Paul A. Corrado, một cựu chiến binh Việt Nam và cư dân New Dorb lâu năm, nhớ lại

ĐẢO STATEN, NY – Để vinh danh những người đã chết, đây là tuyển tập các cáo phó được đăng trên SILive.com. Xem thời gian xem và sổ khách Đây.

Paul A. CorradoCựu ngư dân 72 tuổi, cựu chiến binh Việt Nam qua đời ngày 11/2 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Sinh ra ở Brooklyn vào năm 1952, ông tốt nghiệp trường Trung học Fort Hamilton và phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ thuộc Sư đoàn Dù 101 từ năm 1969 đến năm 1972, phục vụ hai chuyến công tác tại Việt Nam.

Ông. Corrado sau đó làm phó bếp trưởng ở khu vực Italian North Beach của San Francisco. Niềm đam mê câu cá đã đưa anh đến San Antonio, Texas, nơi anh đã dành vài năm câu cá ở Vịnh Mexico ngoài khơi Corpus Christi. Sau này, cô trở thành người chăm sóc tận tình, đầu tiên là chú cô và sau đó là cha mẹ cô, Nicholas và Cecilia, ở Đảo Staten.

Sự tận tâm vị tha của cô dành cho những chú mèo yêu quý của mình. Ông. Corrado tham gia sâu vào đời sống nhà thờ, hình thành mối quan hệ chặt chẽ với các giáo sĩ và giáo dân tại Nhà thờ Beech Queen ở New Dorp và Nhà thờ St. Charles ở Oakwood. Nổi tiếng với bản tính dễ thương, anh được nhiều người yêu mến, đặc biệt là nhóm Thánh lễ 8:30 của anh. Di sản của ông không chỉ bao gồm nghĩa vụ quân sự và tình yêu câu cá mà còn bao gồm sự quan tâm và đóng góp đáng kể của ông cho cộng đồng nhà thờ. Paul sẽ được nhớ đến vì lòng tốt, niềm vui và tác động tích cực của anh ấy đối với cuộc sống của những người biết anh ấy. Đọc toàn bộ bài viết trên SILive.

READ  Theo bước chân của French Montana, một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam, Tôn Dũng M-DP, tham gia USM Metavers của Radio Kaka - Bitcoin News

Cáo phó của ngày hôm qua

Shilta Newsom, 64 tuổi, lớn lên ở Đảo Staten, qua đời vào ngày 6 tháng 2 năm 2024. Bà để lại ba đứa con, Desiree, Equisha và Alexander, cùng hai đứa cháu, Ashton và Roman. Shiilda sẽ được tất cả những ai biết và yêu mến cô ấy nhớ đến một cách trìu mến. Lễ tưởng niệm tôn vinh cuộc đời ông được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 2 năm 2024. Đọc toàn bộ bài viết trên SILive.

Karen Elaine Moore68, một người vợ, mẹ kế, chị gái và dì yêu thương, sinh ngày 26 tháng 3 năm 1956 tại Đảo Staten. Lớn lên ở Castleton Corners, anh theo học tại trường trung học cơ sở Prall, PS 29 và tốt nghiệp trường trung học Susan E. Wagner năm 1974. Cô là một người nội trợ tận tụy, nổi tiếng với tình yêu nấu nướng và làm bánh. Cùng với chồng là Bill, cô thích đi du lịch nước ngoài, nhưng những chuyến phiêu lưu yêu thích của cô là khám phá các công viên quốc gia, nơi cô chụp được những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp.

Là một người yêu động vật nhiệt thành, cô đã dành nhiều năm để giải cứu động vật và tìm cho chúng những ngôi nhà yêu thương. Cô được sống sót nhờ người chồng 44 năm của mình, William H. Moore được sống sót bởi một người con riêng, David, hai anh trai của ông, năm cháu gái và cháu trai và bốn cháu gái và cháu trai lớn. Di sản của cô được đánh dấu bằng tình yêu bền vững dành cho gia đình, lòng tốt của cô đối với động vật và tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của cô, những điều mà tất cả những ai biết cô sẽ nhớ mãi. Đọc toàn bộ bài viết trên SILive.

READ  Bát phở thể hiện những hương vị khác nhau của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *