Vụ kiện cáo buộc rằng kích thước bánh sandwich Burger King trong quảng cáo đã đánh lừa khách hàng

Số lượng Burger King Khách hàng lấy thức ăn nhanh Serial ra tòa với cáo buộc “lừa đảo người tiêu dùng” liên quan đến quảng cáo bánh sandwich của công ty.

Trong một đơn kiện tập thể dài 26 trang được đệ trình lên Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Nam Florida, luật sư Anthony J. Russo và James C. Kelly đang đại diện cho các nguyên đơn, những người tin rằng họ đã bị lừa bởi kích thước bánh mì mà Burger King hiển thị trong quảng cáo của mình.

Người phát ngôn của Burger King nói với FOX Business rằng công ty “không bình luận về các vụ kiện đang chờ xử lý hoặc tiềm năng.”

“Burger King quảng cáo chiếc bánh mì kẹp thịt của mình là lớn so với các đối thủ cạnh tranh và có những miếng thịt quá khổ và các nguyên liệu tràn ngập trên miếng bánh mì để chứng tỏ rằng chiếc bánh mì kẹp thịt lớn hơn khoảng 35% và chứa nhiều thịt hơn gấp đôi so với chiếc bánh mì kẹp thịt thực tế,” đơn khiếu nại nêu rõ.

Huyền Vương bị ‘lừa dối’ về vị trí thực sự vai diễn của mình, kiện tụng pháp lý

Cô tham gia vào lịch trình FLSD vào ngày 28 tháng 3 năm 2022.

Luật sư James Kelly nói với FOX Business rằng đơn kiện nhằm mua lại Burger King và các loại thức ăn nhanh khác dây chuyền Để quảng cáo các món trong thực đơn của họ theo cách phản ánh thực tế.

“Chúng tôi cuối cùng đang tìm kiếm những thay đổi về hình ảnh cho các món trong thực đơn phóng đại quá mức và sự công bằng trong toàn ngành về vấn đề này”, ông nói trong một email.

Các món trong thực đơn được đề cập trong đơn khiếu nại vì bị “đánh giá quá cao” trong quảng cáo bao gồm các dòng Whopper và King phổ biến, Croisann’Wich (đầy ắp, trứng và pho mát), bánh sandwich Double Sausage và các tùy chọn bánh mì kẹp thịt khác bao gồm thịt xông khói hoặc pho mát.

Người phát ngôn của Burger King nói với FOX Business rằng công ty “không bình luận về các vụ kiện đang chờ xử lý hoặc tiềm năng” trong một email.

Đơn kiện yêu cầu bồi thẩm đoàn xét xử. Nó tuyên bố rằng sự khác biệt giữa bánh mì được quảng cáo và sự xuất hiện của các món trong thực đơn trong đời thực là một “hành vi thương mại lừa đảo” có thể được hiểu là quảng cáo sai sự thật.

Cách xác định quảng cáo sai

Russo và Kelly nêu tên bốn nguyên đơn trong đơn kiện, một trong số đó đến từ Florida; Ba người còn lại đến từ New York.

RIHANNA’S LINGERIE SAVAGE X FENTY bị cáo buộc tiếp thị lừa đảo

Các công tố viên khẳng định họ sẽ không Đã bán bánh mì kẹp từ Burger King nếu họ biết “chiếc bánh mì kẹp thịt được đề cập nhỏ hơn nhiều so với quảng cáo.”

Đơn khiếu nại nói rằng ít nhất 100 nguyên đơn có trong vụ kiện tập thể đang chờ xử lý này.

“Các quảng cáo cho bánh mì kẹp thịt và các món trong thực đơn của Burger King là không công bằng và gây bất lợi về mặt tài chính cho người tiêu dùng vì họ nhận được thực phẩm kém giá trị hơn nhiều so với những gì đã hứa”, đơn kiện.

“Hành động của Burger King đặc biệt đáng lo ngại vì giá thực phẩm và thịt và lạm phát quá cao và nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng có thu nhập thấp, đang gặp khó khăn về tài chính.”

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Đơn khiếu nại được gửi đến những người đánh giá thực phẩm, người dùng YouTube và người tiêu dùng trên Twitter, những người đã đăng nội dung nói rằng họ cũng tin rằng các món ăn trong thực đơn của Burger King không phù hợp với quảng cáo của họ.

Đơn kiện tập thể dài 26 trang chống lại Burger King lập luận rằng chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã “đánh giá quá cao” một số món ăn trong thực đơn trong quảng cáo. (Ảnh AP / Gene J. Puskar)

băng sự bảo vệ cuối cùng họ thay đổi họ thay đổi %
QSR Nhà hàng Thương hiệu Quốc tế INC. 58,22 -0,17 -0,29%

“Vấn đề được đề cập vượt quá số tiền hoặc giá trị 5.000.000 đô la, không bao gồm lãi suất và chi phí,” Russo của Russo Corporation of Florida và Kelly của James C. Kelly Law Office ở New York đã viết trong đơn khiếu nại. .

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

Burger King có trụ sở chính tại Miami.

READ  Bạn biết gì trong tuần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *