Ngẫu nhiên: Người kế nhiệm AI của GameShark tuyên bố biết ngày phát hành Switch 2, sau đó rút lại

Hình ảnh: Nintendo

Chúng tôi biết mọi người Mong muốn có tin tức về phần cứng tiếp theo của Nintendo, nhưng một công ty âm thanh đang nỗ lực tạo ra một sản phẩm kế thừa được hỗ trợ bởi AI cho Nintendo Chuyên gia trong trò chơi (Vâng, thực sự đấy) Một công ty tuyên bố sẽ tung ra một sản phẩm cùng với việc ra mắt Switch 2 đã không có trên thẻ bingo của chúng tôi sáng nay.

Như đã lưu ý ở A Thông cáo báo chí được gửi sớm hơn ngày hôm nayvà được phát hiện trước đó Xu hướng kỹ thuật sốCông ty điện tử âm thanh Altec Lansing Bolding đã tuyên bố rằng họ sẽ chính thức ra mắt Ai Shark, được cho là phiên bản dựa trên AI của các hộp mực gian lận cũ mà tất cả chúng ta đã có ngày trước, cùng với việc ra mắt Nintendo Switch 2 vào tháng 9 năm 2024. sản phẩm đã được công bố tại CES 2024.

Nintendo thậm chí còn chưa công bố tên cho người kế nhiệm của Switch – thậm chí còn không có tên mã – nên việc Altec Lansing đề cập đến cả hai cái tên là… Ngày phát hành có nhiều hơn một chút ngạc nhiên. Đây là phần của thông cáo báo chí khiến mọi người bàn tán:

“Phần mềm chơi trò chơi sáng tạo này được thiết kế để thể hiện một bước tiến lớn trong trải nghiệm chơi trò chơi, cung cấp lối chơi nâng cao cho người dùng cấp thấp. Việc ra mắt chính thức dự kiến ​​trùng với Nintendo Switch 2 vào tháng 9 năm 2024.”

Đương nhiên, điều này gây ra một cảm giác trên Internet. Altec Lansing có rò rỉ ngày phát hành Switch 2 không? Switch 2 có phải là tên chính thức không? Nhiều cửa hàng, bao gồm DigitalTrends và IGN, đã liên hệ với Nintendo và Altec để làm rõ. Và các phóng viên ngành như Omran Khan Jason Schreier tuyên bố rằng đây chỉ là phỏng đoán – người phát ngôn của Ai Shark đã liên hệ với Schreier để nói như vậy.

READ  Kết quả thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: Dòng Pixel 7 được yêu thích đến vậy, nó có thể khiến điện thoại của Google trở nên phổ biến hơn

Giovanni Colantonio của DigitalTrends đã nhận được hai phản hồi từ công ty đứng sau Ai Shark sau khi bài báo được xuất bản. Phản hồi đầu tiên cho biết: “Nintendo chưa ấn định ngày chính thức nhưng sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024”. Mà… mặc dù đây không phải là một dự đoán quá táo bạo nhưng nó cũng không phải là một điều chính thức. Ngoài ra, người phát ngôn đã chắc chắn về tên, kế hoạch phát hành hoặc sự tồn tại của bảng điều khiển mới.

Tuy nhiên, chỉ 30 phút sau, Colantonio nhận được một phản hồi khác – được cho là từ người sáng lập AI Shar, Todd Hays – nói rằng Nintendo “chưa chính thức làm rõ về việc ra mắt” và lần này là thời điểm ra mắt vào mùa thu năm 2024. Vì vậy… thực chất chỉ là một sự kiện mà thôi. phỏng đoán.

Như đã đề cập ở trên, việc mọi người khao khát tin tức về Switch 2 là điều dễ hiểu, nhưng việc công bố phiên bản AI GameShark của riêng bạn trong khi thả “quả bom” Switch 2 có lẽ không phải là cách làm.

Theo phỏng đoán, có lẽ nó không cách xa sự thật hàng triệu dặm. Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng năm 2024 sẽ là năm máy chơi game Nintendo mới ra mắt, nhưng không ai biết và mọi người đều muốn có một miếng bánh. Vậy tại sao không ném vào một cửa sổ đáng tin cậy?

READ  Tin đồn: Nintendo đang khai thác video Switch, dẫn đến nhiều suy đoán về Switch Pro

Tuy nhiên, như Imran Khan nói trong cuốn sách của mình tiếng riu ríu, “Không có khả năng một công ty không có giấy phép sẽ có bất kỳ ý tưởng chính thức nào về kế hoạch ra mắt Nintendo.” Vì vậy, đây chỉ là rất nhiều không có gì.

Điều làm cho điều này thậm chí còn thú vị hơn là đây là thứ hai Một câu chuyện tập trung vào AI sắp ra mắt tại CES 2024. Vài ngày trước, hình ba chiều được hỗ trợ bởi AI của Mario đã gây sốt trên mạng sau khi khủng bố các khách mời tại triển lãm. Đầu ngày hôm nay, Proto Inc. đã liên hệ với chúng tôi. Để làm rõ rằng “hoạt hình AI 3D được nhìn thấy thoáng qua ngày hôm nay là một bằng chứng chưa đầy đủ về khái niệm” và Nintendo không liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *