George Santos đang kiện Jimmy Kimmel, Disney và ABC vì trò đùa của anh ấy

Có vẻ như George Santos chưa bao giờ gặp một chiếc máy quay hay một cú twist nào mà ông không thích, ngoại trừ trường hợp của Jimmy Kimmel.

Không có bất kỳ cảm giác mỉa mai nào, cựu nghị sĩ Đảng Cộng hòa bị lật đổ khỏi New York hôm nay đã tấn công người dẫn chương trình đêm khuya, ABC và Disney với cáo buộc gian lận và vi phạm bản quyền đối với việc Kimmel thừa nhận thao túng và chơi khăm Santos thông qua trang nhắn tin cá nhân dành cho người nổi tiếng Cameo.

“Trọng tâm của tranh chấp này nằm ở việc Bị đơn cố tình lừa dối và chiếm đoạt trái pháp luật nội dung kỹ thuật số của Nguyên đơn, được tổ chức thông qua nền tảng Cameo.com, nơi những người nổi tiếng và nhân vật của công chúng có ý định giao tiếp với người hâm mộ của họ thông qua tin nhắn video được cá nhân hóa,” nó tuyên bố. Bồi thẩm đoàn của Santos đã yêu cầu nộp đơn khiếu nại vào thứ Bảy tới tòa án liên bang ở Empire State.

“Các bị cáo đã công khai thừa nhận đã lừa dối Nguyên đơn dưới chiêu bài fandom, thu hút các video tùy chỉnh rồi phát chúng trên truyền hình quốc gia và trên các kênh truyền thông xã hội để thu lợi thương mại – những hành động vi phạm trắng trợn thỏa thuận ban đầu và cấu thành hành vi vi phạm bản quyền rõ ràng.”

READ  Chủ sở hữu nói rằng Kanye West có thể mua bản quyền 'White Lives Matter' với giá 1 tỷ đô la

Cụ thể, Santos và các luật sư của ông khẳng định rằng các điều khoản dịch vụ được in rõ ràng của Cameo không cho phép người dùng/khách hàng đưa video đã mua của họ lên truyền hình quốc gia. Cáo buộc gian lận là do “Bị cáo Kimmel đã trình bày sai về bản thân và động cơ của mình để xúi giục Nguyên đơn tạo các video tùy chỉnh nhằm mục đích duy nhất là lợi dụng và chế nhạo tính cách xã hội của Nguyên đơn.”

Rõ ràng, coi Santos là một nhân vật của công chúng, với tuổi thọ ngắn ngủi và những vụ bê bối trong năm ông tham gia Quốc hội, đó là một cách để nhìn nhận vấn đề.

Ngoài hợp đồng biểu diễn và thu nhập thường xuyên kể từ ngày 1 tháng 12 năm ngoái, anh trở thành thành viên Hạ viện thứ sáu bị trục xuất trong lịch sử đất nước, Santos sang trọng đang đòi ít nhất 750.000 USD từ Kimmel và Nhà Chuột. Ngoài ra, về chủ đề bộ phim tiểu sử HBO (hoặc không), Santos và luật sư Mancilla & Fantone của anh ấy muốn có lệnh cấm sơ bộ và vĩnh viễn để ngăn chặn việc phát sóng, xuất bản, xem hoặc thậm chí nhắc đến các video Cameo đáng xấu hổ. Họ cũng muốn “xác định các khoản bồi thường, trừng phạt và những thiệt hại phù phiếm thực tế của bị cáo tại phiên tòa cũng như tiền lãi”.

AKA – cho tôi vài triệu đô la.

Cả người đại diện của người dẫn chương trình Oscar trước đây và tương lai Kimmel lẫn Disney đều không trả lời yêu cầu bình luận của Deadline về vụ kiện của Santos. Nếu và khi họ làm vậy, chúng tôi sẽ cập nhật.

READ  Tóm tắt và phản ứng của WWE SmackDown (ngày 3 tháng 6 năm 2022): Riddell

Bây giờ sự thật là Kimmel đã cười nhạo Santos trên Cameo trong nhiều tháng.

Dưới một bút danh Bởi Chris Kitts Vào ngày 6 tháng 12, Kimmel đã trả cho Santos 400 đô la để chúc mừng một người bạn giả đã giành chiến thắng trong Cuộc thi ăn thịt bò Clearwater Florida. Cùng ngày, dưới cái tên “Jane”, Kimmel đã trả tiền cho Santos để khen ngợi người mẹ giả của Hugh vì đã nhân bản thành công “Schnauzer yêu quý của Adolf”. Vào ngày 7 tháng 12, trong vai “Chú Joe” (tôn kính Biden?), Kimmel đã thúc giục Santos khen ngợi cô cháu gái mù giả của mình vì đã vượt qua bài kiểm tra lái xe của cô ấy. Yêu cầu giả mạo nói thêm: “Tuy nhiên, một ngày sau khi cô ấy nhận được bằng lái, cô ấy đã gặp một tai nạn ô tô rất nặng, vì vậy nếu bạn cũng có thể chúc cô ấy bình phục nhanh chóng thì điều đó thật tuyệt.” “Cô ấy đang phát sóng cá nhân và cô ấy rất buồn – nhưng với sự giúp đỡ của Chúa Giêsu và Tổng thống Trump, cô ấy sẽ sớm trở lại đường!”

Và còn nhiều hơn nữa.

“Tôi không thể cưỡng lại,” Kimmel nói với khán giả của mình vào ngày 7 tháng 12 năm 2023, trong một clip độc thoại đã được xem gần 1,7 triệu lần trên YouTube. “Vì vậy, tôi đã gửi cho George trên Cameo một số yêu cầu lố bịch khác nhau,” anh tiếp tục. “Tôi sẽ phát những thứ này vào tuần tới. Tôi không nói đây là của tôi. Tôi chỉ viết và gửi đi xem Santos có nói không?”

READ  Kate Middleton chấm dứt tình trạng tự cô lập để tham dự trận chung kết Wimbledon nữ với Hoàng tử William. Xem hình ảnh tại đây.

Câu trả lời là có – như bạn có thể thấy trong clip bên dưới bắt đầu từ phút 6:52:

Hình dán YouTube

Trên thực tế, với việc Santos khoe khoang vào tháng trước về số tiền anh kiếm được từ Cameo kể từ khi bị đuổi khỏi Quốc hội, vụ kiện hôm nay sẽ không có gì đáng ngạc nhiên – Kimmel đã yêu cầu điều đó theo đúng nghĩa đen.

“Tôi đã gửi cho anh ấy rất nhiều yêu cầu video điên rồ vì tôi muốn xem anh ấy sẽ đọc gì và không đọc gì, và tôi đã cho anh ấy xem trực tiếp một số trong số đó vào thứ Năm, và bây giờ anh ấy yêu cầu tôi trả 20.000 đô la.” “Giá giao dịch,” Kimmel nói ở phần đầu bài thuyết trình ngày 11 tháng 12 của mình. “Bạn có thể tưởng tượng nếu tôi bị Jorge Santos kiện vì tội lừa đảo không? Ý tôi là điều đó sẽ tốt biết bao? Đó sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực.”

Tại giao điểm giữa DC và Hollywood, giấc mơ rõ ràng đã trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *