Tommy Reese, Mike Norvell, Kalen DeBoer nổi lên như những triển vọng hàng đầu ở Alabama: Các nguồn

Điều phối viên tấn công của Alabama Tommy Reese, huấn luyện viên Mike Norvell của Bang Florida và huấn luyện viên Calen DeBoer của Washington đã nổi lên như ba ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên Alabama bị bỏ trống sau khi Nick Saban nghỉ hưu, nhiều nguồn tin quen thuộc với quy trình này cho biết. Vận động viên. Các nguồn tin cho biết, các cuộc họp với giám đốc thể thao của Alabama, Greg Byrne, dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành vào cuối ngày thứ Năm và thông báo có thể được đưa ra vào thứ Sáu.

Reese (31 tuổi) đã hoàn thành mùa giải đầu tiên tại Alabama vào năm 2023. Trước đó anh ấy đã huấn luyện tại Notre Dame từ năm 2017 đến năm 2022 với tư cách là huấn luyện viên tiền vệ từ năm 2017 đến năm 2019, và sau đó trong ba mùa giải tiếp theo với tư cách là điều phối viên tấn công. Một trong những trợ lý trẻ nhất của kỷ nguyên Saban, Reese đã giám sát một bước ngoặt trong cuộc tấn công năm 2023 của Alabama, chứng kiến ​​​​tiền vệ Jalen Milroe nổi lên như một cái tên quen thuộc khi bước vào mùa giải 2024.

Norvell, người đã hoàn thành xuất sắc việc xây dựng lại Seminoles, chỉ nhận được 4 triệu USD. Anh ấy đã tiếp quản một chương trình đang gặp khó khăn, và trong bốn mùa giải đã đi từ ba trận thắng, lên năm trận thắng, đến 10 trận thắng, và đang trên đà tiến vào vòng loại trực tiếp, với tỷ số 13-1. Người Texas 42 tuổi, giống như DeBoer, chưa bao giờ làm huấn luyện viên ở SEC. Nhưng Norvell đã cho thấy anh ấy có hiểu biết tuyệt vời về cổng chuyển nhượng và có thể là một sự phù hợp thú vị cho Tide. Vào thứ Năm, Norvell đã ăn mừng trên mạng xã hội về việc bổ sung tiền đạo tấn công của Alabama Terence Ferguson II từ cổng chuyển nhượng NCAA.

READ  MLB Little League Classic 2021: Bốn điều cần biết cho các Thiên thần trong trận đấu với Cleveland khi mọi ánh nhìn của Shohei Ohtani

DeBoer đã làm rất tốt trong hai mùa giải ở Seattle. Anh ấy đã tiếp quản đội 4-8 hai năm trước và dẫn dắt họ đến chức vô địch quốc gia mùa này. DeBoer 49 tuổi, người đã giành được ba chức vô địch quốc gia NAIA tại Sioux Falls, có thành tích ấn tượng trong sự nghiệp là 104-12. Trong hai năm qua, Huskies đã thắng 10-1 trước 25 đội dẫn đầu. DeBoer luôn có tỷ số 12-2 trước các đối thủ được xếp hạng.

“Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tất cả chúng tôi hiện đều nói về sự cân bằng, nhưng anh ấy chỉ sống theo điều đó,” huấn luyện viên Jake Dickert của Bang Washington nói. Vận động viên tuần trước. “Anh ấy rất tuyệt vời, rất tự chủ. Anh ấy có thể bắt kịp mọi khoảnh khắc và tiếp tục vượt qua nó. Dù đúng, sai hay thờ ơ, anh ấy chứng minh rằng việc huấn luyện thực sự quan trọng bởi vì hầu hết các cầu thủ trong danh sách đó hiện đang ở giai đoạn 4- Đội 8 trước Hai năm – và tôi biết (tiền vệ Michael) Penix không có ở đó, nhưng hầu như tất cả những người khác vẫn ở đó. Những gì anh ấy đã làm để xoay chuyển tình thế những người đó thật không thể tin được. Tôi biết anh ấy được toàn bộ thế giới huấn luyện tôn trọng. “

Người bản xứ Nam Dakota là người xây dựng nên tư duy và văn hóa tấn công tuyệt vời. Anh ấy yêu thích cuộc sống ở Washington và con gái anh ấy sẽ là sinh viên năm nhất của đội bóng mềm Huskies vào năm tới. Anh ấy chưa bao giờ làm việc trong SEC, điều này có thể khiến một số người ở Alabama tạm dừng vì giải đấu này được coi là một giải đấu khác, nhưng DeBoer gần đây đã thuê Jimmy Sexton, người đại diện tương tự cho Saban và nhiều huấn luyện viên của SEC. Việc khai trương Bama có thể dẫn đến việc Sexton phải đàm phán tăng lương lớn cho các huấn luyện viên khác.

READ  Alain Vigneault được thay thế bởi Mike Yeo

Yêu cầu đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *