Mục tiêu Tây Virginia đã bị đóng cửa sau khi sụp đổ trên nền đất trơn trượt khi 3 gia đình phải sơ tán khỏi nhà gần ngọn đồi bị sập

Viết bởi Isabel Stanley cho Dailymail.Com

22:58 Ngày 17 tháng 2 năm 2024, cập nhật 01:15 Ngày 18 tháng 2 năm 2024

  • Target ở Barboursville buộc phải đóng cửa vào ngày 2 tháng 2 khi một ngọn đồi sụp đổ và một phần tòa nhà trượt đi
  • Video gây sốc cho thấy vết nứt lớn ở góc cửa hàng bị sập

Một cửa hàng bách hóa ở Tây Virginia đã phải đóng cửa sau khi một trận trượt trên đồi khiến nó bị sập, xé toạc một góc của tòa nhà.

Đoạn video gây sốc cho thấy một vết nứt khổng lồ ở góc cửa hàng ở Barboursville khi mặt đất bên dưới sụp xuống khiến nó rơi xuống.

Cửa hàng đóng cửa vào ngày 2 tháng 2 khi ngọn đồi trượt lần đầu, và sau đó khi nó trượt sâu hơn vào thứ Tư, cửa hàng buộc phải đóng cửa vô thời hạn.

Nguyên nhân của vụ trượt vẫn chưa được xác định, nhưng ba gia đình đã được sơ tán khỏi nhà phía sau mục tiêu và chuỗi cửa hàng đã trang trải chi phí di dời cho họ.

Target cho biết họ đang nỗ lực “loại bỏ phần bị hư hỏng của cửa hàng” bắt đầu từ tuần này và sẽ thực hiện “các bước bổ sung để chuẩn bị xây dựng trong những tháng tới”.

Ngọn đồi sụp đổ cuốn theo cả góc cửa hàng

Người phát ngôn của Target nói với USA Today: “Sự an toàn của đội ngũ, khách hàng và hàng xóm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đang tiếp tục làm việc tại cửa hàng Barboursville của mình để giải quyết tình trạng chuyển sàn gần đây”.

READ  Hợp đồng tương lai của Dow tăng khi Phố Wall xem xét dữ liệu lạm phát quan trọng vào cuối tuần này

Họ nói thêm: “Chúng tôi tiếp tục đánh giá chặt chẽ tình trạng của địa điểm và đang hợp tác với các quan chức địa phương để bảo vệ khu vực và sửa chữa cửa hàng một cách an toàn nhất có thể.”

Đề cập đến ba ngôi nhà sơ tán, Target cho biết “các quan chức địa phương đã thông báo cho các chủ nhà gần đó về tình hình” và công ty đang “thực hiện các bước để hỗ trợ họ”.

Thị trưởng Barboursville Chris Tatum nói với WSAZ tuần trước rằng không có bất kỳ rủi ro nào đối với các doanh nghiệp khác trong khu vực và họ sẽ tiếp tục hoạt động.

Nhưng nguồn cung cấp nước cho khu vực này bị hạn chế khi các nhà chức trách điều tra ngọn đồi trượt, và người phát ngôn của West Virginia American Water nói với WSAZ rằng trận trượt đầu tiên vào ngày 2 tháng 2 đã làm hỏng đường ống dẫn nước chính.

Thị trưởng Tatum cho biết chu vi và con đường phía sau tòa nhà cũng bị thiệt hại đáng kể.

Trong bản cập nhật hôm thứ Tư, Tatum phản đối việc đám đông đến xem thiệt hại.

Cửa hàng buộc phải đóng cửa vô thời hạn trong khi các kỹ sư đến

Anh ấy nói những người lạ đang “xâm chiếm khu vực lân cận” và viết trên Facebook: “Đúng là ngọn đồi đang di chuyển, vâng Target biết điều đó và đang cố gắng giữ an toàn cho mọi người.”

“Đối với bất kỳ ai xâm chiếm khu vực lân cận Meadowcreek, bạn nên biết rằng phần lớn cư dân đã bày tỏ sự không hài lòng với lượng xe cộ qua lại quá đông và những phòng tắm có thể nhìn thấy được.

READ  Uber sẽ tính thêm phụ phí tạm thời đối với các chuyến xe và giao đồ ăn do giá xăng tăng

“Bạn cũng sẽ không muốn điều đó nếu mọi người đi lang thang trên đường lái xe hoặc sân của bạn.”

'Họ lo sợ cho sự an toàn của ngôi nhà khỏi bọn tội phạm cũng như sự hư hại của các tòa nhà. Cơ quan thực thi pháp luật sẽ sẵn sàng tiến hành các cuộc tuần tra bổ sung, nhưng vui lòng cho những cá nhân này một chút quyền riêng tư và cho phép đội xây dựng có không gian làm việc.

“Sự an toàn của tất cả những người bị ảnh hưởng là mối quan tâm đầu tiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *