‘Squid Game’ ghi được cột mốc quan trọng đối với loạt phim gốc Hàn Quốc vì nó nhắm đến sách kỷ lục xem Netflix – Hạn chót

Trong một buổi hỏi đáp tại Học viện Truyền hình Quốc tế vào mùa xuân năm ngoái, NetflixBella Bagaria, trưởng bộ phận phát sóng truyền hình toàn cầu, được hỏi liệu một ngày nào đó một loạt phim bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh có thể đứng đầu danh sách các chương trình được xem nhiều nhất trên các chương trình phát sóng trực tiếp hay không. Cô ấy có vẻ tự tin rằng điều này có thể xảy ra. Cô giáo chủ giờ có thể ra tay như một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới trò chơi câu mực Anh ấy đã vượt qua cơn bão Netflix, tăng lượng người xem trên toàn cầu với tốc độ có thể vượt qua người giữ kỷ lục xếp hạng hiện tại Bridgeton.

Bộ phim truyền hình sinh tồn bạo lực và gây nghiện, khởi chiếu ngày 17 tháng 9 trên Netflix, vượt qua các nền văn hóa và rào cản ngôn ngữ để đạt vị trí số 1 tại 90 quốc gia trong 10 ngày – từ Qatar, Oman đến Ecuador và Bolivia.

được nuôi dưỡng bằng cách truyền miệng, trò chơi câu mực Nó lọt vào Top 10 Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 9 ở vị trí thứ tám. Nó leo lên vị trí thứ hai vào ngày hôm sau, và đạt vị trí số một vào ngày 21 tháng 9 – bộ phim gốc đầu tiên của Hàn Quốc – nơi nó đã trụ vững kể từ đó, vượt qua mốc một tuần của ngày hôm nay. Sức mạnh của nó ở vị trí dẫn đầu có thể được so sánh với các bộ phim Netflix toàn cầu như Bridgerton, Shadow and Bone, Jenny và GeorgiaAi đã giết Sarah?

lupin, Mà đầu năm nay đã trở thành loạt phim Pháp đầu tiên đạt No. # 1 tại Hoa Kỳ, hiện được gắn với loạt phim gốc được xem nhiều thứ hai trên Netflix với 76 triệu hộ gia đình xem ít nhất hai phút trong bốn tuần đầu tiên ra mắt chương trình. Với sự trợ giúp của cơ sở người đăng ký Netflix ngày càng tăng, trò chơi câu mực Nó đang trên đà vượt qua điều đó để trở thành loạt Netflix không phải tiếng Anh lớn nhất – và thậm chí có thể đứng đầu Bridgetonkỷ lục 82 triệu gia đình.

trò chơi câu mực Nó chắc chắn sẽ là chương trình không nói tiếng Anh lớn nhất trên thế giới, ”Ted Sarandos, Đồng Giám đốc điều hành của Netflix Thứ hai nói. “Nó chỉ diễn ra trong chín ngày, đó là một cơ hội rất tốt để nó sẽ là buổi biểu diễn lớn nhất của chúng tôi từ trước đến nay.”

trò chơi câu mực Nó cũng được hưởng lợi từ sự phổ biến ngày càng tăng – và sự chấp nhận – nội dung không được viết bằng tiếng Anh của người xem Mỹ. Kể từ năm 2019, lượng người xem không phải tiếng Anh ở Hoa Kỳ đã tăng 71% và 97% thành viên Netflix của Hoa Kỳ đã chọn xem ít nhất một tựa phim không phải tiếng Anh trong năm qua. Sự gia tăng các sự kiện thậm chí còn kịch tính hơn đối với bộ phim truyền hình Hàn Quốc, có lượng người xem ở Hoa Kỳ tăng hơn 200% từ năm 2019 đến năm 2021.

READ  Fuller Goldsmith, người đoạt giải Chopped Junior, qua đời ở tuổi 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *