Peacock tăng giá đăng ký vào ngày 17 tháng 8

Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh SOPA / Người đóng góp / Hình ảnh Getty

Peacock mang đến tin xấu cho những người đăng ký của cô ấy tối nay. Bắt đầu từ 12 giờ sáng theo giờ EST, công ty phát trực tuyến sẽ thông báo cho các khách hàng hiện tại rằng họ sẽ tăng giá đăng ký vào ngày 17 tháng 8. Thay đổi sẽ ảnh hưởng đến khách hàng mới ngay lập tức. Đây sẽ là lần đầu tiên Peacock tăng giá kể từ khi ra mắt.

Người dùng sẽ phải trả 5,99 đô la mỗi tháng để có Premium (hỗ trợ quảng cáo), tăng từ 4,99 đô la. Trong khi đó, Premium Plus (không có quảng cáo) sẽ giúp bạn tăng từ 2 đô la lên 11,99 đô la mỗi tháng.

Công ty tuyên bố rằng lý do của sự thay đổi là họ tiếp tục đầu tư vào việc cung cấp nội dung chất lượng và trải nghiệm người dùng.

Giá cao hơn cũng sẽ cho phép Peacock duy trì tính cạnh tranh trên thị trường, vì các đối thủ cạnh tranh như Netflix và Max tính phí lên tới 19,99 đô la mỗi tháng. Năm ngoái, Apple TV+ đã tăng phí thuê bao lên 6,99 đô la mỗi tháng.

Ngoài ra, Paramount+ gần đây đã tăng gói quảng cáo của mình lên 5,99 đô la mỗi tháng và bậc không có quảng cáo mới, Paramount+ với Showtime, lên 11,99 đô la. Mặc dù Peacock sẽ có cùng mức giá với Paramount+, nhưng dịch vụ phát trực tuyến không thực sự có hàng chục bản gốc Showtime để khoe khoang.

READ  Gia đình hoàng gia tại Sandringham trực tiếp: Charles gửi tin nhắn Giáng sinh sau khi tham gia cùng Kate và William tại Sandringham

Tuy nhiên, công cụ phát trực tiếp này đang quảng bá dịch vụ thể thao trực tiếp của mình, dịch vụ được mô tả là lớn nhất trong số các dịch vụ phát trực tiếp tới người tiêu dùng ở Hoa Kỳ, với hơn 5.000 giờ nội dung. Điều này bao gồm Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, Bóng đá đêm Chủ nhật, Giải ngoại hạng Anh, Big Ten, v.v.

Peacock cũng cung cấp cho người đăng ký tin tức trực tiếp hàng ngày, các kênh phát sóng 24/7 và các tiêu đề gốc “Poker Face”, “Mrs. Davis”, “The Continental”, “Bel Air”, “Dr. Death”, “Dựa trên một câu chuyện có thật” và “Popkiss”. Đây cũng là bộ truyền phát cao cấp duy nhất có quyền truy cập vào ngày hôm sau tất cả các chương trình NBC và Bravo mới.

Theo công ty, kể từ khi ra mắt vào năm 2020, Peacock đã phát hành hơn 80.000 giờ nội dung.

Việc tăng giá diễn ra sau khi công ty báo cáo khoản lỗ 704 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2023, tăng từ 456 triệu đô la trong cùng kỳ năm ngoái.

Để kiếm được lợi nhuận, Peacock đã loại bỏ ưu đãi miễn phí và loại bỏ tùy chọn dành cho khách hàng mới. Ngoài ra, cấp hỗ trợ quảng cáo không còn được gói miễn phí cho khách hàng Xfinity.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *