đó cùng một cầu thủ tham gia cả hai và sau đó bị đuổi khỏi sân.

Đó là trường hợp sau khi Green Bay Packers và Cincinnati Bengals xô xát trong những dịp riêng biệt với người bảo vệ trái của Packers Elgton Jenkins tham gia vào mỗi người.

Ở lượt xuống đầu tiên, Jenkins là người bị hậu vệ biên của Bengals Jermaine Pratt đẩy xuống đất khi đang bị Aaron Jones chạy. Jenkins phản đối, và một cuộc giao tranh kéo dài bắt đầu giữa cuộc tấn công bắt đầu của Packers và sự phòng thủ của người Bengal.

Packers đã kéo Jenkins ra khỏi phần còn lại của cuộc tập trận đó nhưng trong giai đoạn thi đấu tiếp theo, anh ấy đã quay lại và đuổi theo những người Bengal một cách phòng thủ để đối phó với DJ Reader và dường như đã đánh anh ta khỏi cuộc chơi. Đó là ngày cuối cùng của Jenkins, người được một nhân viên của Packers hộ tống ra khỏi sân tập.

Reeder nói: “Trời ạ, thật là bịt miệng. “Tôi không biết anh chàng đó. Không biết anh ta là ai. Ý tôi là, tôi thấy anh ta đã giành được hai Pro Bowls, rất tốt cho anh ta, nhưng anh ta đã cản phá Aaron Rodgers. Điều đó không khiến bạn trở thành kẻ vô danh.”

READ  Tin tức, kết quả và cập nhật trực tiếp cho Thế vận hội mùa đông, ngày 12

Jenkins không có bình luận nào sau quá trình thực hành.

David Bakhtiari nói: “Ý tôi là, trong thực tế cần phải kéo dài một chút, nhưng Elgton đã hoàn toàn đúng trong lần đầu tiên, tôi không nói khác được. “Bạn phải tự bảo vệ mình. Cảm xúc dâng trào. Tôi biết anh ấy sẽ không bao giờ làm điều đó trong trò chơi, anh ấy không bao giờ làm điều đó trong trò chơi. Vì vậy, ý tôi là, luyện tập, nó hơi khác một chút. Bạn biết bạn không nên, nhưng bạn cũng biết không có hậu quả.”

Pratt không bày tỏ tình cảm giống như Reeder, nói rằng đó “không phải chuyện cá nhân, chỉ là bóng đá”.

Sự cố đầu tiên xảy ra trước mặt tiền vệ Jordan Love, người đang có trận ra mắt kết hợp đào tạo với tư cách là người bắt đầu Packers. Trước khi tập luyện, huấn luyện viên Matt Lafleur của Packers cho biết ông ấy muốn xem buổi tập diễn ra như thế nào trước khi ông ấy cam kết chơi tình cảm trong trận đấu trước mùa giải hôm thứ Sáu với đội Bengals.

“Trời đất, tôi không chắc nó bắt đầu như thế nào hay bất cứ điều gì, nhưng tôi đã cố gắng đứng ngoài đó,” Love nói. “Tôi nghĩ rằng tôi đã nói chuyện với một trong những cầu thủ của họ và anh ta đang cố gắng làm tôi chậm lại, nhưng tôi không cố ý để bị thương.”

READ  Bão Ian College Football North Carolina Clemson :: WRALSportsFan.com

Và anh ấy đã không chơi, vì vậy, theo Love, kế hoạch là anh ấy sẽ chơi “hai bộ phim” vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *